Mua Giày Adidas Yeezy 380 LMNTE | Hylite Glow | Azure Chính Hãng Ở Đâu

Mua Giày Adidas Yeezy 380 LMNTE | Hylite Glow | Azure Chính Hãng Ở Đâu

Cuối năm 2020 là thời điểm mà các hãng thời trang liên tục phát hành những dòng sản phẩm đặc biệt của mình để nhằm lôi kéo được người dùng khi mà thời điểm này là lúc mà người dân tập trung mua sắm vào những ngày lể hội lớn nhất trong năm như giáng sinh, tết dương lịch và khu vực châu á sẻ có tết nguyên đán …

Mua Giày Adidas Yeezy 380 LMNTE | Hylite Glow | Azure Chính Hãng Ở Đâu

Đôi adidas Yeezy Boost 380 “LMNTE Reflective” nằm trọng 3 phiên bản “Hylite”, “Lmnte” và “Azure” được phát hành vào cuối năm nay. Mỗi phiên bản đều có những nét riêng trong cách phối màu sắc tạo nên sự đa dạng về phong cách cho những bạn trẻ đam mê sneaker. Và mỗi phiên bản sẻ được phát hành và cho ra mắt ở các châu lục khác nhau.

Adidas Yeezy Boost 380 “LMNTE” Phát Hành Ở Đâu

Đây là một trong 3 bản phối có màu sắc nhẹ nhàng với tông màu nâu đất kết hợp màu trắng và vàng nhằm tạo nên những điểm nhấn đáng kể cho sản phẩm. Phần upper được sử dụng công nghệ Primeknit đây là một trong những công nghệ mà adidas đã áp dụng vào những năm 2015 trên dòng ultraboost và đã nhận được nhiều ý khiến phản hồi tích cực từ người dùng. Vì chất liệu này có độ co giản rất tốt củng như luôn mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái.

Mua Giày Adidas Yeezy 380 LMNTE | Hylite Glow | Azure Chính Hãng Ở Đâu

Phần đế đôi giày adidas yeezy 380 lmnte có 2 lớp với riêng biệt mỗi lớp có một nhiệm vụ khác nhau. Lớp bên ngoài được sử dụng cao su. Với chất liệu này giúp bảo vệ phần lỏi tốt, và củng như có độ bền tốt. Mặt tiếp xúc dưới được thiết kế những đường vân giúp tạo ra độ ma sát, chống trơn trượt tốt.

Phần lỏi bên trong được sử dụng chất liệu boost, đây là một trong những công nghệ mang lại nhiều sự tiện ích cho người dùng như độ bật tốt, nhẹ, và phù hợp với hầu hết các môn thể thao khác nhau.

Mua Giày Adidas Yeezy 380 LMNTE | Hylite Glow | Azure Chính Hãng Ở Đâu

Và màu sắc này có 2 phiên bản phản chiếu và không phản chiếu có giá phát hành lần lượt 6.300.000 VND cho phiên bản thường và 6.800.000 VND cho phiên bản đặc biệt. Phát hành theo thứ tự 12/12 và 11/12 năm 2020 tại khu vực chấu á thái bình dương, châu phi trung đông và ấn độ trong đó châu âu có nga và Ukrane. Để mua được đôi giày này chúng ta phải đăng ký và chợ đợi may mắn. Nếu bạn may mắn nằm trong danh sách này thì bạn sẻ mua được mức giá như adidas đã công bố nếu không bạn mua trên thị trường thứ cấp và phụ thuộc vào quy luật của thị trường.

Adidas yeezy 380 Hylite Glow được phát hành ở đâu.

Đôi giày này có tông màu vàng với điểm nhấn vàng chanh khiến cho đôi Adidas yeezy 380 Hylite Glow nổi bật nhất trong 3 màu sắc được ra mắt vào cuối năm. Củng sử dụng các công nghệ giống nhau và thiết kế giống nhau. Nhưng đôi giày này đặc biệt có thể phát sáng trong bóng tối giống như những đôi adidas yeezy 350 Glow trên thị trường hiên nay.

Mua Giày Adidas Yeezy 380 LMNTE | Hylite Glow | Azure Chính Hãng Ở Đâu

Đó là một trong những điểm nhấn đặc biệt giúp cho đôi giày này nổi bật hơn và được nhiều người lựa chọn hơn. Và được phát hành chính thức vào ngày 12/12/2020 với mức giá bán lẻ là 230USD Dành cho phiên bản thường. 250USD dành cho phiên bản đặc biệt và 150 dành cho phiên bản trẻ em. Và được bán tại các thị trường ở khu vực bắc mỹ.

Adidas Yeezy Boost 380 Azure Được phát hành khu vực nào ?

Cùng được thiết kế về ngoại hình và sử dụng chất liệu giống như 2 màu anh em của nó. Nhưng có sự khác biệt trong cách phối hợp màu sắc tông nâu với sọc xanh tạo nên những điểm nhấn khá thú vị cho sản phẩm. Đôi giày này củng được phát hành vào ngày 11/12/2020 với mức giá 230 USD nếu bạn là người đăng ký may mắn. Và đôi Adidas Yeezy Boost 380 “Azure”  sẻ được phát hành trên khắp châu âu.

Mua Giày Adidas Yeezy 380 LMNTE | Hylite Glow | Azure Chính Hãng Ở Đâu

Với sự kiện đặc biệt cuối năm với sự ra mắt của đôi adidas yeezy 380 với 3 màu sắc LMNTE, Hylite Glow, và Azure mỗi màu sắc đại diện cho một châu lục khác nhau tạo nên điểm thú vị cho người dùng đam mê sneaker. Và chúng tôi củng gửi lời chúc đến các bạn yêu sneaker có thể may mắn mua cho mình một đôi giày mình yêu thích với mức giá mà adidas đã công bố. Và để xem thêm nhiều sản phẩm hót khác bạn có thể truy cập swagger sneaker để biết thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *