Làm Sao Mua Giày Adidas Nhật Chính Hãng Với Giá Gốc

Làm Sao Mua Giày Adidas Nhật Chính Hãng Với Giá Gốc

Giày adidas là một trong những sản phẩm sneaker khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Và đây củng là một trong những hãng chuyên cung cấp sneaker luôn nằm trong vị trị tốp 1 thế giới và luôn cạnh tranh với nike trên thị trường. Hiện tại thì trên thị trường có rất nhiều bạn bán giày adidas nhật, thực hư giày này như thế nào ? và mức giá bao nhiêu, và làm sao để mua được tận gốc.

Giày Adidas Nhật Là Gì ?

Đây là một trong những câu hỏi mà chắc chắn nhiều bạn trẻ việt đang thắc mắc không biết về nguồn gốc và chất lượng của loại giày adidas nhật như thế nào ? thì hôm nay swagger sẻ giải thích cho bạn biết về loại sản phẩm này.

Làm Sao Mua Giày Adidas Nhật Chính Hãng Với Giá Gốc

Đây là những dòng sản phẩm chính hãng của adidas được sản xuất và phân phối riêng cho đất nước nhật bản, với các dòng sản phẩm phổ biến như adidas ultra boost, adidas neo và các dòng sản phẩm cơ bản khác …. Và ở việt nam củng được bán một số mặt hàng giống như tại nước nhật. Về chất lượng thì chúng đều là hàng chính hãng. Vì vậy các bạn có thể yên tâm mua và sử dụng.

Giày Adidas Nhật Giá Bao Nhiêu Có Đắt Không ?

Đây là một trong những điều quan trọng nhất dần đến người dùng hiện nay hay sử dụng dòng sản phẩm giày adidas nhật vì mức giá của chúng so với giày chính hãng tại thị trường việt. Nhưng vì sao chúng lại có mức giá khá rẻ gần như 1/2 so với store của việt nam.

– đây là những đôi giày được các cữa hàng xách tay trực tiếp từ bên nhật về vì vậy chúng không chịu bất kỳ các loại thuế nào của nước ta, vì vậy mức giá sẻ ảnh hưởng một phần nào đó.

– đối với các store tại nhật bản hay chạy các chương trình giảm giá 50% thậm chí 70% vì vậy các shop luôn chọn thời điểm này để mua hàng, vì vậy mức giá mà chính hãng ở nhất thường chỉ bằng 30 -50% so với ở việt nam khi bạn lấy được hàng xách tay vì vậy những đôi giày adidas nhật thường có giá rất rẻ.

Làm Sao Để Săn Được Giày Adidas Nhật Với Giá Gốc

Để có một đôi giày adidas nhật với giá gốc như bên store chính hãng của nhật đang bán là một điều thật ao ước với nhiều bạn trẻ việt. Vì với một đôi giày chính hãng có giá rất rẻ. Vì vậy sau đây là những cách giúp bạn có thể mua được những đôi giày chính hãng nhật với giá gốc.

Bạn có bạn bè hoặc người thân và mua giúp bạn ở những thời điểm có chương trình giảm giá. Và gửi hàng ở những công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ nhật về việt nam. Và lưu ý không gửi qua các công ty của nhà nước bạn sẻ mất tiền thuế. Củng như không nên khê khai giá trị hàng hóa quá cao, để tránh mất phì vận chuyển quá nhiều.

Làm Sao Mua Giày Adidas Nhật Chính Hãng Với Giá Gốc

Nếu trường hợp bạn không có người thân hay bạn bè ở bên nhật bạn có thể lên google tìm những công ty chuyên vận chuyển hàng về việt nam và nhờ họ mua dùm. Nhưng sẻ mất phí mua hàng, nhưng nếu so với bạn mua giày adidas nhật tại việt nam qua mấy bạn bán lại thì củng rẻ hơn nhiều.

Và các bạn lưu ý những điều sau, để tránh mắc phải những điều pháp luật không cho phép, nếu bạn mua hàng xách tay như vậy là chúng ta đang trốn thuế. Và nếu bị xử lý thì bị phạt hành chính và có thể đi tù. Theo thông tư 98/2020 vì vậy các bạn nên năm được chắc chắn để chúng ta không đính sâu vào những quy định của pháp luật. Vì vậy chúng ta nên chỉ mua 1 vài đôi để đi.

Vì hiện nay việt nam đang làm theo thông tư mới rất gắp sẻ siết chặt việc trốn thuế củng như, nghiêm cấm bán hàng xách tay.

Và tại nhật bạn không chỉ mua được adidas mà bạn còn mua được rất nhiều các sản phẩm của các hãng khác nối tiếng như và có thể mua được những đôi giày giới hạn số lượng phát hàng với mức giá rẻ hơn nhiều so với bạn mua tại châu âu hay trong nước.

Để xem thêm nhiều bài việt hữu ích hơn bạn có thể xem thêm ở swagger sneaker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *