Mách Bạn Cách Phân Biệt Giày Yeezy 350 Replica 1:1 Và Super Fake

Mách Bạn Cách Phân Biệt Giày Yeezy 350 Replica 1:1 Và Super Fake

Bạn là một người đam mê và mong muốn lựa chọn cho bản thân mình những đôi giày mang tầm đẳng cấp và chất nhất hiện nay. Trong tất cả các loại giày thì cái tên Yeezy Boost luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. Mỗi đôi giày này khi ra đời đều làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy bạn đang mong muốn tìm hiểu kĩ càng các thông tin liên quan đến mẫu giày này. Với bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn cách phân biệt giày Yeezy 350 Super Fake và Replica 1:1 nhé!

Mách Bạn Cách Phân Biệt Giày Yeezy 350 Replica 1:1 Và Super Fake

Tìm hiểu giày Yeezy 350 Super Fake

Như chúng ta biết rằng hiện nay những đôi giày Sneaker được vô cùng hot và sốt “xình xịch” trong những năm vừa qua. Dần dần những đôi giày này trở thành điều hiển nhiên cho những người mang đẳng cấp thời thượng, hiện đại cần phải có. Bởi vậy, mà hiện nay có rất nhiều hàng fake sản xuất một cách tinh vi ra đời. Điều này khiến cho chúng ta khó khăn trong việc lựa chọn được mẫu sản phẩm chất lượng và chính hãng. Chính vì vậy, hơn ai hết bạn cần phải tìm hiểu các thông tin liên quan đến giày Yeezy 350 Super Fake.

Mách Bạn Cách Phân Biệt Giày Yeezy 350 Replica 1:1 Và Super Fake

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người tăng một cách nhanh chóng. Hiện nay, thị trường công nghiệp vô cùng phát triển và kéo theo những hệ lụy đến việc liên quan đến những đôi giày Yeezy 350 Super Fake. Dẫn đến việc sản xuất, thiết kế ra những đôi giày này một cách tinh vi khiến cho chúng ta khó có thể phát hiện được. Những đôi giày fake này được sản xuất từ Trung Quốc nên mức tỉ mỉ vô cùng cao. Tuy nhiên dù có cố gắng làm fake bao nhiêu thì vẫn lộ một số điểm khiến cho chúng ta dễ dàng phát hiện một cách nhanh chóng.

Để giúp bạn có thể nhận biết được đôi giày Yeezy 350 Super Fake bạn cần phải quan tâm đến ba yếu tố chính đó chính là chất liệu tạo nên đôi giày, màu sắc nổi bật và những đường may.

– Chất liệu: Nếu như đối với những đôi giày Yeezy Boost chính hãng là những chất liệu cao cấp. Còn đối với các đôi giày Yeezy 350 Super Fake tạo nên mức độ không chất lượng. Bởi phần đế của chiếc giày không được ép thành một khối với chất lượng và sự đàn hồi. Chính vì vậy, để giúp bạn nhận biết được đôi giày Yeezy 350 Super Fake bạn cần so sánh hai chiếc giày bên trái và bên phải. Nếu có phần đối xứng phần đế cùng với các lỗ nhỏ trên giày phù hợp thì chắc chắn sẽ giúp bạn phát hiện một cách phù hợp.

– Màu sắc: Có thể nói rằng màu sắc giúp bạn dễ dàng nhận biết đối với những đôi giày thật hay là fake. Bởi màu sắc của những đôi giày Yeezy 350 Super Fake có màu sắc không giống thật và không tự nhiên. Những đôi giày fake sau một thời gian sử dụng sẽ phai màu và có màu biến dạng so với ban đầu.

– Đường may: Những đường chỉ của đôi giày Yeezy 350 Super Fake không được tinh tế và đều đặn. Nếu bạn để ý một cách cẩn thận thì sẽ phát hiện ra được nhiều chi tiết đường may ở phần đế hay trong phần giày có mũi may và xuất hiện chỉ thừa.

Tìm hiểu về giày Replica 1:1

Bạn cần nắm bắt và hiểu rõ liên quan đến giày Replica 1:1 để có quyết định mua giày thật chính xác và phù hợp. Có một số cửa hàng bán các mặt hàng fake đã quảng cáo rằng hàng Replica không bằng hàng Yeezy 350 Super Fake. Bạn nghe họ quảng cáo này cảm giác như thế nào về thông tin này. Chắc chắn rằng thông tin này hoàn toàn không chính xác.

Hiểu chính xác về nghĩa của Replica đó chính là bản sao là một trong những mẫu mã sao chép lại mẫu chất lượng ban đầu. Có thể nói rằng đây là những mẫu mã hàng sao chép cao cấp và vô cùng tinh vi. Thường những loại giày này núp bóng từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas… Sự tồn tại của những đôi giày Replica khiến cho khách hàng khó khăn trong việc có được chất liệu sử dụng tốt nhất.

Mách Bạn Cách Phân Biệt Giày Yeezy 350 Replica 1:1 Và Super Fake

– Giày Replica 1:1 là một mặt hàng cao cấp hơn so với những sản phẩm của Replica. Giá thành của những đôi giày Replica 1:1 cao hơn hẳn so với với những sản phẩm Replica. Bởi các mẫu giày Replica 1:1 được làm từ các chất liệu hay các công nghệ chính hãng.

– Nhiều người băn khoăn rằng không biết có nên lựa chọn những đôi giày Replica 1:1 hay không? Bởi đất nước ta là một trong những nước có thu nhập thấp hơn hẳn so với các nước khác trên thị trường. Những mặt hàng Replica 1:1 có giá trị thấp hơn hẳn so với những mặt hàng chất lượng. Replica 1:1 được sản xuất với sự tinh vi và tỉ mỉ đã dẫn đến có chất lượng cũng như mẫu mã nhất định. Chính vì vậy, nếu như bạn có kinh tế, thu nhập cao thì nên lựa chọn những mặt hàng chính hãng. Bởi như vậy là một phần chúng ta giúp bản thân mình sử dụng hàng chất lượng. Đồng thời cũng tôn trọng và thừa nhận những chất xám mà họ đã bỏ ra cho người tiêu dùng.

Mách Bạn Cách Phân Biệt Giày Yeezy 350 Replica 1:1 Và Super Fake

boost nén giúp bạn dễ dàng phân biệt

Phân biệt giày Yeezy 350 Super Fake và Replica 1:1

Hẳn những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây đã giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích giúp nhận biết được mẫu giày Yeezy 350 Super Fake hay Replica 1:1. Vậy khác biệt lớn nhất giữa hay loại giày này là gì?

Mách Bạn Cách Phân Biệt Giày Yeezy 350 Replica 1:1 Và Super Fake

Mẫu giày Replica 1:1 chắc chắn và chất lượng hơn hẳn giày Yeezy 350 Super Fake

– Để phân biệt hai mẫu giày này bạn cần quan tâm đến phần đế giày, lót giày, vải tạo nên giày, keo giày, hình dạng form giày… Mỗi chi tiết nhỏ tạo nên đôi giày đều vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định việc sản phẩm của bạn có đảm bảo chất lượng hay không.

– Để giúp bạn phân biệt rõ ràng giữa giày Yeezy 350 Super Fake và Replica 1:1 đó chính là giày Replica 1:1 đối với phần gót sau khi bạn sờ vào cảm giác mềm mại, êm ái và mượt, lì hơn hẳn so với Yeezy 350 Super Fake. Bởi những đôi giày Yeezy 350 Super Fake có vẻ cứng cáp.

– Đối với những mẫu hàng chất lượng chính hãng so với hàng Replica 1:1 có phần lót giày mềm mượt và cao cấp tương đương nhau. Nhưng đối với loại Yeezy 350 Super Fake thì phần lót giày thua xa về chất liệu cũng như kiểu dáng

– Để chắc chắn bạn cần phải ướm thử giày vào chân để cảm nhận. Sự mềm mại và chất lượng bạn sẽ cảm nhận được chính xác đôi nào là Yeezy 350 Super Fake và đôi nào là Replica 1:1.

– Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể xem xét đôi giày bằng cách ngửi mùi xem giày thế nào. Tuy nhiên điều này sẽ ảnh hưởn đến khứu giác của bản thân bạn.

Phân biệt giày Replica 1:1 và Yeezy 350 Super Fake không quá khó khăn. Nếu như bạn tinh ý và cẩn thận thì hoàn toàn nhận ra được điều đó. Hãy là người tiêu dùng thông thái để góp phần của bạn có chất lượng tốt nhất bạn nhé!

Màu sắc, kiểu dáng của giày Replica 1:1 chất lượng hơn hẳn so với giày fake

Làm thế nào để mua được giày Adidas Yeezy 350 V2 Replcia 1:1

Chúng ta biết rằng vì lợi nhuận mà rất nhiều cửa hàng, đơn vị nhập hàng fake, hàng nhái để bán và quảng cáo rằng đó là hàng chính hãng. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể mua được đúng hàng chất lượng, chính hãng? Để giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất với những lí do sau đây giúp bạn có thể nhận biết một cách chính xác:

– Giá cả của đôi giày

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi biết được rằng, nếu những cửa hàng buôn bán những mặt hàng kém chất lượng thì giá cả của mẫu giày được quảng cáo là chính hãng đó luôn luôn thấp hơn giá mà thương hiệu hãng giày đó đưa ra. Bởi vậy, bạn không nên quá ham rẻ mà vớ phải những mẫu giày kém chất lượng. Hãy tìm hiểu giá của các mặt hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng để có sự so sánh và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

– Xem xét nhãn mác có trên đôi giày: Có thể nói rằng nhãn mắc chính là yếu tố hàng đầu quyết định nên sản phẩm đó kém chất lượng hay là chính hãng. Nếu là giày chính hãng là có nhãn mác in chìn thương hiệu và thông tin liên quan đến giày.

– Màu sắc của sản phẩm: Hàng chất lượng khi nào màu sắc cũng tự nhiên và sắc nét hơn hẳn so với những hàng fake, bản sao…

– Đường may: Bạn cần phải cẩn thận quan sát đến từng đường kim, mũi chỉ. Nếu như là những sản phẩm giày xịn chất lượng cao thì không có chuyện có những đường chỉ thừa. Những mẫu hàng giả, hàng nhái thường làm ẩu giúp bạn nhận biết những đưỡng chỉ lệch và không cân đối.

– Keo dán giày: Những vết dán giày của hàng chính hãng chính xác đến từng chi tiết khiến bạn không thể nhận ra. Còn đối với những mẫu mã kém chất lượng khiến cho vết dán bị bong, bị lệch và các khe dán không được khít.

– Form giày: Đây cũng là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng để giúp bạn nhận biết được sản phẩm chính hãng hay là không. Bởi form giày của những mẫu giày chính hãng chuẩn dáng và giúp người đi cảm nhận được sự êm ái, nhẹ nhàng và nâng bước chân thật đơn giản. Còn đối với những sản phẩm kém chất lượng thì không đúng form chuẩn giày của nó giúp chúng ta dễ dàng nhận ra.

– Trực tiếp ướm thử: Cách hữu ích và chính xác nhất giúp bạn cảm nhận rõ nét chất lượng của đôi giày bạn muốn mua đó chính là trực tiếp đi thử. Khi đi vào bạn cần đi nhẹ nhàng vài bước chân để xem mặt giày có cân đối và phẳng hay không. Để chính xác hơn cả bạn cần đi cả hai chiếc vào cùng một lúc để biết được sự hài hòa, to nhỏ như thế nào.

 

Hãy đến với SWAGGER để lựa chọn sản phẩm chất lượng

Bài viết trên đây của chúng tôi đã mách bạn nhiều thông tin hữu ích liên quan đến cách phân biệt giày Yeezy 350 Super Fake và Replica 1:1. Chắc hẳn những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có được sự lựa chọn mua giày đúng đắn nhất. Nếu bạn mong muốn có được địa chỉ mua sản phẩm giày chính hãng, chất lượng và giá cả phù hợp nhất hãy đến với SWAGGER. Để tìm hiểu và ngắm nhìn những mẫu sản phẩm hot nhất hiện nay mời các bạn vào website: https://swagger.com.vn/. Hoặc quý khách hàng có thể nhấc máy lên và gọi điện đến đường dây nóng 09.0233.0236 để được tư vấn và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *