• Mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày online

  Cập nhật: 19-05-2019

  Cách chọn size giày đúng cỡ khi mua giày online

  Nền văn hóa sát mặt đất đang ngày càng đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ dòng sản phẩm nào mà mình yêu thích nhất từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu bằng hình thức mua hàng online hay mua hàng trực tiếp. Đối với hàng onlie, có một khó khăn mà nhiều khách hàng đã vấp phải là chọn kích cỡ giày phù hợp với chân. Điều này khá khó nhưng nếu bạn nắm được mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày online thì sự cố này sẽ được khắc phục một cách triệt để. Hãy cùng chúng tôi thử nghiệm nhé!

  mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày onlinebalenciga lưu ý nên fixx 1 size so với các dòng thường

  Những rắc rối bạn có thể gặp phải về size khi mua giày online

  Hình bán hàng, mua hàng online đang ngày càng bùng nổ trong thời đại công nghệ thông tin. Điều này hết sức tiện dụng vì khách hàng có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm đẹp nào mà bạn ưng ý chỉ bằng một tin nhắn, một đơn đặt hàng, không cần mất thời gian và công sức đi tìm địa chỉ và tìm đến tận nơi.

  Hình thức kinh doanh giày online cũng hòa vào dòng chảy của xu hướng đó và nhờ đó mà các tín đồ giày được thõa thuê chiêm ngưỡng và lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích nhất. Nhưng sẽ có rắc rối không hề nhỏ khi bạn mua giày online là kích cỡ giày sẽ vênh với kích cỡ của chân. Nếu rơi vào trường hợp này bạn sẽ cần mất công đổi trả và nghiêm trọng hơn nếu không đổi trả được thì có thể mất đi khoản tiền đó vì giày không sử dụng được. Hoặc nếu có dùng gượng ép thì có thể dẫn đến một trong hai vấn đề: giày chật khiến chân bị đau, bị chầy xước. Hai là size quá rộng sẽ làm bạn khó vận động và khó đi lại mà cũng không đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

  Thực tế, size giày giữa các nhãn hàng khác nhau không hoàn toàn trùng khớp nhau. Độ lệch cho phép giữa các mẫu sản phẩm là từ 1cm cho đến 3 cm. vì thế, nếu không ướm thử giày lên chân thì việc sai lệch về kích cỡ là điều khó tránh khỏi

  Với những người sành giày và thường xuyên mua giày online thì họ khá sành sỏi về vấn đề này. Đồng thời giày từ những nhãn hàng nổi tiếng như: Nike, Puma, Adidas hay Gucci… thì kích cỡ hay các quy chuẩn khác khá chính xác nên bạn có thể yên tâm hơn.

  mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày online

  Làm sao để mua giày online đúng size chân nhất

  Nhưng với nhiều mẫu giày từ những nhãn hàng khác, nhất là các kiểu giày nước ngoài, nếu mới lần đầu tiên mua giày online, bạn sẽ rất bỡ ngỡ và có nguy cơ rơi vào tình trạng mua giày lệch size.

  Vậy, làm thế nào để hóa giải được khó khăn này. Hay nói cách khác, để mua giày online không mất công mà luôn vừa vặn, đúng size chân thì nhất thiết phải nắm được các mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày online được gợi ý dưới đây.

  Mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày online

  Để có được một đôi giày đúng cỡ khi mua giày online bạn cần tiến hành đầy đủ các bước sau. Điều này khá đơn giản và đem lại độ chuẩn xác cực cao nên bạn không nên bỏ qua nhé! Mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày online bạn cần tiến hành đúng theo các bước sau:

  mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày online

  Các bước tiến hành đo kích thước bàn chân

  - Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị một tờ giấy A4, thước đo, bút chì để tiến hành các thao tác tiếp theo

  - Đặt chân lên trên tờ giấy A4 theo chiều dọc, tiếp đó dùng bút chì vẻ lại chiều dài, chiều rộng, các đường khung chân một cách chính xác nhất. Để đảm bảo độ chuẩn xác cao, bạn hãy cẩn thận khi đặt bút chì thật vuông góc với mặt phẳng, không để bút xô lệch so với khung của chân.

  - Kế đó, sau khi đã vẻ được chính xác các đường khung chân, bạn hãy đánh dấu những điểm nhấn cần thiết như: điểm cao nhất của ngón chân, điểm nhô nhiều nhất của gót chân, độ rộng lớn nhất của bàn chân. Điều này hết sức cần thiết và vô cùng quan trọng vì những điểm cao nhất đó có thể trở thành nhân tố làm chân bạn đau khi đi giày nếu chọn size giày không vừa vặn.

  mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày online

  Hướng dẫn đo kích thước chân đúng chuẩn

   

  Dùng thước đo chiều dài của chân một cách chính xác nhất, ghi các thông số cụ thể lên tờ giấy A4 một cách cẩn thận nhất, tránh nhầm lẫn.

  - Nguyên tắc quan trọng nữa bạn nên nắm trong cách chọn giày là thông số chiều dài sau khi bạn đo được cần được làm tròn với khoảng 0,5cm và nhớ nên làm tròn xuống

  - Cuối cùng, dựa trên thông số đo được, bạn hãy tiến hành quy đổi size của người Việt theo size của EU. Bảng quy đổi size giày cho nam và cho nữ không giống nhau nên bạn không được phép chủ quan.

  Để đảm bảo chắc chắn, bạn cần nắm vững cách quy đổi sau dành cho size giày nam:

                      Size USA:                     UK                                   EU

                               6,5                       5,5                                   39

                               7                           6                                     39,5

                               7,5                       6,5                                    40

                                8                          7                                       4,1

                                8,5                       7,5                                    41,5

                               …                         …..                                    ….

  Qua bảng quy đổi size  giày nam này, bạn sẽ biết nếu đặt giày ngoại thì nên chọn cỡ giày như thế nào. Cụ thể, giữa kích cỡ USD và kích cỡ UK sẽ lệch nhau ở mức 1.0 và kích cỡ quy đổi EU tương ứng là 39. Tương tự như thế, nếu Size USA là 7 thì size UK là 6 còn size EU tức size của người Việt tương ứng là 39,5….Giày nam size nhỏ nhất là 41 còn sie lớn nhất là 45,5.

  Với mức độ vênh được quy định rõ ràng như thế, bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng cách đó sẽ chọn được đôi giày đúng kích thước nhất. Mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày online này đã được kiểm nghiệm độ chính xác và rất đáng tin cậy bạn nhé! Bạn nhớ, size của người việt tương ứng với size của EU.

  Như thế, với giải pháp này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không cần đến trực tiếp mau giày, không cần phải ướm thử giày trên chân nhưng vẫn có được một đôi giày kích cỡ vừa khít. Quả thật rất tiện dụng và hài lòng.

   

  Bạn cần nắm vững bảng quy đổi size giày

  Còn bảng quy đổi giành cho size giày nữ sẽ tương ứng như sau:

                        Size USA:                     UK                                   EU

                               5                            …                                     35

                               5,5                         …                                    35,5

                               6                             3                                      36

                               6,5                        3,5                                     36,5

                                7                          4                                         37,5

                               …                         …..                                    ….

  Như thế, đối với size nữ, độ lệch giữa size USA và size là 3 tức nếu USD là 6 thì UK là 3 và EU là 36. Tương tự như thế, nếu size USD là 7 thì size UK là 4 và size EU tức size của người Việt là 37,5.  Cứ như thế, bạn hãy đảo ngược lại nếu EU của người việt là 36,5 chẳng hạn thì cứ quy đổi ngược theo độ vênh đó thì sẽ có được một đôi giày ngoại đúng size nhất: tức size USA là 6,5 và size UK là 3,5…

  Size giày nữ nhỏ nhất của giày ngoại là 35 và lớn nhất là 40, Riêng giày nam kích thước nhỏ nhất là 41 còn lớn nhất là 45,5. Nếu bạn tuân thủ theo đúng bảng quy đổi này thì việc mua hàng online sẽ không có gì đáng lo ngại

  Tác dụng của bảng quy đổi size giày

  Hiện nay, việc mua giày online nhất là các loại giày ngoại đang diễn ra khá phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vì hình thức mua hàng này khá hấp dẫn và đem đến nhiều tiện ích. Đó là hàng về tận nhà, bạn lại không cần mất thời gian đi tìm địa chỉ để lựa chọn và có thể tham khảo, lựa chọn, so sánh giữa các mẫu giày khác nhau…

  Tuy nhiên, điều khiến nhiều người e ngại đó là mua giày theo hình thức online mà không thử trực tiếp sẽ dẫn đến rắc rối hết sức nguy hiểm là giày không vừa với chân. Đặc biệt là khi bạn đặt giày ngoại qua mạng. Việc lệch size rất dễ xẩy ra mà việc đổi hàng không phải lúc nào cũng đơn giản và dễ dàng vì nguồn hàng còn lệ thuộc vào thị trường cung cấp bên ngoài.

  Có bảng quy đổi size chân rõ ràng nói trên giành riêng cho từng đối tượng nam nữ nên người tiêu dùng không cần phải lo lắng khi lựa chọn dịch vụ mua giày online. Mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày online được chúng tôi giới thiệu ở trên là hoàn toàn khoa học, đảm bảo độ chính xác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

  Chưa bao giờ việc mua, lựa chọn giày qua kênh bán hàng online lại trở nên tiện dụng đến thế. Nếu bạn còn nghi ngờ, hãy thử nghiệm một lần để chứng thực điều chúng tôi đang đề cập ở đây là hoàn toàn có cơ sở.

  mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày online

  Sử dụng bảng quy đổi, bạn sẽ có một đôi giày vừa vặn nhất

  Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua giày online bạn nên biết

  Để mua giày qua mang đảm bảo, nhất thiết bạn cần biết mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày online. Điều này có tầm quan trọng ra sao hẳn bạn đã biết. Ngoài ra, muốn có một đôi giày như ý, bạn cần lưu ý một số vấn đề nữa sau đây:

  • Cần tìm đến những địa chỉ, nhưng đơn vị cung cấp giày hàng hiệu uy tín nhất trên thị trường. Điều này cũng không kém phần quan trọng vì nó liên quan nhiều đến quyền lợi của khách hàng, người tiêu dùng
  • mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày onlinegiày yeezy nên cộng 1 size so với các mẫu bình thường

  Vì thông thường, những địa chỉ kinh doanh lâu năm, uy tín thì họ sẽ đặt chữ tín lên hàng đầu, các mặt hàng nhập về đều được giám sát một cách chặt chẽ của các cơ quan chức năng, có đầy đủ giấy phép kinh doanh nên chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của giày cho bạn

  Như thế, bạn sẽ được cam kết ba vấn đề quan trọng nhất là: chất lượng, giá cả sản phẩm và cam kết đổi trả. Nếu nhận hàng mà không đúng như đơn bạn có quyền trả lại mà không hề mất cước phí. Nếu hàng có vấn đề gì, sẽ được đổi trả theo đúng như đơn ban đầu.

  • Điều quan trọng nữa khi chọn mua giày online là cần đo đạc chính xác kích thước của chân như thế nào. Nếu bạn chỉ áp dụng cách tính thông thường thì không hề an toàn chút nào, rất nhiều khả năng size giày và size chân sẽ không trùng khớp. Vì thế, để đảm bảo an toàn, bạn cần tiến hành các bước theo hướng dẫn của chúng tôi nói trên
  • mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày onlinegiày nike nên công thêm 0.5 hoặc 1 size so với giày bình thường

  - Khi nhận đơn hàng online, bạn cần xem xét sản phẩm mình đã đặt mua một cách cẩn thận về chất liệu, giá cả, màu sắc, size giày… Nếu gặp bất cứ sự cố nào về sản phẩm cần báo ngay cho nhân viên giao hàng để được đổi trả kịp thời

  Mẹo chọn size giày đúng cỡ khi mua giày online mà chúng tôi chia sẽ nói trên hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, an toàn hơn với dịch vụ mua giày online đang phát triển rầm rộ như hiện nay. xem thêm nhiều sản phẩm hot khác tại website: https://swagger.com.vn

   

  Để lại bình luận