Những đôi Giày Sneaker Được Giới Trẻ Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Những đôi Giày Sneaker Được Giới Trẻ Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Kép lại một năm 2020 đầy những bất ổn, đây là một trong những năm khó khăn nhất trên toàn thế giới trong thời hiện đại khi mà dịch bệnh covid 19 lạn rộng toàn cầu, ảnh hưởng rất lớn đến các nước thuộc châu âu và mỹ một trong những thị trường thời trang lớn nhất thế giới hiện nay.

Không chỉ vậy mà sự bẩn ổn về chính trị mỹ và các nước trung đông củng ảnh hướng rất lớn đến việc phát triển ngành thời trang.

Nhưng không vì thế mà thời trang sneaker lại không có những điểm nhấn nào? Khi mà các hãng lớn trên toàn thế giới đều lần lượt phát hành và cho ra mắt những đôi giày hết sức độc đáo, mang đến cho giới trẻ đam mê sneaker nhiều sự lựa chọn. Sau đây swagger sẻ điểm mặt các loại giày sneaker được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

Những đôi Giày Sneaker Được Giới Trẻ Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Mặc dù một năm đầy khó khăn với kinh tế thế giới đặc biệt ảnh hưởng rất lớn đến những ngành du lịch, hàng không và thời trang do các nước liên tục đưa ra các biện pháp giản cách xã hội để phòng chống dịch bệnh vì vậy nhiều sản phẩm sneaker của hãng phải hoãn thời gian phát hành nhiều lần và sau đây là các loại giày sneaker được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay ra mắt vào năm 2020.

7.Nike Sacai Vaporwaffle

Qua một thời gian dài sau lần ra mắt đầu tiên được giới trẻ yêu thích nhờ những thiết kế độc đáo và mới lạ của những nhà thiết kế tài hoa người nhật. Năm 2020 Đôi Nike Sacai Vaporwaffle trở lại với thiết kế hầm hố hơn, độc đáo hơn và nhiều nét đổi mới, mặc du về tổng thể thì phong cách thiết kế của đôi giày này củng được dựa theo đàn anh đàn chị của mình đi trước với phong cách thiết kế xếp chồng lên nhau, với swoosh, lưỡi gà hay phần đế đều được thiết kế theo phong cách này. Đây thực sự là một trong những điểm độc đáo và chỉ có dòng nike sacai có được.

Những đôi Giày Sneaker Được Giới Trẻ Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Nhưng phiên bản mới này được cải tiến hơn về những chi tiết nhỏ như thiết kế hầm hố hơn về phần upper củng như đặc biệt là phần đế. Đôi giày này ra mắt vào ngày 13/11/2020 hiện đang có mức giá bán trên thị trường khoảng 14.000.000 VND và lọt tốp Những đôi giày sneaker được giới trẻ yêu chuộc nhất hiện nay.

6.Nike SB Dunk Ben Và Jerry’s Chunky Dunky

Đây là một trong những đôi giày được ra mắt đặc biệt nhất trong lịch sử sneaker trên toàn thế giới khi mà cuộc bắt tay giữa nike và Jerry’s Chunky đây là một trong những công ty chuyên sản xuất về kem lớn nhất nước mỹ. Vì vậy cuộc bắt tay này đã tạo nên một trong những đôi giày độc lạ một bản collab được lấy ý tưởng từ những con bì sữa củng như những cách đồng cỏ.

Nike SB Dunk Ben Và Jerry’s Chunky Dunky phần upper được lấy ý tưởng thiết kế từ màu sắc của những con bò sữa và được sử dụng lông của những con bò đẻ cho đôi giày này chân thực nhất đến với người dùn. Màu xanh được lấy í tưởng ảnh những đồng cỏ xanh bạt ngàn và bầu trời trong xanh, tạo cho đôi giày có sự nổi bật về cách phối màu sắc. Điểm đặc biệt nhất là phẩn swoosh được thiết kế lấy ý tưởng từ mặt trời vì vậy logo nike được sử dụng màu vàng và phá cách với những gọt kem tan chảy trong ánh nắng…

Những đôi Giày Sneaker Được Giới Trẻ Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Đôi giày này được ra mắt với 2 phiên bản, phiên bản đặc biệt được sử dụng hộp giống như những hộp kem của hãng Jerry’s Chunky. Và hiện nay có giá bán khoảng 2.000 USD – 6.000 USD tùy vào độ hiếm của size..

Còn phiên bản thường được sử dụng hộp nike bình thường và hiện nay có giá bán khoảng 1.500 USD – 3.500 USD…

5.Nike Air Force 1 Shadow

Nhắc đến dòng nike air force 1 thì chúng ta không hề xa lạ với dòng sản phẩm này, khi mà chúng đã có mặt hơn 30 năm. Nhưng năm 2020 nike đã cho ra mắt một trong những bản phối đặc biệt dành riêng cho chị em với nhiều màu sắc khác nhau để cho phái đẹp tha hồ lựa chọn theo phong cách thời trang của mình. Và đôi giày này củng có mức giá bình dân vừa phải và phù hợp với thu nhập của giới trẻ việt và đang được bán giao động trong khoàng 3.600.000 VND -5.400.000 VND. Tùy màu và củng như tùy size.

Những đôi Giày Sneaker Được Giới Trẻ Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

4.Nike Air Force 1 Peaceminusone Para-Noise 2.0

Sau lần hợp tác đầu tiên giữa nike và g dragon đã cho ra mắt đôi nike af1 para noise đã tạo nên những làn sóng chưa hề có trên thị trường sneaker khi mà giới trẻ mong muốn làm sao có cho mình được đôi giày độc đáo này, với thiết kế phần upper được sơn thành 2 lớp và khi bạn sử dụng một thời gian thì phần sơn bên ngoài có thể bong ra và tạo nên những nét đặc biệt.

Những đôi Giày Sneaker Được Giới Trẻ Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Sau lần thành công trên thì ngày 23/11/2020 g dragon lại cho ra mắt phiên bản thứ 2 với tên gọi nike air force 1 para noise 2.0 với tông màu sắc trái ngược với đàn anh trước đây của mình khi mà được sử dụng phần upper màu trắng và phần swoosh màu đen. Và đôi giày này củng có thể tróc sơn và tạo nên những màu sắc bên trong độc đáo. Và hiện nay đôi giày này đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn Và mức giá của đôi giày này đang được bán khoàng 15.000.000 VND và lọt tốp những đôi giày sneaker được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

3.Nike air jordan 1 Dark Mocha

Nhắc đến jordan 1 thì chúng ta không thể kể tiên hết được những sản phẩm được giới trẻ yêu thích vì đây luôn là những dòng sản phẩm luôn được giới trẻ săn đón một cách mạnh mẽ. Đôi Nike air jordan 1 Dark Mocha được ra mắt vào ngày 31/10/2020 được lấy ý tưởng từ dòng sản phẩm nike jordan 1 travis scott và nike jordan 1 black toe. Vì vậy đôi giày này được kết hợp 2 màu sắc của 2 dòng sản phẩm này tạo nên một đôi giày hết sức độc đáo.

Những đôi Giày Sneaker Được Giới Trẻ Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

2.Nike Sb Dunk Travis scott

Đây là một trong những bản collab nỗi tiếng và được giới trẻ trên toàn thế giới mong chờ khi mà chúng được sự theo thiết kế của những đôi giày sb dunk một trong những dòng sản phẩm bóng rỗ nỗi tiếng trên toàn thế giới. Được chàng ca sỹ tài hoa travis scott đã phối cho đôi giày này theo phong cách được phố. Và hiện nay đôi giày này đang được bán với mức giá 1.800 – 2.500 USD.

Những đôi Giày Sneaker Được Giới Trẻ Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

1.nike air jordan 1 dior

Vị trí quán quân của chúng ta năm 2020 không ai khác ngoài đôi nike air jordan 1 dior đây là bản collab đặc biệt giữa michael jordan và dior. Đôi giày được thiết kế dựa theo 2 phong cách của jordan và dior và được dior phụ trách sản xuất. Điều đặc biệt là đôi giày này được thiết kế hoàn toàn bằng thủ công và chỉ được cho ra mắt trên toàn thế giới 5800 đôi điều này kiến cho sự kan hiếm của đôi giày này ngày càng tăng cao. Và được ước tính khoảng hơn 5 triệu người đã đăng ký mua đôi giày này.

Những đôi Giày Sneaker Được Giới Trẻ Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Hiện nay dòng sản phẩm này có 2 dòng cổ cao và cổ thấp.

Dòng cổ cao có mức giá được công bố 2.400 USD nhưng hiện nay chúng đang được bán giá giao động trọng khoáng 350.000.000 VND – 1.000.000.000 VND tùy vào size củng như tùy vào số đặc biệt được in trong đôi giày.

Phiên bản cổ thấp được công bố với giá 2.200 USD và hiện nay chúng đang được bán khoảng 200.000.000 vnd  – 500.000.000 VND và đôi giày này nằm trong tốp những đôi giày được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Để xem thêm nhiều bài viết về sneaker vui lòng truy cấp swagger sneaker để có những thông tin mới nhất về sneaker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *