Hướng Dẫn Cách Thắt Dây Giày Alexander Mcqueen Đẹp

Hướng Dẫn Cách Thắt Dây Giày Alexander Mcqueen Đẹp 1

Cách Thắt Dây Giày Alexander Mcqueen Đẹp

Với xu hướng thời trang ngày càng thiên về sự năng động và trẻ trung. Vì vậy giày thể thao là một trong những dòng sản phẩm mà được sự lựa chọn của phân đông các bạn trẻ trên toàn thế giới. Hiện tại có rất nhiều các hãng thời trang củng như các dòng sản phẩm được nhiều sự lựa chọn. Nhưng vẩn nỗi bật nhất là những hãng có tên tuổi lớn trên thế giới như balenciaga, gucci, alexander mcqueen, louis vuitton, rick owen, adidas, nike …. Mỗi dòng đều có những điểm mạnh riêng của mình. 

Với những năm gần đây thì giày sneaker được thiết kế theo một trong những phong cách chunky hoàn toàn mới. Vừa trẻ trung năng động, và tạo ra được sự trang trong nhưng vẩn mang đến cho người dùng một trong những sự thoải mái củng như hộ trợ tốt. Đặc biệt là phong cách này giúp tôn giáng người dùng rất tốt. Hộ trợ lên tới 5-6 cm.

Giày alexander mcqueen củng năm trong những dòng sản phẩm được xem là dẫn đầu thị trường thời trang sneaker hiện đại. Vì vậy trong thời gian qua được nhiều bạn trẻ không chỉ ở việt nam mà còn những bạn trên toàn thế giới lựa chọn.

Nhưng hiên nay thì các bạn trẻ đang thắc mắc cách thắt dây giày alexander mcqueen đẹp phù hợp với trang phục của mình củng như tính cách của bản thân là câu hỏi lớn vì vậy hôm nay SWAGGER hướng dẫn bạn một trong những phương pháp thắt đơn gian nhưng mang đến sự sang trọng củng như trẻ trung.

Thắt Dấu Dây

Kiểu thắt này rất phù hợp với những dòng sản phẩm được thiết kế bằng da. Và hiện nay thì chúng được nhiều bạn trẻ áp dụng vì dễ dàng mang và tháo giày. Và sau đây là một trong những bước cách thắt giày alexander mcqueen dấu dây.

Hướng Dẫn Cách Thắt Dây Giày Alexander Mcqueen Đẹp 2

Đánh số cho các bạn dễ dàng hình dung

  • B1: Xỏ dây giày từ ngoài vào trong ở vị trí số 1 cọng dây bên phải xỏ chéo vào lỗ trên lưỡi gà việc này giúp cố định lưỡi gà khi mình di chuyển không bị lệch. Lưu ý là dây bên phải , dây chéo có độ dài vừa phải chỉ cần dài tới gót giày.

Hướng Dẫn Cách Thắt Dây Giày Alexander Mcqueen Đẹp 3

Bước 1 

  • B2: xỏ dây giày từ bên trái qua lỗ số 2 từ dưới lên trên

Hướng Dẫn Cách Thắt Dây Giày Alexander Mcqueen Đẹp 4

bước 2

  • b3 dây ở vị trí số 2 được kéo ngang qua vị trí số 2 đối điện và xỏ từ trên xuống và xỏ vào ví trí thứ 3 từ dưới lên

Hướng Dẫn Cách Thắt Dây Giày Alexander Mcqueen Đẹp 5

  • b4 Xỏ dây theo bước 3 đến hết lỗ số 7

Hướng Dẫn Cách Thắt Dây Giày Alexander Mcqueen Đẹp 6

  • b5 Nhét phần dây giày bị dư ra vào trong giày. Và chúng ta đã hoàn thành cách buộc dây giày alexander mcqueen dấu dây rất đơn giản. Trong quá trình thắt dây chúng ta phải lưu ý những điểm là không để dây bị xoẵn, việc dây xoắn sẻ kiến cho đôi giày xấu đi và kém phần sang trọng.
  • Nhược điểm của cách buộc dây kiểu này thường sẻ dễ bị tụt gót, chúng chỉ phù hợp với những đôi giày sneaker thiên về thời trang. Không phù hợp với những đôi giày thể thao năng động các bạn hay dùng để tâp luyện thể thao.

Buộc dây giày kiểu thắt nơ

Thắt dây giày kiểu thắt nơ thì chúng ta không lạ lẫm gì. Nhưng hôm nay shop sẻ hướng dẫn cho bạn biến tấu từ cách buộc dấu dây trên thành cách thắt nơ hạn chế được nhược điểm là hay bị tuột dây giày. 

  • B1 chúng ta áp dụng theo bước 1 -2 -3 của cách thắt dây giày alexander mcqueen dấu dây, Nhưng chúng ta lưu ý là dây chéo từ bên trái chúng ta để dài hơn phần cuối của gót dày tầm 10 cm. và dây này được xỏ vào vị trí số 7 phía bên phải từ dưới lên

Hướng Dẫn Cách Thắt Dây Giày Alexander Mcqueen Đẹp 7

  • B2 thắt theo thứ tự như bước 3 đến khi lên lỗ số 7 

Hướng Dẫn Cách Thắt Dây Giày Alexander Mcqueen Đẹp 8

  • B3 Thắt nơ và hoàn thành kiểu thắt dây alexander mcqueen kiểu nơ. 

Hướng Dẫn Cách Thắt Dây Giày Alexander Mcqueen Đẹp 9

Các bạn có thể áp dụng kiểu thắt dây này để thắt được hầu hết các loại giày như gucci, rick owen, hay giày 6 lỗ …. Chúc các bạn có thể thực hiện tốt được những kiểu thắt dây trên. Mọi chi tiết xin liên hệ 09 0233 0236 hoặc địa chỉ website https://swagger.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *