• Khám Phá Thương Hiệu Thời Trang Louis Vuitton

  Cập nhật: 12-11-2018

  Sơ Lược Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Của Hãng Thời Trang Louis Vuitton

  Tên đầy đủ của hàng thời trang này là Louis Vuitton malletier và được thiết kế logo bằng 2 chử viết tắt là lv và người dùng trên thế giới hiện nay thường gọi là Louis Vuitton, là một trong những hãng thời trang danh tiết bất nhất trên thế giới hiện nay. Chúng được thành lập vào năm 1854 bởi Louis Vuitton là một nhà thiết kế thời trang danh giá của pháp trong thời kỳ đó.

  Khám phá thương hiệu thời trang louis vuitton

  và tất cả các sản phẩm của hàng đều được đóng logo lv để khẳng định thương hiệu của mình củng như trang trí cho các sản phẩm thêm phần sang trong hơn.

  các chất liệu được hãng này sử dụng thường là da, và các chất liệu vải hoàn toàn bằng tự nhiên giúp người dùng luôn có được cho mình những cảm giác thoải mái nhất nhưng vẩn có được sự quý phái sang trọng.

  Đặc biệt hãng thời trang này luôn được da công bằng tay với các nghệ nhân có tay nghề cao hiện nay để tạo ra được những giá trị sản phẩm bằng thủ công có chất lượng tốt nhất, vì vậy hãng này luôn cho ra những sản phẩm có mức giá lên tới hàng chục triệu đồng hiện nay.

  Khám phá thương hiệu thời trang louis vuitton

  quá trinhg hình thành của hàng được trải qua  nhiều những giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn đều có những xu hướng thời trang khác nhau. vì vậy Louis Vuitton luôn phải thay đổi để phù hợp với những xu hướng thời trang.

  và được chia từng thời điểm năm 1954 - năm 2000

  Là một trong những năm mà đánh giấu nhiều sự kiện nỗi bật, đó là một trong những năm khởi đầu những cuộc mở rộng các cữa hàng độc lập của mình củng như sản xuất thêm những sản phẩm mới như vì nhỏ, ví lớn... và nhiều năm liên tục thì hãng đã mở các cữa hàng của mình tới các nước phát triển như nhật bản, mỹ .... và đầu 1999 thì hãng củng đã mở rộng tới các nước châu phi và đã có cữa hàng độc lập của mình đâu tiên tại thị trường này.

  Với danh số bán hàng từng năm tăng len kỹ lục với năm 1977 đã đạt được 14,27 triệu USD, và mỗi năm mức tăng trung bình là 70 triệu USD Đó là một trong những sự bùng nỗ về hàng thời trang nỗi tiếng này, khiến cả thế giới để có thể biết đến một trong những hàng thời trang này.

  Thời kỳ 2001 - 2011.

  Khám phá thương hiệu thời trang louis vuitton

  là một trong những thời điểm nên kinh tế thế giới phát triển và nhu cầu thời trang ngày càng cao hơn và củng trở nên khắt khe với các cuộc cạnh tranh đầy mạnh mẽ giữa các hãng với nhau vì vayajd dây là một trong những thời điểm mà các hãng phải tung ra được cho mình những sản phẩm độc đáo, nhưng có tính thẩm mỹ và áp dụng được trong thời trang thực tế.

  Vì vậy đây là một trong những năm mà hãng này phải tạo ra được những thiết kế độc đáo nhằm đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu, vì vậy đã cho ra đời những ý tương thiết kế mới mẽ độc đáo nhằm tạo ra được điểm nhấn củng như những tiếng vang trên thị trường thời trang trên thế giới hiện nay.

  Từ năm 2012 tơi nay

  là một trong những thời điểm mà được xem là sự sống còn của các hãng khi cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết vì vậy các hãng thời trang lớn phải có những sản phẩm được xem là nòng cốt của mình để cạnh tranh trên thị trường, vì vậy đây là một trong những năm đánh dấu sự cạnh tranh mạnh mẽ nhất của các hãng thời trang trên thế giới hiện nay.

  Các Dòng Sản Phẩm

  hãng thười trang Louis Vuitton là một trong những hãng có sự đa dạng về phong cách. Với các sản phẩm như giày dép, túi xách, phụ kiện, kiếng , kiếng râm... Với nhiều sản phẩm thời trang phục vụ cho các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống vì vậy các sản phẩm của hãng Louis Vuitton được nhiều người có thu nhập cao lựa chọn vì tính sang trong ....

  Khám phá thương hiệu thời trang louis vuitton

  Những Sản Phẩm Nỗi Bật Hiện Nay

  Hiện nay trên thị trường sneaker đang nóng lên với các cuộc đua tranh giữa các ông lớn trong ngành này như balenciaga, gucci, alexander mcqueen, rick owens, adidas, nike.... thì Louis Vuitton củng có những sản phẩm đặc trưng để cùng trên đường đua khốc liệt này. đôi giày Louis Vuitton Arclight là một trong những sản phẩm mới ra mắt trong thời gian vừa qua nhưng nhận được nhiều sự lựa chọn của các bạn trẻ, vì những thiết kế độc đáo phù hợp với những xu hướng thời trang hiện nay, củng như đôi giày Louis Vuitton Arclight củng mang lại cho người dùng có được những giá trị lớn như tăng chiều cao hiệu quả, tạo ra được sự sang trọng quý phái....

  Khám phá thương hiệu thời trang louis vuitton

  Vì vậy trong thời gian qua đôi giày này được nhiều sự lựa chọn củng như là những cụm từ được bàn tán sôi nỗi nhất hiện nay trên thị trường thời trang thế giới. Việt nam củng là thị trường được cung cấp chính thức dòng sản phẩm này nhưng rất khó để có thể mua được khi chúng có giá trị lên tới 30.000.000 vnd những vẩn khó mua khi có tiền vì size bị hạn chế và số lượng cũng rất ít vì vậy các bạn có nhu cầu củng rất kho tiếp xúc..

  >>>xem thêm giày Louis Vuitton Arclight replica 1:1 pk god tại đây <<<

  Giày Louis Vuitton TPHCM - HÀ NỘI

  Hà nội và thành phố hồ chí minh là một trong những thành phố đầu tàu về kinh tế hiện nay vì vậy mà thu hút được rất nhiều các bạn trẻ, vì vậy đây là một trong những thành phố có mật độ dân cư đông nhất cả nước, vì vậy đây là những thị trường tiềm năng trong các lĩnh vực thời trang. và các bạn trẻ ở đây củng luôn biết cách cập nhật cho mình những xu hướng thời trang hiện đại trên thế giới.

  SWAGGER là một trong những đơn vị luôn cập nhật cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất và năm ngay giữa vị trí trung tâm quận 3 giúp bạn có thể dễ dàng trải nghiệm những sản phẩm mà bạn có sự đam mê củng như có những đánh giá tốt nhất về sản phẩm.

  Mọi thông tin xin liên hệ 09 0233 0236 ZALO hoặc Call, địa chỉ shop 16 rạch bùng binh f10 q3 tphcm, xem thêm các sản phẩm mới nhất tại https://swagger.com.vn

  Để lại bình luận