Nike Air Jordan 1 Low Chinese New Year 2021

Nike Air Jordan 1 Low Chinese New Year 2021

Trung quốc là một trong những nước lớn trên thế giới với dân số hơn 1.4 tỉ dân, và có nền kinh tế tính đến đầu năm 2021 đứng thứ 2 về thế giới. Và đặc biệt đất nước này có nên lịch sử lâu đời và trải qua rất nhiều thời kỳ khác nhau và có những văn hóa ảnh hưởng nhiều đến khu vực châu á. Tết nguyên đán là một trong những ngày lể lớn nhất trong năm của một số nước châu á, và trung quốc được xem là nơi hình thành ra phong tục này.

Nike Air Jordan 1 Low Chinese New Year 2021

Gần đây nike và adidas một trong 2 hãng thời trang thể thao lớn nhất thế giới liên tục khai thác đề tài về trung hoa và nhận được những đánh giá tích cực qua những thiết kế gắn liền với đất nước này. Vào ngày 31/1/2021 một trong những thời gian cận kề với dịp tết nguyên đán thì nike cho ra mắt một sản phẩm mới Nike Air Jordan 1 Low Chinese New Year hứa hẹn sẻ mang đến cho giới trẻ những điều mới lại trong thiết kế hết sức độc đáo của sản phẩm này.

Khám Phá Những Nét Nổi Bật Trong Thiết Kế Của Đôi Nike Air Jordan 1 Low Chinese New Year

Trong những năm gần đây thì vào những dịp tết âp lịch của người châu á thì nike thường cho ra mắt một sản phẩm độc đáo về chủ để này. Và năm nay mặc dù gặp nhiều khó khăn trong kinh tế toàn cầu thì hãng thời tran này vẩn cố gắng cho ra mắt đôi Nike Air Jordan 1 Low Chinese New Year. Với việc ra mắt đôi giày này sẻ có nhiều yếu tố như quảng bá được những nét văn hóa ngàn năm của đất nước tỉ dân. Và điều đặc biệt hơn nữa là giúp cho bộ sưu tập của nike jordan 1 ngày càng đặc sắc hơn với những phiên bản đặc biệt.

Nike Air Jordan 1 Low Chinese New Year 2021

Thiết kế : với thiết kế tổng thể của đôi giày đặc biệt này chúng ta thấy hình bóng của đôi jordan 1 bred một trong những bản phối mà được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất trong thời gian qua. Nhưng điểm làm cho đôi giày này nổi bật là việc được sử dụng chất liệu vải gấm. Và được thêu hình linh vật của châu á năm 2021 là hình con trâu, tượng trưng cho năm Tân Sữu. Để cho sản phẩm đặc sắc hơn thì Nike đã thêm những họa tiết bông hoa hay logo của jordan tạo nên tính đặc sắc cho sản phẩm.

Nike Air Jordan 1 Low Chinese New Year 2021

Phía sau gót đôi Nike Air Jordan 1 Low Chinese New Year được thêu biểu tượng của jordan 1 với nền đỏ chi vàng tạo nên sự nổi bật. Điểm nổi bật nữa là một sợi dây được quấn quanh phần cổ chân và được nổi bật với chùm dây màu vàng giống như trong những bộ phim cổ trang trung quốc hay được sử dụng.

Nike Air Jordan 1 Low Chinese New Year 2021

Về công nghệ thì đôi giày củng được sử dụng những công mà jordan 1 thường được áp dụng với đế AIR và phần thiết kế hết sức đơn giản cho tồng thể phần đế.

Thông Tin Phát Hành Chính Thức Và Mức Gía Bán Đôi Nike Air Jordan 1 Low Chinese New Year

Đây là một sản phẩm đặc biệt và chắc có lẽ những tín đồ thời trang, các bạn trẻ trung quốc là người chờ đợi đôi giày này phát hành củng như đang mong chờ xem mức giá của đôi giày này sẻ được công bố là bao nhiêu.

Nike Air Jordan 1 Low Chinese New Year 2021

Thời gian phát hành chính thức của đôi Nike Air Jordan 1 Low Chinese New Year vào ngày 31/01/2021 thời điểm này được xem là thời điểm cuối năm âm lịch của người châu á. Và mức giá mà nike công bố chính thức hiện nay chưa có thông tin cụ thể vì vậy chúng tôi sẻ cập nhật chi tiết cho các bạn vào thời gian sớm nhất khi có thông tin.

Nike Air Jordan 1 Low Chinese New Year 2021

Để xem thêm nhiều bài viết về sneaker hưu ích củng như về thông tin phát hành sản phẩm bạn có thể liên hệ Swagger Sneaker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *