Thông Tin Chi Tiết Về Đôi Nike Air Jordan 1 Patina Chính Hãng

Thông Tin Chi Tiết Về Đôi Nike Air Jordan 1 Patina Chính Hãng

Năm 2021 bắt đầu sôi động hơn với những mẫu sneaker mới được phát hành liên tục từ đầu năm. Jordan 1 củng không nằm ngoại lệ khi các bản phối mới lần lượt được lên kệ từ tháng 3/2021. Jordan 1 Patina là một trong những bản phối ra mắt trong đợt này và được nhiều bạn trẻ chờ đợi vì những nét mới trong cách kết hợp màu sắc. Và sau đây chúng ta tìm hiều chi tiết về đôi giày này.

Thông Tin Chi Tiết Về Đôi Nike Air Jordan 1 Patina Chính Hãng

Chi Tiết Về Đôi Giày Nike Air Jordan 1 Patina

Kể từ khi phát hành đôi giày jordan 1 University Blue thì jordan đã chính thức trở lại với một sản phẩm mới và đặc biệt nổi bật trong cách thiết kế màu sắc đặc biệt và hết sức nổi bật.

Jordan 1 Patina được hé lộ thông tin chính thức lần đầu tiên vào cuối năm 2020 và được giới trẻ. Đặc biệt là phan hâm mộ sneaker mong chờ ngày ra mắt chính thức của đôi giày này để có thể tận mắt thấy được những nét mới và sự độc đáo.

Đôi giày này được lấy cảm hứng từ một phần từ các lễ vật di sản “Shadow” vì vậy màu sắc của đôi giày có sự ảnh hướng đến ý tưởng này, Và đôi giày được sử dụng tông màu sắc tối, đặc biệt là màu xám đậm và đen, phần gót được sử dụng màu nâu. Với sự kết hợp đơn điệu trên khiến cho chúng dễ dàng phối kết hợp được nhiều màu sắc khác nhau.

Thông Tin Chi Tiết Về Đôi Nike Air Jordan 1 Patina Chính Hãng

Đôi giày này được sử dụng chủ yếu là chất liệu da dành cho phần da nâu đậm và đen, phần gót chận được sử dụng chất liệu da giống như màu của đôi jordan 1 mocha một trong những sản phẩm hót nhất hiện nay mà được giới trẻ lựa chọn và yêu thích nhiều trong thời gian này.

Phần Logo NIKE AIR ở phần lưỡi gà củng có sự khác biệt so với những đôi jordan 1 high hiện nay khi chúng được may thấp hơn và có được viền hết sức nổi bật và tạo điểm nhấn đáng kể cho sản phẩm.

Thông Tin Chi Tiết Về Đôi Nike Air Jordan 1 Patina Chính Hãng

Về phần công nghệ thì chúng ta củng không lạ lẫm gì với công nghệ mà jordan đang sử dụng với đế AIR một trong những côn nghệ lâu đời nhất hiện nay và vẩn được sử dụng cho tới giờ nhờ những tính năng ưu việt củng như chúng vẩn phù hợp với người dùng.

Thông Tin Phát Hành Và Mức Giá

Là một sản phẩm đặc biệt và được nhiều người yếu thích vì vậy thời gian ra mắt sản phẩm củng được rất nhiều người quan tâm để làm sao sở hữu được đôi giày đặc biệt này. Và mức giá củng là một trong những điều mà được nhiều người quan tâm khi mà đối với jordan hầu như có mức giá rât cao khi chúng được bán trên thị trường hiện nay. Do số lượng phát hành của dòng sản phẩm này luôn được giới hạn mà nhu cầu rất lớn của người dùng khiến cho cung không đủ cầu và mức giá

Thông Tin Chi Tiết Về Đôi Nike Air Jordan 1 Patina Chính Hãng

Sẻ tăng cao theo thời gian. Jordan 1 Patina được ra mắt chính thức vào ngày 25/03/2021 và có mức giá được công bố là 170 USD. Và những ai sẻ mua được đôi giày đặc biệt này với mức giá trên, Đối với jordan thì chúng ta phải đăng ký trước và chờ quay số may mắn. Vì vậy ai may mắn mới có thể sở hữu được đôi giày này với mức giá trên.

Nếu không mua được trong ngày phát hành thì làm sao chúng ta có sở hữu được. Hiện nay có rất nhiều kênh và nhà phân phối thứ cấp đang thực hiện bán lại đôi giày này với mức giá thị trường và đôi với đôi Jordan 1 Patina hiện nay đang được bán giao động từ khoảng 300 – 400 USD một mức giá khá rẻ cho một sản phẩm jordan đình đám.

Địa Chỉ Mau Đôi Jordan 1 Patina Chính Hãng Ở Đâu Uy Tín

Để mua đôi một đôi giày chính hãng đặc biệt là ở thị trường việt nam là một điều mà rất khó khi thị trường bán rất nhiều hàng fake, nếu bạn không phải là một người sành và thực sự am hiểu về sneaker thì rất dễ dàng mua phải một đôi giày fake. Vì hiện nay hàng fake củng làm rất tinh xảo chuẩn tới 99% khi bạn cầm so sánh củng khó có thể nhận ra. Vì vậy đâu là địa chỉ uy tín. Bạn có thể mua trên những trang như stock x để có được sự cam kết chính thức của nhà bán hàng. Vì đây là một trong những trang web uy tín bán hàng toàn cầu nên bạn củng yên tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sneaker bạn củng có thể truy cập swagger để biết thêm thông tin chi tiết và chúc các bạn có thể mua được một đôi giày chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *