• Những lý do nên mua giày super fake hiện nay

  Cập nhật: 23-07-2018

  GIÀY SUPER FAKE

  Sự thịnh hành của Giày Super Fake.

  Trên thị trường hiện nay, thế giới giày thể thao Super Fake đang được phát triển mạnh trên tất cả các shop online, shop bán hàng,... Có hàng ngàn mẫu mã khác nhau và khác tiền cũng khác nhau hoàn toàn. Nhiều mẫu mã thì giá tiền khác nhau là điều hết sức bình thường, thế nhưng đây cùng một mẫu mã, cùng kích thước, cùng màu sắc nhưng giá tiền lại khác nhau, mỗi shop mỗi giá khác nhau, mỗi địa điểm có mỗi giá khác nhau, đây mới chính là vấn đề để bàn đến. Việc này khiến rất nhiều khách hàng khó khăn trong vấn đề lựa chọn sản phẩm. Hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này các bạn hãy tiếp tục đi nhé sẽ có ích cho các bạn đấy.

  giày balenciaga speed trainergiày balenciaga speed trainer super fake

  Super Fake được nhiều xưởng khác nhau sản xuất.

  Các bạn có biết giày thể thao Super Fake được sản xuất ở đâu không? Nói đến hàng Fake phổ biến nhất không ở đâu đó là tại Trung Quốc, một đất nước nỗi tiếng với việc làm hàng nhái số một thế giới với tất cả sản phẩm ở mức độ khá tinh vi và rất giống với hàng Authentic. Tất cả hàng Super Fake đang được bán ở Việt Nam đều được nhập từ các xưởng Trung Quốc. Thế nhưng mỗi xưởng sẽ có một thiết bị, mức đầu tư khác nhau về máy móc cũng như nguyên liệu, vì vậy giá cả của mỗi xưởng hoàn toàn khác nhau. Do đó tuy cùng mẫu mã, cùng kiểu giày nhưng chất lượng lại khác nhau về mọi mặt là điều dễ hiểu.

  Do đó, hiện nay tại Việt Nam  có rất nhiều shop lựa chọn những xưởng cung cấp giá rẻ để thu hút khách hàng, giá rẻ thì chất lượng cũng kém hơn. Có những shop cung cấp mua bán sản phẩm giày Super Fake chú ý đến chất lượng sản phẩm và uy tín dài lâu sẽ lựa chọn xưởng sản xuất tốt hơn.

  nmd human racegiày adidas nmd human race super fake

  >>>xem giày adidas nmd human race tại đây <<<

  Chất liệu giày thể thao Super Fake quyết định giá tiền.

  Chất liệu sản phẩm, cũng như chất lượng sản phẩm sẽ là phần quyết định luôn giá tiền của sản phẩm. Sản phẩm giày Super Fake phụ thuộc vào 2 chất liệu chính làm nên sản phẩm.

  Thứ nhất là thân giày (Upper) được làm bằng chất liệu vải cao cấp hay vải thường thì quyết định giá tiền của sản phẩm đó.

  Thứ hai là đế giày: Boost thật hay Boost khuôn ép có mức giá rất chênh lệch và khác biệt.

  giày adidas yeezy 350 v2giày adidas yeezy 350 v2 super fake

  Những lý do nên mua giày Super Fake.

  Dù là hàng Fake nhưng cũng có rất nhiều lý do chúng ta nên lựa chọn để mua. Nhiều người thường chê rằng hàng fake không nên mua và tuyệt đối không nên sử dụng bởi chất lượng rất kém. Họ nói như vậy cũng rất đúng thế nhưng nó vẫn còn những mặt trái nữa hãy tiếp tục với chúng tôi tìm hiểu và những lý do nên mua hàng Super Fake thay vì mua hàng Authentic.

  Mức giá giày Super Fake dễ chấp nhận.

  Để mua một hàng Authentic thì quá xa xỉ đối với những ai có kinh tế hay túi tiền éo hẹp, cho nên hàng Super Fake chính là đối tượng hợp lý phù hợp với túi tiền của mình. Không phải ai cũng có đủ chi phí để sử dụng những hàng Authentic vì vậy không có gì ngần ngại khi sử dụng hàng Fake.

  Với mức giá từ vài trăm nghìn cho đến 1 triệu đây chính là con số phù hợp nhất đối với tất cả mọi người yêu thích và đam mê giày thể thao. Thay vì bỏ ra một số tiền vài triệu động cho đến vài chục triệu đồng để sở hữu một đôi giày thể thao khi bạn không phải người khá giả thì việc lựa chọn giày Super Fake là lựa chọn đúng đắn nhất.

  yeezy 350 v2>>> xem thêm giày adidas yeezy 350 boost v2 <<<

  Chất lượng của sản phẩm Authentic đúng là chất lượng mang đến sự yên tâm cho người dùng, thế nhưng khi bạn đam mê phong cách Sneaker thì chỉ cần bỏ ra số tiền vài trăm là hợp lý bởi kinh tế và thu nhập của đất nước ta còn quá khiêm tốn.

  Dù là hàng Fake nhưng được sản xuất tương đối với hàng Authentic cho nên độ HOT cũng như bắt mắt cũng không kém cạnh gì hàng thật.

  giày nike air more uptempo

  giày nike air more uptempo super fake

  Đảm bảo chất lượng giày thể thao Super Fake.

  Mọi người cho rằng giày Super Fake không có chất lượng, vậy việc đó có chính xác. Theo kinh nghiệm nhiều nằm trong lĩnh vực kinh doanh về tất cả các loại giày, chúng tôi khẳng định với quý khách rằng chất lượng của giày Super Fake không quá chất lượng cũng không quá kém chất lượng. Tuổi thọ của mỗi đôi giày từ 18 – 24 tháng và thậm chí còn lâu hơn nếu bạn biết cách giữ gìn và cũng có thể hỏng nhanh hơn tùy vào mỗi mục đích sử dụng của mỗi cá nhân nhưng tuổi thọ trung bình là 18 – 24 vậy bạn thấy thời gian sử dụng như vậy có phù hợp không? Với số tiền trên dưới 1 triệu các bạn có đôi giày HOT trên thị trường và thời gian sử dụng gần 2 năm thì việc sử dụng sản phẩm Super Fake rất hợp lý.

  nike uptempo>>>> xem thêm giày nike air more uptempo tại đây <<<

  Kiểu dáng, màu sắc, đa dạng, phong phú của giày Super Fake.

  Giày thể thao Super Fake được thiết kế và sản xuất tương đối với các hàng thật và nhà sản xuất cũng có thể thay đổi về cách thiết kế, về sự phối màu, kiểu dáng do đó hàng Super Fake luôn đa dạng và phong phú hợp hàng Authentic là điều hiển nhiên. Cũng nhờ vậy mà khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp, ưng ý với bản thân nhất.

  giày adidas propheregiày adidas prophere super fake

  Giày Super Fake trong thời trang.

  Kiểu dáng đa dạng, phong phú của giày Super Fake là điều không bàn cải nữa vì vậy sản phẩm này không phân biệt độ tuổi, giới tính, và phù hợp với mọi môi trường khác nhau dù bạn sử dụng để đi làm, đi học, đi chơi, đi phượt, đi du lịch, tham gia sự kiện,… đều sử dụng được.

  giày adidas prophere

  Dễ tìm, dễ mua giày Super Fake.

  Để mua sở hữu một đôi giày Super Fake hiện nay rất dễ dàng, các bạn lên trân internet, vào những shop bán giày, các trang thương mại điện tử điều bán loại giày này. xem chi tiết nhiều sản phẩm hơn tại đây https://swagger.com.vn/

  Để lại bình luận