Những Điều Cần Biết Về Giày Adidas Ultra boost 21 Chính Hãng

Những Điều Cần Biết Về Giày Adidas Ultra boost 21 Chính Hãng

Ultra Boost 21 – Sở hữu đôi giày của hãng Adidas cùng đón tết Tân Sửu 2021

Thương hiệu giày Adidas sẽ cho ra mắt đôi giày chạy bộ bán chạy mới, đó là Ultra Boost 21. Đôi này có những điểm nổi bật gì? Hãy xem thông tin cung cấp trong bài viết.

Những Điều Cần Biết Về Giày Adidas Ultra boost 21 Chính Hãng

Trên thị trường có nhiều hãng giày nổi tiếng, trong đó kể đến thương hiệu Adidas. Đây là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang, dụng cụ thể thao, đặc biệt đôi giày mang thương hiệu Adidas. Thương hiệu đã đưa ra nhiều bản cập nhật cho Ultra Boost kể từ khi nó được tung ra thị trường vào năm 2015. Trong thời gian tới, thương hiệu sẽ cho ra mắt sản phẩm Adidas Ultra Boost 21. Hãy cùng khám phá đôi giày sành điệu và thời thượng này có những đặc điểm gì nổi bật nhé!

Đôi giày đáng mong đợi năm Tân Sửu 2021 dành cho bạn

Giày Adidas Ultra Boost 21 độc đáo trong thiết kế

Dựa trên những hình ảnh được cung cấp, đôi giày thể thao này có thiết kế mới bao gồm đế giữa Boost dày hơn, đặc biệt ở phía gót so với các phiên bản trước của giày. Ở những nơi khác, phần trên kết hợp phần trên Primeknit quen thuộc được kết hợp với lồng viền ở hai bên và bộ đệm gót đúc để tạo sự ổn định.

Mẫu Ultra Boost mới nhất của Adidas sẽ được công bố. Tiếp tục cam kết bền vững dòng sản phẩm luôn là sự pha trộn độc đáo và giật gân giữa thiết kế mang tính biểu tượng, những cải tiến mang tính cách mạng, hiệu suất vô song và giúp người sử dụng có trải nghiệm độc đáo. Ultra Boost luôn là người tiên phong làm hài lòng hàng triệu người trên toàn thế giới người dùng mỗi ngày, dành trọn trái tim khách hàng, thay đổi cách họ nhìn và cảm thấy đang chạy.

Ultra Boost 21 sử dụng công nghệ hiện đại LEP (Linear Energy Push)

Sự phát triển cốt lõi trong Ultra Boost là thiết kế lại hệ thống xoắn của giày. Sử dụng công nghệ Adidas LEP – đây thực chất là một miếng nhựa chèn hình móng ngựa nằm bên dưới đế giữa. Nó hoạt động như một sự gia cố, tăng khả năng phản hồi, không chỉ để tạo ra một cú đẩy nhanh hơn trên mặt đất mà còn giúp hướng dẫn một cách tinh tế bàn chân nhanh hơn trong chu kỳ dáng đi và cho phép ít hơn thời gian để xảy ra quá nhiều.

Ngoài ra, công nghệ mới Adidas LEP giúp tăng 15% độ cứng uốn cong của bàn chân trước để có một sải chân nhanh nhạy hơn. Công nghệ này hoạt động cùng với công nghệ Boost giúp tăng thêm 6% Boost thông qua đường cong ở gót chân phóng đại, mang đến cho người chạy khả năng hồi phục năng lượng đáng kinh ngạc và thoải mái trong mỗi bước đi.

Những Điều Cần Biết Về Giày Adidas Ultra boost 21 Chính Hãng

Đối với năm 2021, Ultra Boost đã thực hiện nhiều thay đổi bao gồm thiết kế có động cơ thân thiện với môi trường hơn với sự trợ giúp của Parley for the Oceans. Với công nghệ Prime Blue, Parley và Adidas được làm bằng 50% sợi dệt và 75% sợi dệt là sợi Prime Blue, được làm từ vật liệu tái chế. Phiên bản này có giao diện Triple White được yêu thích với các chi tiết màu sữa mờ trên kẹp gót và lồng ren. 

Những Điều Cần Biết Về Giày Adidas Ultra boost 21 Chính Hãng

Sản phẩm mang lại sự an toàn và năng lượng cho khách hàng

Hoạt động thể thao là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Vì vậy, hãng giày Adidas luôn tin rằng thông qua thể thao để cải thiện cuộc sống  và  Giày Adidas Ultra Boost 21 là sản phẩm thể hiện điều đó. Adidas cam kết mang lại năng lượng cho mọi người để thúc đẩy thay đổi tích cực và cải thiện bản thân. Đây là mẫu sản  phẩm rất an toàn và ra cần thiết cho mọi người  nhằm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng sức khỏe qua việc chạy bộ, đặc biệt trong hoàn cảnh đại dịch Covid – 19.

Những Điều Cần Biết Về Giày Adidas Ultra boost 21 Chính Hãng

Đôi giày luôn hỗ trợ bạn trong mọi hoạt động thể thao vận động

Theo các chuyên gia sức khỏe cho rằng, sức mạnh của việc chạy bộ để hỗ trợ chuyển đổi tích cực và cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần trong cộng đồng. Những người chạy bộ được chứng minh là có khả năng tăng mức năng lượng cao hơn 20% so với những người không chạy bộ, trong khi hơn 40% số người được hỏi tăng tần suất chạy bộ cũng nói rằng họ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống.

>> gợi ý: xem thêm những đôi giày thể thao nam đáng mua nhất 2021

Màu sắc giày sản phẩm mới Ultra Boost

Ultra Boots 21 phong cách, nổi bật với đa dạng màu sắc

Adidas chuẩn bị tung ra nhiều màu sắc và sẽ làm các bạn đã mắt, không rời mắt. Tham gia vào đội hình gồm màu đen lõi (Core Black), màu vàng mặt trời (Solar Yellow), màu xám, màu trắng, màu bạc Điểm nổi bật sản phẩm là khắc dòng chữ Ultra boost ở phía gót giày. Đồng thời, màu huỳnh quang cũng được sử dụng trên đế ngoài để làm nổi bật hệ thống đệm LEP, kéo dài sang hai bên của đế giữa Boost xếp chồng lên nhau.

>> gợi ý xem thêm cách phối đồ với giày thể thao

Mức giá của phiên bản mới nhất của Ultra Boost Adidas

Mẫu giày mới Ultra Boost 21 sẽ cung cấp rộng rãi trên toàn cầu vào ngày 4/2/2021. Hiện nay, thương hiệu Adidas vẫn giữ bí mật về chi phí của đôi giày Ultra Boost 21 và chưa công bố chính thức giá cả ở thị trường Việt Nam. Mặc dù không chưa nói đến giá cả của đôi giày mới nhất, nhưng có thể bạn cũng đoán được mức giá của chúng căn cứ vào giá đôi giày Ultra Boost 20 đã ra mắt năm 2019. Mực giá đôi giày đời trước đã công bố chính thức và đang bán với mức giá cố định tại website của Việt Nam là 5 triệu đồng. Điều đó có nghĩa rằng mức giá cho đôi giày mới sẽ cao hơn 5 triệu đồng. Vì vậy, việc dự đoán mức giá đôi giày mới của hãng Adidas sẽ giúp các bạn hâm môn tích lũy dần số tiền để có thể sở hữu ngay đôi giày mới nhất.

Những Điều Cần Biết Về Giày Adidas Ultra boost 21 Chính Hãng

Trên đây là những thông tin nổi bật về đôi giày Ultra Boost 21 của hãng Adidas. Hy vọng các bạn sẽ cập nhật thông tin và chủ động trong việc săn đón, sở hữu đôi giày mới nhất của hãng Adidas cùng đón Tết Tân Sửu 2021. Đồng thời, chúng sẽ đồng hành và mang lại cho bạn sức khỏe trong thời gian sắp tới. xem thêm nhiều bài viết hay về sneaker vui lòng truy cập swagger sneaker để biết thêm chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *