Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Giày Jordan 1 Tại Nhà Đúng Cách

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Giày Jordan 1 Tại Nhà Đúng Cách

Khi mà sneaker là một trong những sản phẩm phổ biến ngày càng được các bạn trẻ sử dụng nhiều trong cuộc sống, Và jordan 1 là một trong những dòng giày thể thao mà các bạn trẻ yêu thích. Nhưng ngoài việc làm sao phối cho mình một phong cách thời trang đặc biệt và cá tính thì việc Cách vệ sinh giày Jordan 1 tại nhà củng là một trong những yếu tố mà nhiều các bạn trẻ quan tâm làm sao để vệ sinh cho đôi giày của mình đúng và sạch như mới. Vì vậy hôm nay Swagger sẻ hướng dẫn bạn cách vệ sinh giày jordan 1 và bảo quản để làm sao có cho mình một đôi giày đẹp và bền.

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Giày Jordan 1 Tại Nhà Đúng Cách

Các bước vệ sinh giày jordan 1

Khi chúng ta vệ sinh một sản phẩm gì đó chúng ta nên tìm hiểu một số các đặc điểm và chất liệu của mỗi dòng sản phẩm để lựa chọn những dung dịch vệ sinh phù hợp. Đối với giày jordan 1 thì thường được sử dụng 2 loại vật liệu phổ biến là da lộn và da trơn.

Và cách lụa chọn những dung dịch vệ sinh nào cho phù hợp củng được nhiều bạn thắc mắc, nhất là có nên sử dụng bột giặt hay không ?

Riêng như ý kiến của Swagger thì bột giặt là một trong những sản phẩm chất tẩy rửa khá mạnh, chúng có độ PH cao vì vậy chúng thường ăn mòn da. Và nhiều bạn có thói quen đổ trực tiếp bột giặt lên này, điều này vô cùng không có lợi vì khi bột giặt hòa toan trong nước chúng tỏa ra một nhiệt lượng khá cao gây hư hại cho giày. Và một điều nữa là chúng ta thường xuyên sử dụng bột giặt sẻ khiến cho giày nhanh bị mất màu và độ bền sẻ kém đi ..

Vì vậy khi bạn về sinh giày nên có cho mình các dụng cụ vệ sinh phù hợp, 1 – Cái khắn sạch, 1 bàn chải mền ( các bạn có thể sử dụng các bàn chải đánh răng) và một dung dịch vệ sinh phù hợp ( bạn củng có thể sử dụng dầu gội đầu )

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Giày Jordan 1 Tại Nhà Đúng Cách

B1 :  chúng ta tháo dây giày ra, và giặt sơ và ngâm riêng với đôi giày.

B2: chúng ta nên xả giày trực tiếp trên nước để trôi đi những hạt cát, để tránh trường hợp nếu bạn vệ sinh khá mạnh khiến cho những hạt cát này vô tình làm hỏng lớp da của đôi giày. Và ngâm giày vào trong nước.

B3: nếu bạn sử dụng các nước giặt giày tạo bọt thì bạn xịt trược tiếp lên phần upper và lấy bàn chải chà nhẹ và đều quanh phần upepr, Và chúng ta chú ý kỹ hơn ở phần lười gà vì hầu như jordan 1 phần này được sử dụng là chất liệu vải vì vậy các chất bẩn thường bám dính lâu hơn. Còn nếu bạn sử dụng các dung dịch khác hoặc dầu gội thì chúng ta nên chế thêm 1 ít nước và đánh cho chúng lên bọt và bắt đầu vệ sinh.

B4: chúng ta chà ở phần đế và miếng lót, Riêng ở phần đế thì chúng ta củng không quá khắt ke vì phần dưới cùng của đôi jordan thường được trang bị một lớp nhựa vì vậy chúng sẻ không ảnh hướng nhiều trong quá trình bạn vệ sinh giày củng như sử dụng các dung dịch vệ sinh nào gây ảnh hưởng ….

B5: Chúng ta nên xả nước trực tiếp trên giày thật nhiều lần, lúc nào bạn cảm thấy không còn xa bông thì khi đó lấy khăn sạch lau khô bên ngoài và để ráo nước.

Lưu ý: nếu bạn không xả nết nước giặt thì khi bạn sử dụng nước giặt này sẻ làm mòn da chân của bạn củng như rất dễ gây mùi khó chịu.

B6: lựa chọn chổ phơi giày củng rất quan trọng chúng ta không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Mặc dù phơi trực tiếp rất nhanh khô nhưng chúng lại có tác hại gây ra làm hư da, bong keo và làm dòn phần đế..

Vì vậy chúng ta nên lựa chọn nơi thoáng, có gió, và tránh ánh nắng mặt trời.

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Giày Jordan 1 Tại Nhà Đúng Cách

Đó là một trong những bước đơn giản về việc Cách vệ sinh giày Jordan 1 tại nhà cực kỳ hiệu quả không cần tốn tiền khi mà bạn phải thường xuyên đi giặt ở tiệm.

Mặc dù giặt giày ở tiệm giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi và không mất thời gian để vệ sinh giày nhưng giặt ở đây bạn củng thường gặp phải những rủi ro như, họ thường pha chất tẩy với nồng độ cao, khiến cho đôi giày của bạn rất nhanh hư … và dễ gặp những bệnh ngoài da do giặt chung với nhiều giày khác ..

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Giày Jordan 1 Tại Nhà Đúng Cách

Bao Lâu Thì Chúng Ta Nên Giăt Giày Một Lần

Hiện nay có 2 tình trang thường gặp phải là nhiều bạn suy nghĩ là chúng ta nên giặt giày nhiều để làm sao cho giày luôn sạch đẹp. Điều này rất sai làm khi các  bạn giặt giày nhiều khiến cho chúng nhanh hư hơn giày bình thường, Còn nếu bạn muốn giày luôn sạch đẹp là yếu tố về bảo quản giày.

Và củng có tình trạng rất nhiều bạn trẻ đi một đôi giày nhưng 6 tháng thậm chí cả năm trời không vệ sinh. Điều này củng không hề tốt khi mà chất bấn chúng bám chắc vào giày sau này bạn rất khó để giặt sạch được.

Cách Bảo Quản Gày Jordan 1 Đúng Cách

Bảo quản giày đúng cách củng là một trong những yếu tố mà giúp cho chúng có được đôi giày sạch đẹp và độ bền cao.

Mặc dù giày chúng ta không sử dụng như không bảo quản vẩn khiến cho đôi giày chúng ta bị ố vàng và đổi màu, điều này không thể nào phục hồi được, đó là một trong những điều mà ít bạn chú ý.

Vì vậy nếu trong một thời gian dài chúng ta không sử dụng đến thì nên vệ sinh giày và bọc lại và bỏ vào hộp để đôi giày mình không bị tác động của môi trường xung quanh.

Tránh những nơi ẩm ướt và những nơi nóng củng như chịu tác động của ánh sáng mặt trời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *