Thông Tin Mới Nhất Về Đôi Giày Adidas Yeezy 350 MX Rock

Thông Tin Mới Nhất Về Đôi Giày Adidas Yeezy 350 MX Rock

Gần đây yeezy 350 nhận được nhiều sự chỉ trích của người dùng về độ nhàm chán của dòng sản phẩm này, Khi không có điều gì mới mẽ củng như tạo ra sự khác biệt… khiến cho một số tín đồ đam mê sneaker lần lượt quay lưng với dòng sản phẩm này. Vì vậy năm 2021 kanye west mong muốn lấy lại được những vị thế của dòng sản phẩm này trên trường quốc tế khi mà lần lượt cho ra mắt nhiều sản phẩm khác nhau, từ thay đổi về thiết kế củng như tạo ra những điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho sản phẩm mới. Vì vậy đôi yeezy 350 MX Rock được ra đời và hứa hẹn sẻ là sản phẩm mà sẻ tạo nên sự bùng nổ trên thị trường thời trang.

Thông Tin Mới Nhất Về Đôi Giày Adidas Yeezy 350 MX Rock

Điểm Mới Gì Trong Đôi Giày Adidas Yeezy 350 MX Rock

Dòng sản phẩm yeezy 350 hiện nay đang muốn thoát ra khỏi những hình bóng mà từ trước đến nay để tạo nên sự mới mẽ nhằm thu hút người dùng đam mê sneaker trở lại với mình hơn. Vì vậy thì năm 2021 là năm mà dòng sản phẩm này có nhiều sự thay đổi nhất. Nhưng sự thay đổi này có là bước ngoặt để chúng bùng nổ hay không ? hay là điều mà con tàu yeezy sẻ bắt đầu chìm theo thời gian?

yeezy 350 MX Rock có nhiều điểm mới trong thiết kế củng như củng thừa hướng những giá trị mà từ trước đến nay đều mang đến thành công cho dòng sản phẩm này.

Điểm mới: Hiện nay kanye west mong muốn có một sản phẩm độc đáo, vừa mang đến cho người dùng có được sự thoải mái trong sử dụng nhưng vẩn mang đến độ độc đáo không đụng hàng trên thị trường thời trang. Và củng như có nét chất chơi …

Vì vậy phần upper là phần có nhiều sự thay đổi nhiều nhất trong năm 2021, và đối với đôi giày này thì chúng được phối những màu sắc những đường viền rất độc đáo, nhằm tạo nên những giá trị riêng cho đôi giày này.

Thông Tin Mới Nhất Về Đôi Giày Adidas Yeezy 350 MX Rock

Và phần upper này củng có những điểm khác biệt mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy, Khi mà trước đây đối với những đôi yeezy 350 khác chúng được thiết kế phần upeer 2 mảnh và được gép lại với nhau nhưng năm nay yeezy quyết định phá cách cho mình khi mà chúng được sử dụng một mảnh duy nhất. Và điều này có làm cho người dùng có cảm giác dễ chịu hơn và thoải mái hơn hay không? Muốn trả lời được câu hỏi này chúng ta phải chờ đợi ngày ra mắt chính thức về đôi giày này và cảm nhận chúng.

Điểm mà đôi yeezy 350 MX Rock thừa hưởng của đàn anh đi trước là công nghệ dệt Primeknit đây là một công nghệ độc quyền mà adidas sáng chế ra, Với nhiều ưu điểm đặc biệt như chúng có độ đàn hồi tốt, và độ bền cao, Và luôn tạo được cảm giác vô cùng thoải mái cho người dùng. Điều mà không có hàng nào có được công nghệ tốt như adidas hiện nay.

Phần đế boost củng là một công nghệ hết sức độc quyền của adidas công nghệ này hết sức đặc biệt là chúng rất nhẹ, êm, mềm, và có độ rất cao, và chúng không thấm nước.

Thông Tin Mới Nhất Về Đôi Giày Adidas Yeezy 350 MX Rock

Vì vậy đối với đôi yeezy 350 MX Rock chúng có rất nhiều những công nghệ tiên tiến mà những dòng sản phẩm khác không hề có, Và nhờ sự thay đổi của mình củng như nét phối hợp đặc sắc và độc đáo hứa hẹn sẻ mang đến cho dòng sản phẩm này sẻ là một trong những sản phẩm mà được giới trẻ yêu thích trong thời gian tới.

Thông Tin Mức giá Thời gian phát hành địa điểm phát hành

Đây là một trong những thông tin vô cùng quan trọng đối với những bạn trẻ đam mê thời trang, Vì những thông tin này có thể mua được đôi giày này với mức giá mà adidas công bố.. Nhưng để mua được đôi giày giới hạn về số lượng phát hành thì chúng ta củng phải dựa vào sự may mắn nữa.

Và hiện nay theo thông tin rò rỉ thì đôi yeezy 350 MX Rock sẻ ra mắt chính thức vào tháng 9 sắp tới. Và có mức giá bán 220 USD.

Và hiện thì đôi giày này chỉ được bán ở 2 thị trường chính bắc mỹ và châu âu. Và đối với dòng này thì không áp dụng quay may mắn mà các bạn phải xếp hàng chờ đợi đến lượt mình để mua. Và giới hâm mô sneaker việt nam sẻ đứng ngoài cuộc chơi này, Nếu muốn sở hữu thì chúng ta phải mua qua tay và mức giá tùy thuộc vào thị trường.

Để cập nhật thêm những thông tin chi tiết nhất về sneaker, bạn có thể truy cập swagger để biết thêm nhiều thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *