Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Giày Nike Air Force 1 Sạch Như Mới

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Giày Nike Air Force 1 Sạch Như Mới và đúng cách giúp tăng độ bên cho đôi giày

Sneaker ngày càng phổ biến với những ưu điểm vượt trội mà chúng mang đến cho người dùng. Là một sản phẩm thời trang giúp cho người dùng đẹp hơn tự tin hơn… củng như chngs bảo vệ bàn chần củng như sức khỏe và đặc biệt chúng còn mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái mà hầu như các đôi giày khác trên thị trường không có. Nike air force 1 là một trong những dòng sản phẩm phổ biến và được giới trẻ không chỉ việt nam mà toàn thế giới yêu thích. Mặc dù ra mắt hơn 30 năm nhưng đôi giày này hiên nay vẩn luôn là tâm điểm của các bạn trẻ yêu sneaker. Với hơn 100 bản phối khác nhau tạo nên một bức tranh thời trang vô cùng thú vị cho người dùng.

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Giày Nike Air Force 1 Sạch Như Mới và đúng cách giúp tăng độ bên cho đôi giày

Củng như giúp cho các bạn trẻ có thêm sự lựa chọn những màu sắc phù hợp với phong cách củng như trang phục của mình.

Mặc dù phổ biến nhưng không phải ai củng biết cách vệ sinh giày nike air force 1 đúng cách và hiệu quả.

Cách Vệ Sinh Giày Nike Air Force 1 Sách Như Mới Và Đúng Cách

Nike af1 là một trong những dòng sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều loại các chất liệu khác nhau, vì vậy mỗi loại chúng ta phải có một cách vệ sinh phù hợp củng như sử dụng những chất tẩy rửa khác nhau để làm sao phù hợp với chất liệu của đôi giày để giúp dễ dàng đánh sạch vết bẩn nhưng bảo vệ đôi giày có độ bền cao. Sau đây là các bước trong cách vệ sinh giày nike air force 1 trắng đúng cách

B1: chúng ta nên lựa chọn những nước giặt phù hợp không sử dụng các loại chất tẩy hoặc có độ Ph quá cao. Nếu dùng chất tẩy rửa mạnh thì độ bền của đôi giày sẻ không cao..

B2: tháo miếng lót và giây giày, lấy nước giặt đổ vào trong nước, lưu ý chỉ cần một lượng nước tầm 1 lit và lấy tay đánh tan củng như tạo bọt, tránh đổ trực tiếp nước giặt lên giày.

B3: ngâm giày và lót cùng dây giày vào nước đã hòa ở bước 2 trong khoảng 10 -15 phút, điều này giúp cho vết bẩn bị phá vở cấu trúc giúp giặt sach hơn. Và lưu ý không ngâm quá lâu làm cho đôi giày nhanh hư.

B4:dùng bàn chải mềm đặc biệt nên sử dụng bàn chải đánh răng và chà nhẹ lên phần upper, cho đến khi cảm thấy sạch. Phần lót và đế thì chúng ta có thể sử dụng các loại bàn chải cứng hơn để chà nhanh hơn. Dây giày dùng tay vò sạch.

B5: đổ hết nước giặt và xả nước sạch ít nhất 3-4 lần để giúp loại bỏ hết nước giặt. nếu loại bỏ không hết các nước giặt thì khi đi bạn sẻ cảm giác rất khó chịu và củng như chúng gây bào mòn da của bạn.

B5: dùng giấy ăn trắng quấn quanh đôi giày và phơi giày ở nơi thoáng gió tránh phơi trực tiếp ở ngoài nắng. Việc quấn giấy này giúp cho đôi giày không bị ố vàng.

B6: nếu đôi giày của bạn sử dụng một thời gian dài khiến cho phần đế bị ố vàng rất nhiều việt giặt thông thường rất khó có thể bánh bay được.

Nếu phần ố vàng ít chúng ta dùng cục gôm tẩy trên những chổ ố vàng, điểu này củng giúp đánh bay 1 phần nào đó.

Nếu phần ố quá nhiều thì chúng ta nên sử dụng bút pen trắng để có thể sơn lại phần đế thành màu trắng. Đó là một trong những cách giặt giày nike af1 hiệu quả mà các bạn nên áp dụng.

> xem thêm cách chọn size giày nike tại đây

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Giày Nike Air Force 1 Sạch Như Mới và đúng cách giúp tăng độ bên cho đôi giày

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Giày Nike Air Force 1 Sạch Như Mới và đúng cách giúp tăng độ bên cho đôi giày

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Giày Nike Air Force 1 Sạch Như Mới và đúng cách giúp tăng độ bên cho đôi giày

Có Nên Giặt Giày Nikke AF1 Bằng Máy Giặt Hay Không ?

Đó là một trong những câu hỏi mà được nhiều bạn quan tâm, và việc giặt giày trong máy giặt chúng mang đến những lợi ích gì và mang đến những điểm gì không tốt cho đôi giày.

Lợi ích của việc giặt giày bằng máy giặt, giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian củng như công sức.

Nhưng giặt giày nike af1 bằng máy giặt khiến cho giày không sạch củng như giảm tuổi thọ của đôi giày vì vậy chúng ta không nên giặt giày bằng máy giặt.

Để xem thêm nhiều bài viết hưu ích về sneaker bằng việc truy cập swagger sneaker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *