Thông Tin Chi Tiết Đôi Giày Adidas Ultra Boost 6.0 Non Dyed

Thông Tin Chi Tiết Đôi Giày Adidas Ultra Boost 6.0 Non Dyed

Mặc dù năm 2021 adidas đã cho ra mắt dòng ultra boost 2021 nhưng nhà sản xuất giày thể thao đức vẩn không thể nào từ bỏ được dòng ultra boost 6.0 non dyed của mình. Dòng sản phẩm này lần đầu tiên xuất hiện năm 2010 đã thống trị ngành thời trang sneaker thế giới, vì chúng có rất nhiều lợi thế về công nghệ và thiết kế. Với thế hệ thứ 6 này thì đôi giày này có những nét gì đặc biệt hơn so với những dòng sản phẩm đi trước của mình.

Thông Tin Chi Tiết Đôi Giày Adidas Ultra Boost 6.0 Non Dyed

Những nét mới trong đôi giày adidas ultra boost 6.0 non dyed

Lần đầu tiên dòng sản phẩm ultra boost ra mắt có rất nhiều lợi thế đối với các đối thủ trên thị trường như công nghệ đế. Khi đó lần đầu tiên chúng ta nghe thấy công nghệ boost và là một công nghệ được áp dụng ở hàng không vũ trụ, và nghiên cứu vô cùng khắn khe tại nasa. Công nghệ này có nhiều ưu điểm như nhẹ, êm, bền, và có độ đàn hồi tốt. Đặc biệt không thấm nước. Vì vậy khoảng thời gian năm 2010 không có công nghệ nào có thể so sách được với đế boost các hãng chỉ sử dụng dễ cao su …

Phần upper củng mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thoải mái khi mà công nghệ dệt Primeknit động quyền của adidas sáng chế ra. Với nhiều ưu điểm như có độ đàn hồi rất tốt, độ bền cao, củng như tạo cho người dùng được những cảm giác vô cùng rất thoải mái..

Thông Tin Chi Tiết Đôi Giày Adidas Ultra Boost 6.0 Non Dyed

Vì vậy tại thời điểm đó dòng sản phẩm này là một trong những sự lụa chọn hàng đầu của giới trẻ..

Nhưng hiện nay hơn 10 năm ra mắt trên thị trường sneaker thế giới thì dòng ultra boost 6.0 non dyed có điểm gì mới củng như để cạnh tranh với các đối thủ như hiện nay nike củng có nhiều công nghệ tiên tiến của mình không thua kém gì công nghệ adidas.

Vì vậy đôi giày này hiện nay được adidas không chỉ cải tiến về công nghệ và thế hệ thứ 6 này được adidas tăng tỉ lệ tinh chất của boost lên rất nhiều lần khiến cho độ êm, độ nhẹ, tính đàn hồi của sản phẩm được tăng lên gấp nhiều lần…

mà chúng còn được thiết kế đẹp mắt hơn. Và đôi giày này có những họa tiết giống như đôi 1.0 và phần buộc dây giống như ultra boost clima với sự kết hợp này khiến cho đôi giày ultra boost 6.0 non dyed hết sức đặc biệt và tinh tế.

Thông Tin Chi Tiết Đôi Giày Adidas Ultra Boost 6.0 Non Dyed

Hứa hẹn là một trong những đôi giày thể thao và thời trang sẻ được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn trong thời gian sắp tới. Vì chúng là một đôi giày thực sự có hiệu năng tốt củng như rất thời trang và phù hợp với nhiều trang phục thời trang hiện nay.

Những Lưu Ý khi Lựa Chọn Size Giày Ultra Boost 6.0 non dyed

Size giày cùng là một điều khiến cho người dùng thực sự bối rối khi mà hiện nay việc mua hàng online trở nên phổ biết. Và để mua cho mình một đôi giày vừa size là một điều củng khiến nhiều bạn trẻ rất băn khoăn. Khi mà mỗi dòng sản phẩm mặc dù cùng 1 hãng nhưng chúng củng có size khác nhau.. Vì vậy để biết mình đi vừa size nào cho dòng ultra boost là một điều rất khó.

Thông Tin Chi Tiết Đôi Giày Adidas Ultra Boost 6.0 Non Dyed

Vì đôi giày này có phần upper khá ôm, khi chúng được sử dụng những vật liệu được adidas thiết kế rất co giản. Vì vậy đối với những bạn có bàn chân thon và ôm thì chúng ta nên chọn size của đôi giày này lớn hơn bình thường 1 size.

Còn đối với những bạn có bàn chân ngắn và bè thì chúng ta nên lựa chọn lớn hơn bình thường 2 size để có được cảm giác thoải mái nhất.

Đó là một trong những lưu ý mà bạn cần phải chú ý khi mà bạn mua đôi ultra boost 6.0 non dyed

Thời gian phát hành và mức giá

Mặc du mới cho ra mắt đôi ultra boost 2021 nhưng adidas vẩn quyết dịnh cho ra mắt sớm dòng 6.0 này vào 24/04/2021 nhằm cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn củng như cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ.

Về mức giá thì đôi giày này đang được công bố 180 USD một mức giá trung bình dành cho một đôi giày thể thao mà có nhiều ưu điểm tốt cho người dùng.

Để cập nhật cho mình những thông tin mới nhất về thời trang sneaker bạn có thể truy cập swagger để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *