Giày Nike SB Dunk Low Club 58 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Nike SB Dunk Low Club 58 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Năm 2020 là năm mà sự trở lại của nike sb dunk rất mạnh mẽ, khi mà dòng sản phẩm này liên tục kết hợp với các hãng thời trang củng như với những người nổi tiếng để cho ra mắt những bản collab độc đáo. Và nhận lại được những sự thành công đáng mong đợi…

Giày Nike SB Dunk Low Club 58 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Năm 2021 nike tiếp tục mốn đây là một dòng sản phẩm phổ biết và được nhiều các bạn trẻ thích vì vậy hãng thời trang này liên tục cho ra mắt các bản phối mới độc đáo, và sắp tới đôi Nike SB Dunk Low Club 58 sẻ được nike cho phát hành vào 2021, và hứa hẹn sẻ mang đến cho người dùng đam mê sneaker những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Sự Thú Vị Trong Đôi Nike Sb Dunk Low Club 58

Thời đại của sự hợp khi mà nike luôn muốn bắt tay với hầu hết các hãng thời trang và những người nổi tiếng để cho ra mắt những sản phẩm độc đáo có sự kết hợp giữa 2 phong cách thời trang khác nhau nhằm tạo nên những giá trị mới trên thị trường thời trang sneaker. Nhờ những ý tưởng táo bạo của mình mà nike luôn là hãng thời trang thể thao số 1 thế giới hiện nay.

Nike sb dunk là một dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho môn thể thao ván trượt, được ra mắt để dành cho những bạn trẻ yêu thích môn thể thao này. Nhưng gần đây nike muốn đây là một dòng sản phẩm phổ biến không chỉ dành cho môn thể thao này mà nó là một sản phẩm thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích vì vậy gân đây có rất nhiều bản phối hoàn toàn mới ra đời nhờ sự hợp tác với các công ty hay những người nỗi tiếng.

Nike SB Dunk Low Club 58 ra mắt là sự hợp tác giữa SB Dunk Và Club 58 Nhằm đem đến cho giới trẻ những nét mới trong thiết kế củng như sự đa dạng về dòng sản phẩm.

Tông màu sắc của đôi giày này được sử dụng màu xanh nhạt kết hợp với màu trắng và có điểm nhấn với những đường may màu đen và phần đế màu nâu tạo nên sự nổi bật đặc biệt cho sản phẩm. Để có sự bổi bật củng như khác biệt với các dòng sản phẩm cùng loại thì đôi giày này được thêu con số 58 ở lưỡi gà và phần hông ở gót chân, để người dùng có thể dễ dàng nhận diện được đây là đôi Giày Nike SB Dunk Low Club 58.

Và điểm nhấn nổi bật nữa là đôi giày là phần swoosh được sử dụng màu trắng và đường viền màu đen giúp tạo nên điểm nhấn đáng kể cho sản phẩm.

Phần upper : hầu như được sử dùng bằng chất liệu da lộn, Việc sử dụng loại chất liệu này vừa mang tính thẩm mỹ củng như giúp người dùng có được sử trải nghiệm thoái mái và dễ chịu. Củng như có độ bề rất cao so với các loại chất liệu như vải …

Phần đế được thiết kế nổi bật với tông màu trắng và nâu, tạo nên điểm nhấn đáng kể cho sản phẩm, Vớ những thiết kế đặc biệt trên thì hứa hẹn đôi giày này mang đến cho người dùng những giá trị lớn trong thời trang.

Giày Nike SB Dunk Low Club 58 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Nike SB Dunk Low Club 58 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Nike SB Dunk Low Club 58 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Nike SB Dunk Low Club 58 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Nike SB Dunk Low Club 58 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Nike SB Dunk Low Club 58 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Đối với những sản phẩm đặc biệt và giới hạn về số lượng phát hành thì mức giá sẻ phụ thuộc rất nhiều đến thị trường. Do đó đôi Nike SB Dunk Low Club 58 nếu được giới đam mê sneaker yêu thích thì mức giá sẻ tăng cao.

Thông tin phát hành chính thức đôi giày này, hiện nay chưa có thời điểm phát hành chính thức đôi giày này. Và địa điểm bán chính thức. Mức giá bán dự kiến sẻ 100 USD. Và hiện nay trên stock đã có bán đôi giày này và mức giá đang giao động trong khoảng 450 USD – 850 USD. Cho thấy được các tín đồ thời trang rất mong muốn có cho mình đôi giày đặc biệt này. Để nắm bắt được mức giá bán củng như thời gian phát hành những sản phẩm sneaker vui lòng truy cập swagger sneaker để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *