• Những Lý Do Có Nên Mua Giày Ultra Boost

  Cập nhật: 30-09-2018

  Khám Phá Đôi Giày Adidas Ultra Boost

  Vào năm 2014 adidas đã tung ra đôi giày adidas ultra boost 1.0 đầu tiên của mình. Với công nghệ hoàn toàn mới, công nghệ đế boost được dùng trong hàng không vũ trụ. Đế boost này đã được adidas đã nghiên cứu Từ năm 2013 tại phóng thí nghiệm đẳng cấp bậc nhất tại đức. Với một năm nghiên cứu và phát triển thì adidas đã tạo ra một sản phẩm được đánh giá là đôi giày chạy tốt nhất thế giới vào thời điểm đó. Nhờ công nghệ đế boost mà người dùng có những trải nghiệm tốt nhất, tạo ra được những cảm giác thoải mái nhất, êm ái và nhẹ nhàng, hỗ trợ tối da những bước chạy cho người dùng.

  giày-adidas-ultra-boost

  Nhờ công nghệ này mà adidas đã vươn lên và có những lợi thế nhất định đối với các đối thủ cạnh tranh. Nhờ sự thành công trên nên adidas lần lượt cho ra đời các dòng ultra boost khác nhau như 2.0 vào năm 2015. 3.0 năm 2016 và 2017 là dòng 3.0 . Đầu năm 2018 adidas đã tung ra đôi giày với thế hệ thứ 4 của mình mang tên 4.0 . Và gần đây nhất với nhiều cải tiến mạnh mẽ thì adidas đã cho ra đời dòng sản phẩm ultra boost clima.

  giày-adidas-ultra-boost-clima

  Thiết Kế

  Về thiết kế là một trong những điểm mạnh mà adidas luôn tự tin trước các đối thủ cạnh tranh. Đối với dòng ultra boost thì adidas thiết theo phong cách truyền thống vô cùng đơn giản nhưng vẩn mang lại sự sang trong và thời trang của mình. Đặc biệt chúng phù hợp với hầu hết mọi trang phục khác nhau. Và được hầu hết mọi lứa tuổi hay giới tính đều chọn lựa sản phẩm này. Vì đôi giày này luôn được thiết kế để phần upper luôn ôm sát bàn chân, giúp cho người dùng che đi được những khuyết điểm như bàn chân to, thô, nhờ vậy nên chúng dễ phối hợp được tất cả các trang phục khác nhau. Mặc dù ôm sát chân nhưng vẩn có được cảm giác thoải mái nhất nhờ sự co giản nhờ chất liệu PRIMEKNIT.

  giày-adidas-ultra-boost

  Nhờ những thiết kế trên mà đôi giày này được đánh giá là một trong những sản phẩm bán chay nhất trong thời gian qua..

  >>> xem giày adidas ultra boost 4.0 replica 1:1 tại đây <<<

  Tính Năng

  Sự ra đời của đế boost là một trong những hiện tượng mà adidas mang đến cho người dùng với nhiều trải nghiệm đầy thú vị. Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của adidas với công nghệ đế boost này nhằm hỗ trợ tối đa cho những bạn trẻ đam mê các môn thể thao như gym, yoga, chạy... Chúng đáp ứng được hầu hết các môi trường, hay các địa hình khác nhau, và hạn chế được tối đa những chấn thương về cổ chân không đáng có...

  giày-adidas-ultra-boost

  Đa Dạng Mẫu Mã Và Màu Sắc

  Hiện nay ultra boost đã cho ra dời 5 dòng sản phẩm khác nhau. Nhưng mới nhất bây giờ là dòng sản phẩm adidas ultra boost 4.0 và ultra boost clima. Đối với dòng ultra boost 4.0 thì hiện nay được adidas đã cho ra đời với trên 20 màu sắc khác nhau, Với sự phối hợp màu sắc hoàn toàn mới, đã tạo ra được sự trẻ trung và năng động đã tạo ra được một trong những hiện tượng của giới trẻ hiện nay.

  giày-adidas-ultra-boost

  ultra boost clima là một trong những cải tiến mới nhất mà adidas đem đến cho người dùng thêm sự trải nghiệm mới. khi mà được thiết kế thay đổi chất liệu phần upper từ chất liệu co giản sang chất liệu cốt tông cao cấp nhằm tạo ra sự thông thoáng hơn cho người dùng, đem lại được một trong những sự thoải mái nhất. Phần đế boost được tăng thêm những hạt boost nhằm tăng thêm sức bật tốt hơn.

  >>> xem thêm chi tiết giày adidas ultra boost clima tại đây<<<

  Có Nên Mua Giày Ultra Boost Replica 1:1 Hay Không ?

  Replica 1:1 là một trong những chất lượng fake được đánh giá là tinh vi trong thiết kế và chất liệu, gần như tương đương với hãng nhung có nhiều điểm mạnh khiến bạn phải suy nghĩ. Khi mà chi phí bảo ra chỉ bằng 1/4 của một đôi giày chính hãng trên thị trường hiện nay. dễ dang mua và luôn có săn, khiến việc sở hữu của trỡ nên dế dàng hơn bao giờ hết.

  giày-adidas-ultra-boost-clima

  Địa chỉ mua giày ultra boost tại tphcm

  Swagger là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các mẫu giày thể thao với chất lượng replcia 1:1, pk gold ... với đa dạng mẫu mã và cam kết bán hàng đúng chất lượng, đối với dòng sản phẩm boost thì swagger có 2 loại chất lượng super fake và replcia 1:1 và có 3 dòng như clima và 4.0 , 3.0 với nhiều màu sắc khác nhau. cam kết hàng luôn có sẵn. liên hệ 09 0233 0236 zalo để biết thêm thông tin chi tiết. hoặc địa chỉ web : https://swagger.com.vn/ hoặc địa chỉ shop tại 16 rạch bùng binh q3 tphcm.

  giày-adidas-ultra-boost

   

   

  Để lại bình luận