Thông Tin Chi Tiết Về Đôi Giày Nike Air Jordan 1 Hyper Royal

Thông Tin Chi Tiết Về Đôi Giày Nike Air Jordan 1 Hyper Royal

Năm 2021 sẻ hứa hẹn dòng jordan 1 sẻ mang đến cho giới trẻ đam mê sneaker nhiều sự trải nghiệm tốt nhất. Khi mà michael jordan sẻ cho ra mắt nhiều bản phối mới nhằm tạo nên sự đa dạng cho dòng sản phẩm của mình. Jordan 1 Hyper Royal sẻ được ra mắt chính thức vào tháng 4/2021 và hứa hẹn sẻ là một trong những sản phẩm tiêu biểu của sneaker năm nay. Sau đây chúng ta sẻ kháp phá vài nét về thiết kế củng như mức giá của sản phẩm này.

Thông Tin Chi Tiết Về Đôi Giày Nike Air Jordan 1 Hyper Royal

Thiết Kế Đôi giày nike Jordan 1 Hyper Royal

Để một sản phẩm được nhiều bạn trẻ đặc biệt là những phan hâm mộ sneaker yêu thích thì sản phẩm đó có những nét đặc biệt riêng. Đối với đôi Jordan 1 Hyper Royal củng có những nét riêng so với các dòng sản phẩm cùng loại. Điều khác biệt nhất về ngoại hình là chúng ta thấy chúng được phối màu chủ đạo xanh trắng xám, Với tông màu xanh nhạt nhìn sơ qua thì giống như màu sắc của những chiếc quần jeans. Phần swoosh được sử dụng tông màu xám trên nền trắng tạo nên sự nổi bật cho logo thương hiệu.

Chất liệu của đôi giày này củng được sử dụng bằng da lộn ở phần màu xanh là da ở phần màu trắng, Việc sử dụng chất liệu da lộn nhằm tạo nên cho sản phẩm những nét bụi bặm và đầy cá tính.

Thông Tin Thời Gian Phát Hành Chính Thức

Vì là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt và được các bạn trẻ yêu thích sneaker chào đón mạnh mẽ và luôn mong chờ ngày phát hành chính thức của đôi giày này để làm sao có thể sở hữu được đôi  Jordan 1 Hyper Royal. Theo thông tin từ các kênh chính thức của nike thì đôi giày này sẻ được phát hành vào ngày 17/04/2021.

Thông Tin Chi Tiết Về Đôi Giày Nike Air Jordan 1 Hyper Royal

Jordan 1 Hyper Royal Có giá Bao Nhiêu

Mức giá củng là một trong những điểm mà được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vì đối với những đôi giày như jordan thường có mức giá rất cao không phải ai củng có điều khiện để sở hữu được chúng. Với đôi Jordan 1 Hyper Royal chúng củng không nằm ngoại lệ khi mà đôi giày này củng được giới hạn về số lượng phát hành trên toàn cầu. Và đôi giày này có mức giá phát hành cho 2 phiên bản người lớn sẻ có mức giá 170 USD và trẻ em 140 USD.

Thông Tin Chi Tiết Về Đôi Giày Nike Air Jordan 1 Hyper Royal

Nhưng để mua được đôi giày này với mức giá trên là điều không dễ, khi chúng ta phải đợi sự may mắn vì quá nhiều người đăng ký.

Hiện nay đôi giày này đang được bán tại những kênh thứ cấp có mức giá rất cao, giao động trong khoảng 800 USD nhưng có một số size đặc biệt đang được chào bán với một mức giá không tưởng 30.000.000 USD cho size 7 US và 100.000 USD cho size 13 US. Nguồn tham khảo tại Stock X, vào thời điêm 25/03/2021, Và mức giá này có thể thay đổi lên xuống theo thời gian. Nếu như cầu của các bạn đam mê sneaker ngày càng tăng lên thì mức giá sẻ tăng cao. Còn nếu nhu cầu người dùng ngày càng xuống thì mức giá có thể giảm. Vì vậy đôi giày này sẻ có mức giá giao động theo yếu tố thị trường.

Thông Tin Chi Tiết Về Đôi Giày Nike Air Jordan 1 Hyper Royal

>> gợi ý : bạn có thể xem thêm đôi jordan 1 University Blue 2021 vừa ra mắt và củng đang rất hót

Cách Phối Đồ Giày Jordan 1 Hyper Royal

Cách phối đồ với đôi Jordan 1 củng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì hiện nay dòng sản phẩm này khá phổ biến và ngày càng được nhiều bạn tin dùng. Và để chúng ta có một phong cách thời trang độc đáo củng như cá tính, sau đây là một trong những phong cách thời trang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Thông Tin Chi Tiết Về Đôi Giày Nike Air Jordan 1 Hyper Royal

Kết hợp với quần jogger đây là một kiểu dạng quần thể thao có ống bó, trẻ trung và năng động rất phù hợp để bạn có thể phối đồ với giày jordan 1 hyper royal.

Hoặc chúng ta có thể kết hợp với quần jeans đây là một trong những chiếc quần có sự phổ biến rộng rãi nhất. Vì chúng rất dễ kết hợp được với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Đó là một trong những sự gợi ý của chúng tôi.

Để cập nhật nhiều hơn về thông tin của sneaker vui lòng truy cập Swagger để biết thêm nhiều thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *