Nên Mua Giày Vans Chính Hãng Hay Replica 1:1

Nên Mua Giày Vans Chính Hãng Hay Replica 1:1

Nếu bạn là một người đam mê thời trang đặc biệt lầ yêu thích môn trượt ván thì bạn không thể nào không biết giày vans. Đây là một dòng sneaker khá phố biến với giới trẻ trên toàn thế giới vì những yếu tố như thiết kế thời trang phù hợp với phong cách trẻ trung và năng động của giới trẻ đặc biệt là giá của sản phẩm này rất rẻ và phù hợp với giới trẻ việt. Vì vậy đây được xem là một trong những đôi sneaker gắn liền với nhiều bạn trẻ chúng ta đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên.

Nên Mua Giày Vans Chính Hãng Hay Replica 1:1

Giày Vans Là Gì ? Của Nước Nào ?

Mặc dù là một sản phẩm có tính phổ biến trên toàn thế giới nhưng chưa hẳn ai củng có thể năm được lịch sử ra đời củng như thương hiệu này là của nước nào …

Đây là một hãng chuyên sản xuất các sản phẩm về thể thao và chủ yếu về giày thể thao trượt ván được ra mắt chính thức vào 16/03/1966 .

Đây là một công ty thời trang của mỹ có trụ sở chính tại california. Hiện nay đây là một trong những hãng thời trang đa quốc gia chúng có mặt hầu hết trên toàn cầu. Vì vậy giày vans được xem có sự phổ biến không thua kém gì các hãng nikeadidas trên thị trường sneaker.

Các Dòng Sản Phẩm Của Giày Vans Được Giới Trẻ Yêu Thích

Với những hãng thể thao lớn trên thế giới và có lịch sử ra đời từ hàng chục năm thì hẵn hãng thời trang này phải có cho mình những dòng sản phẩm độc đáo và được nhiều các bạn trẻ yêu thích. Vì vậy hãng thời trang Vans củng thế họ luốn cho cho mình những sản phẩm chủ lực với những thiết kế độc đáo trên thị trường nhằm cạnh tranh được các đối thủ trên thị trường hiện nay.

Giày Vans Old Skool

Đây là một trong những đôi giày được xem là gắn liền với nhiều bạn trẻ hiện nay, Hầu như chúng ta đều có đôi giày này trong tủ đồ của mình khi thời còn đi học. Đôi giày vans old skool được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1977 tính đến thời điểm hiện tại thì đôi giày này ra mắt được hơn 44 năm. Và hiện nay thì dòng sản phẩm này được Vans cho ra nhiều bản phối khác nhau nhằm tao được sự mới mẽ củng giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

Nên Mua Giày Vans Chính Hãng Hay Replica 1:1

Về thiết kế của đôi giày này, được thiết kế theo phong cách cổ điển lấy cảm hứng thời trang từ thập niên 70. Nhưng vẩn có những nét mới nhằm thích nghi được những giá trị thời trang hiện đại. Vì vậy đây được xem là một trong những dòng sản phẩm không bị lỗi thời giống như dòng nike air force 1 của nike …

Điểm dễ dàng nhận biệt về đôi giày này là có được sọc trắng được chạy 2 bên điều này  làm cho sản phẩm được nổi bật hơn củng như làm điểm nhấn. Về chất liệu thì dòng sản phẩm này được sử dụng 2 loại chất liệu chính như da lộn và vải jeans.

Nên Mua Giày Vans Chính Hãng Hay Replica 1:1

Phần đế thì đôi giày này được sử dụng chất liệu cao su. Một trong những loại vật liệu mà được nhiều hãng thời trang hiện nay đang lựa chọn vì những đặc tính mà loại chất liệu này mang lại cho người dùng như độ bền và tính đàn hồi hiệu quả. Vì vậy đôi giày vans old skool là một trong những dòng sản phẩm hiện tại được nhiều sự lựa chọn.

Mức giá chính hãng của đôi giày này củng hợp lý giao động trong khoảng 1.500.00 – 1.900.000 VND tùy vào từng shop.

Nên Mua Giày Vans Replica 1:1 Hay Chính Hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng khác nhau trên thị trường như chính hãng và replica 1:1. Đặc biệt tại thị trường nước ta rất dễ dàng mua hàng chất lượng replica 1:1 loại chất lượng này thường có ưu điểm như mức giá rẻ và phù hợp với các bạn học sinh và sinh viên.

Nhưng đối với giày vans chính hãng thì mức giá củng rất vừa phải chỉ từ trên 1.000.000 VND và đây củng là một mức giá không quá cao vì vậy bạn có thể dễ dàng mua được đôi giày chính hãng. Vì vậy để quyết định mua hay không mua replica 1:1 hay chính hãng tùy thuộc rất nhiều vào túi tiền của mình. Để xem thêm nhiều Thông Tin Hữ ích khác về sneaker vui lòng truy cập swagger sneaker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *