Làm Sao Để Biết Đôi Nike Air Jordan 11 Low Concord Của Bạn Là Thật Hay Giả?

Làm Sao Để Biết Đôi Nike Air Jordan 11 Low Concord Của Bạn Là Thật Hay Giả?

Không cần phải là một người quá am hiểu về giày thể thao bạn cũng có thể cảm nhận được sức hút và tầm ảnh hưởng của Jordan 11 Low Concord trên thị trường Sneaker và đây là một trong những sản phẩm có thể cạnh tranh với dòng jordan 1 . Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được những đôi giày chính hãng với hàng gia công lại.

Làm Sao Để Biết Đôi Nike Air Jordan 11 Low Concord Của Bạn Là Thật Hay Giả?

Hướng dẫn phân biệt Jordan 11 Low Concord real vs fake

Jordan 11 Low Concord có da bằng sáng chế màu đen, đế ngoài trong, mờ, logo Jumpman đặc trưng và có tem trên gót. Thiết kế hoài cổ, đường phối màu mang tính biểu tượng của Chicago Bulls – cùng đường màu mà Michael Jordan đã mặc trong giải vô địch NBA năm 1996 đã biến mẫu giày nhanh chóng trở nên phổ biến. 

Ngay lập tức, những đôi giày này đã trở thành mục tiêu của nhiều nhà sản xuất hàng giả. Những tín đồ thể thao chắc chắn muốn sở hữu một đôi giày chính hãng trong tủ đồ nhà mình. Dưới đây là những gợi ý hữu ích cho bạn khi chọn giày.

Hình dáng tổng thể

Chúng ta hãy bắt đầu kiểm tra bằng cách xem hình dạng tổng thể của giày, và đặc biệt là phần gót. Jordan 11 Low Concord thật sẽ có phần gót cong rõ rệt, trong khi giày giả có hình dạng thẳng hơn.

Làm Sao Để Biết Đôi Nike Air Jordan 11 Low Concord Của Bạn Là Thật Hay Giả?

Dây giày

Chú ý kiểm tra phần cổ và dây giày thật kỹ. Nếu chúng là giày chính hãng, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng rất phù hợp với nhau. Dây giày khá mỏng, ôm chặt lưỡi và giữ được hình dạng đặc biệt của nó. Phần cổ phải không có vết khâu nào, đồng thời các khoen cũng mỏng hơn so với những đôi giày nhái.

Hộp ngón chân

Một phương pháp hữu ích khác mà chúng tôi sẽ đề cập hôm nay là phương pháp hộp ngón chân. Hãy nhìn vào cao su hộp ngón chân, giày chính hãng sử dụng loại cao su nguyên bản trong suốt hơn, đến mức có thể nhìn thấy màu sắc của giày qua đó. Không chỉ vậy, hình dạng của cao su phải cong và rõ ràng hơn.

Gót chân

Việc kiểm tra phần gót chân tiếp tục là một trong những bước quan trọng nhất để đảm bảo giày của bạn là hàng thật.  Hãy quan sát kỹ tab gót chân. 

Làm Sao Để Biết Đôi Nike Air Jordan 11 Low Concord Của Bạn Là Thật Hay Giả?

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy là phần mấu gót chân thật mỏng hơn hàng giả và phần gót chân cũng vậy. 

Làm Sao Để Biết Đôi Nike Air Jordan 11 Low Concord Của Bạn Là Thật Hay Giả?

Đường gợn sóng, được làm từ da thật sẽ sáng bóng, cong hơn và nổi bật hơn, trong khi trên sản phẩm giả thì đường thẳng hơn.

Logo biểu trưng Heel Jumpman

Phương pháp sau đây sẽ yêu cầu bạn tập trung sự chú ý vào logo Jumpman ở gót giày. Đường khâu của logo Jordan 11 Concord chính hãng có kết cấu sần sùi hơn, trong khi logo Jordan 11 giả có kết cấu trơn. Mặc dù nó có thể không phải là chi tiết đáng chú ý nhất, nhưng nó khiến đôi giày trông hơi thô. 

 Logo Jordan trên ren họng

Đối với phương pháp này, bạn sẽ phải xem xét vùng ren của giày. Dây đeo bằng ren có thêu logo Jordan trên cả giày thật và giả. 

Tuy nhiên, khi so sánh Jordan 11 low concord real vs fake, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt về chất lượng. Logo ở giày thật trông chi tiết hơn với đường khâu gọn gàng và cẩn thận, còn hàng giả thì loang lổ và ít chi tiết hơn.

Đế ngoài

Nếu bạn không phải người am hiểu về giày, bạn có thể bị nhầm lẫn giữa thật và giả. Thoạt nhìn, hầu như không có sự khác biệt ở phần đế ngoài giữa Jordan 11 thật và giả. 

Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ và tinh mắt bạn có thể phát hiện ra một chi tiết nhỏ khiến chiếc đế ngoài ở những đôi Jordan 11 Low Concord chính hãng nổi bật giữa hàng giả. Sự khác biệt ẩn trong bóng râm của đế ngoài, trong bản gốc tối hơn một chút. Khéo léo phải không? 

Làm Sao Để Biết Đôi Nike Air Jordan 11 Low Concord Của Bạn Là Thật Hay Giả?

Đừng quên kiểm tra xem đế có chất lượng thực sự tốt không và biểu tượng Jumpman có thể được nhìn thấy phía dưới đế ngoài trong suốt. Cũng sẽ hữu ích khi nhớ rằng bảng kiểm tra bằng sợi carbon không phải là những hình vuông được sơn phẳng mà phải có kết cấu gập ghềnh.

Cây giày

Nhiều người nghĩ rằng cây giày có vẻ không có sự khác biệt đáng kể, nhưng trên thực tế, đó là một công cụ tuyệt vời hơn để giúp bạn phát hiện Jordan 11 giả. 

Nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy đôi giày thật có nhiều bụi kim loại hơn hàng giả. Điều này mang lại cho chiếc giày thật có độ sáng và bóng bẩy hơn. 

>> Gợi ý : xem thêm giày jordan 1 mocha hot nhất hiện nay tại đây

Nhãn trên hộp giày

Đây là gợi ý cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hãy kiểm tra nhãn có trên hộp giày. Không có nhiều điểm khác biệt ở đây ngoại trừ một vài chi tiết nhỏ trong phông chữ, vì vậy hãy quan sát thật tỉ mỉ. 

Bạn có thể thấy các dòng chữ trên nhãn hộp đựng giày giả sẽ mỏng và không đều nét như trên hộp của những đôi giày chính hãng. Bên cạnh đó, các số của mã vạch UPC trên hàng thật sẽ đậm hơn.

Làm Sao Để Biết Đôi Nike Air Jordan 11 Low Concord Của Bạn Là Thật Hay Giả?

Hàng triệu người đã phải xếp hạng dài với mong muốn được sở hữu đôi giày huyền thoại này. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn kiểm tra để chọn mua được một đôi giày Jordan 11 Low Concord chính hãng nhanh chóng và dễ dàng hơn. xem thêm nhiều thông tin hưu ích về cách phân biệt fake real vui lòng truy cập Swagger để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *