Phát Hành Lại Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Blue Tint Có Giá 220 USD

Phát Hành Lại Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Blue Tint Có Giá 220 USD

Nếu bạn là một tín đồ đam mê sneaker thì chắc hẵn bạn không thể nào không biết đến đôi yeezy 350 Blue Tint. Đây là một sản phẩm là điều đàng mơ ước của hầu như các bạn trẻ vào những năm 2017. Vào thời điểm này dòng sản phẩm yeezy 350 đang ngồi trên vị trí đỉnh cao sự thành công của mình. Và thông tin gần đây nhất thì đôi giày này sẻ được ra mắt lại vào tháng 11 năm 2021.

Phát Hành Lại Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Blue Tint Có Giá 220 USD

Điều Gì Đã Khiến Cho Các Bạn Trẻ Yêu Thích Bản Phối yeezy 350 V2 Blue Tint

Sản phẩm này thực sử có nhiều lợi thế khi mà chúng ra mắt tại thời điểm năm 2017 khi mà yeezy luôn là tâm điểm chú ý của các tín đồ trên toàn thế giới. Vì vậy đôi yeezy 350 Blue Tint sẻ có sức cạnh tranh rất lớn đối với các sản phẩm sneaker khác trên thị trường.

Về mặt thiết kế thì đôi giày này được thiết kế khá trẻ trung được dựa trên mẫu yeezy 350 V2 với phom bè. Phần upper được tạo ra bởi 2 mảnh chúng được gắn lại bằng đường khâu chắc chắn. Củng nhờ đường khâu này mà đã tạo nên những nét đặc biệt riêng mà không phải dòng sản phẩm nào củng có được.

Về chất liệu thì sản phẩm này củng có những lợi thế khi mà chúng được sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đâu do adidas sáng tạo ra. Primeknit có những ưu điểm vượt trội so với các loại chất liệu thông thường khác trên thị trường. Loại chất liệu này có độ cao giản rất tốt vì vậy chúng có thể ôm sát bàn chân nhưng không gây ra cảm giác khó chịu, Và nhờ sử dụng loại chất liệu này giúp cho đôi giày này điều hòa không khí tốt hơn.

Phối màu sắc củng là một trong những điều rất cần thiết và cực kỳ quan trọng, chúng tác động tới 30% sự thành công hay không của một sản phẩm nào đó. Vì vậy đôi giày yeezy 350 V2 Blue Tint được sử dụng tông màu xanh nhạt và xám. Khá nhẹ nhàng vì vậy chúng rất dễ kết hợp với nhiều các màu sắc trang phục thời trang khác nhau.

Phần hông chúng được thêu nổi bật với dòng chữ sply 350 màu đỏ. Đây củng là một trong những dòng chữ quen thuộc đối với dòng sản phẩm này vào thời điểm đó.

Phần đế củng khá nổi bật với thiết kế 2 lớp. Lớp bên ngoài được sử dụng chất liệu nhựa chúng có chức năng bảo vệ phần lỏi bên trong. Và cúng góp phần tạo nên sự đặc biệt cho đôi giày, vì vậy chúng được thiết kế bè và những đường sọc chạy dọc trừ trên xuống tạo nên điểm nhấn đáng kể cho sản phẩm.

Phần lõi được sử dụng công nghệ đế boost, đây là một trong những loại chất liệu thực sự khá có những ưu điểm trên thị trường sneaker, vì chúng có độ bền, độ đàn hồi và thực sự rất nhẹ.

Phát Hành Lại Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Blue Tint Có Giá 220 USD

Phát Hành Lại Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Blue Tint Có Giá 220 USD

Phát Hành Lại Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Blue Tint Có Giá 220 USD

Phát Hành Lại Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Blue Tint Có Giá 220 USD

Giày adidas yeezy 350 V2 Blue Tint Chính hãng giá bao nhiêu?

Là một đôi giày được gới hạn về số lượng phát hành trên toàn cầu vì vậy sức nóng của dòng sản phẩm này có tác động rất lớn đến đến mức giá của sản phẩm, vì lượng cầu bị hạn chế nhưng người dùng luôn muốn sở hữu được chúng. Và hiện nay chúng được bán giao động trong khoảng từ 13.000.000 – 21.000.000 VND.

Mặc dù mức giá được adidas công bố chỉ 220 USD. Được lên kệ bán chính thức vào ngày 16/12/2017. gần đây có thông tin chính xác nhất là vào gần cuối năm 2021 đôi yeezy 350 Blue Tint sẻ được phát hành lại một lần nữa, điều này giúp cho mức giá của sản phẩm sẻ hạ khi mà nguôn cung được thêm vào. Và đây củng là những lý do mà người dùng đã quay lưng với dòng sản phẩm yeezy 350 vì chúng đã bị thương mại hóa và khiến cho người dùng có được sản phẩm của họ dễ dàng hơn, không mang tính chất độc đáo củng như thể hiện được sự đẳng cấp của mình.

Và làm như thế nào để mua được đôi giày này với mức giá phát hành ? Về thông tin mức giá thì đôi giày này vẩn bán với giá là 220USD tại khu vực bắc mỹ, Vì vậy các bạn trẻ việt nam không thể nào mua được chúng với mức mà nhà sản xuất công bố. để cập nhật những thông tin mới nhất về thời gian phát hành củng như về mức giá sản phẩm bạn có thể truy cập swagger để biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *