Những Lưu Ý Khi Mua Giày Bóng Rổ

tổng hợp những đôi giày bóng rổ tốt nhất

Bóng rổ là một trong những môn thể thao được phổ biến tại mỹ, và bắt dầu du nhập vào việt nam từ những năm gần đây. Và được giới trẻ việt chào đón khá tích cực. Đây là một trong những môn cần thể lực tốt, chiều cao, độ nhanh nhẹn, củng như có tư duy tốt. Để có thể thực hiện môn thể thao này tốt nhất thì chúng ta phải có một đôi giày bóng rổ thật tốt, đây là việc quan trọng. Như chúng có thể hỗ trợ độ bật, sự nhanh nhẹn, củng như bảo vệ tốt cho bàn chân của mình.

Bóng rổ là gì ?

Đây là một trong những môn thể thao đồng đội, ki thi đấu sẻ có 2 đội đối đầu nhau. Mỗi bên 5 người, và làm sao để cướp bóng và ném vào rổ của đối phương.

Bóng có kích thước : đường kính là 24 cm

Kích thước rổ: đường kính là 46 cm, chiều cao từ mặt đất tới rổ 3.048 m

tổng hợp những đôi giày bóng rổ tốt nhất

Còn đối phương phải ngăn những đợt tấn công củng như ngắn không cho bóng vào rổ.

Đây là những môn thể thao có cường độ rất lớn củng như khả năng tranh chấp cao. Vậy chúng ta cần phải có những dụng cụ hỗ trợ tốt. Với môn thể thao này thì giày bóng rổ, là một trong điểm quan trọng quết định bạn có chơi tốt môn thể thao này không ? Vì vậy khi chơi môn thể thao này thì hầu như ai củng phải lựa chọn những đôi giày phù hợp. Để đạt được những hiệu quả tốt nhất củng như bảo vệ tốt cổ chân của mình…

Những lưu ý khi chọn giày bóng rổ

Kji chọn, chúng ta phải lựa chọn những đôi giày được sản xuất riêng cho môn thể thao bóng rổ. Không dùng những đôi giày chạy bộ hay giày thời trang để chơi bộ môn này.

giày bóng rỗ đã được nghiên cứu những công nghệ củng như những thiết kế phù hợp. Để tránh những chấn thương không đáng có. Vì mỗi dòng thể thao đều có những hiệu năng và tính năng riêng của mình.

tổng hợp những đôi giày bóng rổ tốt nhất

Cách lựa chọn size, kích thước đôi giày. Đây củng là một trong những điểm quan trọng, bạn nên lựa chọn đôi giày có độ thoải mái, chiều dài bàn chân cách mũi từ 0.5 cm – 1 cm.

Chúng ta không nên lựa chọn những đôi giày quá chật điều này khiến cho chúng ta khi vận động thường đau mũi chân, củng như hai bên má của bàn chân.

Và củng không nên lựa chọn những đôi giày quá rộng. Đối với những đôi giày rộng quá thì khi chúng ta vận động có thể khiến chúng bị rớt ra ngoài …

Đó là một trong những lưu ý quan trọng khi các bạn lựa chọn những đôi giày bóng rổ.

Tốp những đôi giày bóng rổ được lựa chọn nhiều nhất

  1. Nike air jordan 1

Nhắc đến giày bóng rổ thì chúng ta không thể nào không nhắc đến đôi nike jordan 1. đây là một trong những đôi giày tốt nhất và được nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Được ra mắt lần đầu tiên vào 1985 và được thiết kế dành riêng cho một trong những huyền thoại bóng rổ.

tổng hợp những đôi giày bóng rổ tốt nhất

Đôi giày được tích hợp công nghệ đế AIR một trong những công nghệ được bình chọn là tốt nhất dành cho bộ môn thể thao này. Với công nghệ này giúp cho vận động viên có được độ bật tốt, củng như tiếp đất rất an toàn.

Phần upper được sử dụng chất liệu da và được thiết kế cổ cao. Giúp bảo vệ tốt phần cổ chân.

tổng hợp những đôi giày bóng rổ tốt nhất

Với những ưu điểm trên thì nike air jordan 1 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về môn thể thao này.

Gợi ý : xem thêm giày nike jordan 1 dior tại đây

  1. Nike lebron XI

Đây là đôi giày bóng rổ được thiết kế đặc biệt. Được lấy cảm hứng từ những ngôi sao bóng rổ hàng đầu thế giới.  Về chất liệu đôi giày này được kết hợp của những vật liệu tốt nhất mà nike có được hiện nay foamposite với fuse ưu điểm của sự kết hợp này giúp cho đôi giày nhẹ hơn và phần upper monhr hơn nhưng vô cùng chắc chắn củng như thoát khí tối đa.

tổng hợp những đôi giày bóng rổ tốt nhất

Bộ đệm được kết hợp giữ đế AIR và lunanon nhờ vậy chúng giúp cho người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Gợi ý xem thêm :giày tập gym tốt nhất tại đây

1 những suy nghĩ trên “Những Lưu Ý Khi Mua Giày Bóng Rổ

  1. Pingback: Những Lưu Ý Khi Mua Giày Đá Bóng Để Tránh Mất Tiền Oan| Shop giày Swagger™

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *