Thông Tin Chi Tiết Giày Nike Air Jordan 5 Raging Bull 2021

Thông Tin Chi Tiết Giày Nike Air Jordan 5 Raging Bull 2021

Tháng 4 được xem là một tháng đầy hứa hẹn với jordan khi mà nhiều phiên bản sẻ được ra mắt vào tháng này như jordan 4 university blue, và thông tín mới nhất đôi giày được phát hành lại là jordan 5 raging bull 2021, đây là một trong những dòng sản phẩm quen thuộc với giới trẻ yêu thích sneaker trên thế giới, lần phát hành này nike muốn thây đổi một phần trong thiết kế làm cho đôi giày mới mẽ hơn và phù hợp hơn với giới trẻ.

Thông Tin Chi Tiết Giày Nike Air Jordan 5 Raging Bull 2021

Khám Phá Những Nét Mới Trong Thiết Kế Của Đôi Giày Nike Air Jordan 5 Raging Bull 2021

Đôi giày này được ra mắt vào ngày 30/05/2019 tính đến thời điệm hiện nay thì chúng ra mắt được hơn 11 năm. Điều này khiến cho đôi giày này hiện nay rất hiếm trên thị trường vì chúng được giới hạn về số lượng nên gần như đã được bán hết ngay cả trên những kênh thương mại lớn chuyên bán sneaker … Vì vậy năm 2021 nike muốn ra mắt lại sản phẩm này những có một chút thay đổi trong thiết kế củng như trong việc phối màu sắc của mình.

Thông Tin Chi Tiết Giày Nike Air Jordan 5 Raging Bull 2021

 jordan 5 raging bull 2021 được sử dụng tông màu đỏ tươi thay vì đỏ sẫm như đàn anh của mình. Vầ phần chất liệu thì chúng đều được sử dụng là bằng hoàn toàn da lộn, đây là một trong những xu hướng thời trang sneaker hiện nay  đang được thịnh hành.

Phần lưới vừa là phần giúp tản nhiệt tốt cho đôi giày vừa là phân trang trí giúp cho sản phẩm trông ngầu hơn và đặc bệt hơn, Vì vậy thay vì được sử dụng tông màu hơi tối như đôi giày trước thì lần này nike sử dụng tông màu trắng để làm sao cho chúng nổi bật hơn.

Phần đế củng được thay đổi thay vì sử dụng phần nhựa đục màu như sản phầm cũ thì sản phẩm mới được sử dụng phần nhựa trong giúp cho đôi giày nhìn mới mẽ và bắt mắt hơn.

Thông Tin Chi Tiết Giày Nike Air Jordan 5 Raging Bull 2021

Thông Tin Phát Hành Và Mức Giá Được Công Bố

Đối với những bạn trẻ luôn muốn có cho mình đôi jordan 5 raging bul nhưng trong thời gian qua không thể mua được và củng như do độ hiếm và mức giá quá cao. Thì đây là một trong những điều kiện giúp bạn có thể có một đôi giày yêu thích của mình. Vì vậy thông tin ngày phát hành chính thức là điều rất quạn trong để đăng ký để có thể may mắn mua được cho mình đôi giày này..

Thông Tin Chi Tiết Giày Nike Air Jordan 5 Raging Bull 2021

Được ra mắt chính thức vào ngày 10/4/2021 và có mức giá bán được công bố là 190USD.

Làm thế nào để mua được mức giá như nhà sản xuất công bố thì chúng ta phải đến những địa điểm sau để xếp hàng vào lúc 10h sáng. Nhưng thường những tín đồ thời trang sẻ đến từ rất sớm và có khi đã đợi từ đêm hôm trước vì vậy nếu bạn muốn mua thì hảy cố gắng đến sơm nhất có thể.

Tại bắc mỹ sẻ có những địa điểm sau:

FINISH LINE

JD SPORTS

NIKE SNKRS

DICKS

FOOT LOCKER

EASTBAY

FOOTACTION

Và một số địa điểm khác ở châu âu, Và chúng không được bán tại châu á, củng như tại việt nam khiến cho các bạn trẻ việt không thể mua được mức giá do nhà cung cấp đưa ra. Vì vậy các bạn trẻ việt hầu như mua giày giới hạn số lượng qua các kênh thứ cấp với mức giá tùy thuộc vào thị trường. Nếu như nhu cầu của người dùng tăng cao thì mức giá sẻ được đẩy lên cao…

Để cập nhật những thông tin mới nhất về sneaker, về thời gian phát hành và mức giá vui lòng truy cập swagger để biệt thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *