• khám phá Thương hiệu thời trang số 1 thế giới balenciaga

  Cập nhật: 25-09-2018

  Lịch Sử Ra Đời Của Hãng Thời Trang Balenciaga

  Baleciaga là một thương hiệu thời trang của châu âu. được ra mắt lần đầu tiên vào những năm 1919, do một nhà thiết kế thời trang đẳng cấp balenciaga. Ông không chỉ là một nhà thiết kế thời trang mà ông là một nghệ sỹ...

  Vào thời đó balenciaga khá nỗi tiếng tại tây ban nha, với các thiết kế đầy tính sáng tạo, và luôn đi trước các xu hướng thời trang, và củng là một trong những hãng luôn dẫn người dùng đi theo những xu hướng thời trang mà mình tạo ra.

  giày balenciaga speed trainerđơn giản nhưng rất sang trọng

  Lúc đầu mới ra mắt công chúng thì balenciaga chủ yếu thiên về các mãng thời trang như quần áo, váy... Và luôn dẫn đầu trong những hãng thời trang lớn tại tây ban nha do những thiết khế mạnh mẽ, không rập khuôn...

  vào năm 1937 là một trong những bược ngặt lớn, đó là những khó khăn nhỏ làm nên sự thanh công lớn của ngày hôm nay. Vào năm đó thì hãng thời trang này phải buộc đóng cửa nhãn hàng thời trang của mình tại nước nhà để đến khinh đô thời trang thế giới paris ( pháp) do cuộc nội chiến trong nước.

  giày balenciaga track 3.0

  Vào những năm gần đây balenciaga đang dần tập trung vào thị trường sneaker. Và cho ra mắt những đôi giày có những thiết kế vô cùng mới khiến thị trường thời trang dậy sóng trong thời gian qua. Để biết thêm chi tiết bằng cách khám phá hãng thời trang balenciaga số 1 hiện nay

  Giày Balenciaga Speed Trainer

  là một trong những sản phẩm sneaker đầu tiên được hãng thời trang balenciaga cho ra mắt nhưng nhận được nhiều thành công lớn và củng là cộc mốc đánh giấu sự tăng trưởng vượt bậc của balenciaga trở thành vị trị ngôi vương trong ngành thời trang quốc tế.

  Điều gì đã làm nên sự thành công của đôi giày balenciaga speed trainer. Một trong những điều mang đến sự thành công nhất của đôi giày này là nắm bắt được nhu cầu thời trang trên thị trường, thiết kế độc đáo, nhưng vẩn mang được sự thoải mái nhất cho người dùng. Đặc biệt rất thời trang, phù hợp với các trang phục, môi trường hay không gian....

  giày balenciaga speed trainer

  Đôi giày balenciaga speed trainer được lên ý tưởng từ những đôi boots, nhưng những đôi giày này hiện tại trên thị trường có những nhược điểm vô cùng lớn như nặng nề, không êm ái và khi đi vào rất mất thời gian... Vì vậy đôi giày balenciaga speed trainer được thiết kế với phần upper bằng chất liệu vải co giản giúp cho việc đi lại rất dễ khi không sử dụng lưỡi gà, và củng như nhờ sử dụng chất liệu này mà giúp điều hòa không khí tốt nhất.

  Phần đế được sử dụng phần cao su mềm mại giúp cho người dùng luôn có được cảm giác êm ái thoải mái nhất.

  Và có giá bán giao động từ 700 USD - 1000 USD  tùy vào từng phiên bản khác nhau. Và mức giá này khiến các bạn trẻ việt khó có thể tiếp cận khi giá cao và không chính thức bán tại nước ta....

  vì vậy các bạn có thể lựa chọn cho mình đôi giày balenciaga speed trainer replica 1:1 chỉ với mức giá 1.800.000 vnd . có đầu đủ phụ kiện, giống chính hãng tới 99% bảo hành keo vĩnh viển

  >>> xem chi tiết giày balenciaga speed trainer tại đây <<<

  giày balenciaga triple s

  Với hãng thời trang balenciaga thì vấn đề ý tưởng thiết kế luôn được trân trọng, và chúng không bao giờ có giới hạn. Với sự thành công đầy mạnh mẽ từ đàn anh đi trước thì vào đầu năm 2017 hãng thời trang danh giá này đã cho ra đời một sản phẩm mới mang tên giày balenciaga triple s. Với thiết kế khá mạnh mẽ từ phần đế đến phần upper tạo ra một trong những xu hướng thời trang hoàn toàn mới.

  giày balenciaga triple s thiết kế đầy mạnh mẽ

  Khi mà phần upper có sự kết hợp giữa da dê và lưới cao cấp. Với phần da dê thì giúp tăng độ bền cho đôi giày, củng như tạo nên sự sang trọng. Phần lưới được sử dụng hiều quả trong việc điều hòa cho đôi giày, củng như tô điểm thêm tạo nên sự năng động hơn.

  Phần đế là một trong những sự kết hợp giữ 6 tầng khác nhau. tạo nên sự chắc chắn vững trải nhất có thể. Được trang trí thêm những phần uốn lượn, những đường khắc táo bạo tạo ra sự mạnh mẽ đầy lôi cuốn.

  giày balenciaga triple s

  Từ khi ra mắt tới nay thì đôi giày này được nhiều bạn trẻ không chỉ tại việt nam mà toàn thế giới yêu mến. Nhưng không phải ai củng dễ dàng mua được cho mình một sản phẩm đầy tính thời trang và của thương hiệu đẳng cấp thế giới này vì mức giá từ 1000 USD. Và số lượng sản xuất được giới hạn nhất định.

  giày balenciaga triple s

  Bạn có thể lựa chọn cho mình một đoi giày balenciaga triple s replica 1:1 với chất lượng tốt, bảo hành vĩnh viễn. Tặng chai vệ sinh giày, nhận ship cod toàn quốc. có mức giá tại swagger là 2.500.000 VND.

  >>> xem thêm giày balenciaga triple s replica 1:1 tại đây <<<

  Giày balenciaga Track 3.0

  trong bộ sưu tập thu đông năm 2018 balenciaga tiếp tục cho ra mắt một trong những siêu phẩm mới. Với những thiết kế đầy mạnh mẽ. Với những đường cắt uốn lượn đầy táo bạo. Với 3 lớp khác nhau tạo ra được những điểm nhấn mạnh mẽ cho phần upper.

  giày balenciaga track

  phần đế là một trong những điêm nhấn và củng là điểm nỗi bật của sản phẩm khi sử dụng nhựa trong cao cấp. kết hợp với cao su cao cấp giúp tăng thêm độ bám củng như tăng thêm sự đàn hồi tốt cho sản phẩm.

  giày balenciaga track

  giày balenciaga track

  >>> xem thêm giày balenciaga track tại đây <<<

  Hiên nay tại swagger đã cập nhật cả 3 mẫu hot nhất của balenciaga hiện nay. tất cả đều có sẵn. Nhằm giúp cho bạn có được một cái nhìn thực tế nhất. Về hãng thời trang cao cấp này. liên hệ  09 0233 0236 zalo hoặc xem thêm tại trang web : https://swagger.com.vn hoặc các bạn có thể tới đại chỉ shop

  16 rạch bùng binh f10 q3 tphcm

  Để lại bình luận