0
Giỏ hàng trống

Thông Tin Mới Nhất Về Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Mono Ice

Thông tin mới nhất vừa hé lộ dòng yeezy 350 năm 2021 sẻ được thiết kế theo một phong cách mới điều này chắc chắn giới trẻ đam mê sneaker sẻ quan tâm vì yeezy củng là thuộc một trong những dòng sản phẩm mà có lượng phan hâm mộ trên toàn cầu lớn củng như chúng luôn được người dùng quan tâm. Yeezy 350 V2 Mono Ice mặc dù đã có thông tin về đôi giày này nhưng hiện nay chúng chưa có ngày ra mắt chính thức trên thị trường, Và chúng ta khám phá những nét mới nổi bật của sản phẩm mới 2021 có gì khác biệt.

Thông Tin Mới Nhất Về Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Mono Ice

Nét Đặc Biệt Trong Thiết Kế Đôi Yeezy 350 V2 Mono Ice

Năm này là một năm mà kanye west muốn thiết kế lại dòng yeezy 350 v2 khi mà dòng này không có gì đổi quá khác biệt từ lúc dòng v2 này ra mắt tới này, điều này tạo nên sự nhàm chán và kết quả là gần đây thị trường thời trang sneaker yeezy đã lao giốc khi người dùng không còn xem đây là dòng sản phẩm ưu tiên số 1 để lụa chọn. Trong khi gần đây hãng nike đặc biệt là dòng jordan 1 và sb dunk đã làm tốt hơn rất nhiều khi mà chúng luôn được người dùng lựa chọn hàng đầu trong thời điểm gần đây. Vì vậy đôi Yeezy 350 V2 Mono Ice sẻ được thiết kế đặc  biệt về phong cách củng như thay đổi về chất liệu để tạo ra sự khác biệt và nổi bật để cạch tranh với các sản phẩm đình đám trên thị trường thời trang khốc liệt hiện nay.

Thông Tin Mới Nhất Về Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Mono Ice

Tông màu mà đôi giày này được sử dụng là xanh lam, nhẹ nhàng, và chúng dễ dàng giúp bạn kết hợp được với nhiều các phong cách thời trang khác nhau, màu sắc trang phục khác nhau. Nhờ kết hợp màu sắc này có thể giúp cho đôi giày này được người dùng lựa chọn nhiều hơn. Vì đối với một sản phẩm thiết kế đẹp nhưng màu sắc củng là một trong những điều hết sức quan trọng, chúng góp phần tới 30% giá trị sự thành công của một sản phẩm.

Thông Tin Mới Nhất Về Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Mono Ice

Điểm nổi bật của đôi giày Yeezy 350 V2 Mono Ice là cách sử dụng chất liệu củng như thiết kế của phần upper hết sức nổi bật.

Thay vì sử dụng loại chất liệu Primeknit thì đôi giày này được thay thế bằng dạng lưới và sử dụng loại chất liệu monofilament.

Monofilament là gì ? chúng có thực sự bền và phù hợp với các sản phẩm thời trang đặc biệt là giày thể thao ? đây là một đơn sợi của nhựa, chúng có giá thành rẻ, và dễ sản xuất. Có độ bền cao và được sử dụng nhiều trong ngành câu cá. Nhược điểm của loại chất liệu này là dễ cháy củng như có đồ bền kém khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Nhưng việc sử dụng lưới này giúp thể hiện rõ được lớp bên trong với thiết kế đặc biệt giống như đôi yeezy 451, việc này tạo nên đôi giày có sự cá tính….

Phần đế đôi giày này củng được sử thiết kế củng như công nghệ giống với đàn anh của mình đi trước như sử dụng 2 phần với lớp bên ngoài sửu dụng nhựa dẻo để trang trí củng như bảo vệ phần lõi bằng đế boost. Phần lõi có tác dụng như giúp cho người dùng có được sự thoải mãi về công nghệ này như chúng rất êm, nhẹ và đặc biệt là hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc di chuyển củng như các môn thể thao yêu thích …

Thông Tin phát hành và mức giá bán

Thời gian phát hành là một trong những sự quan tâm thực sự lớn đối với những bạn trẻ nào mong muốn có được đôi giày này, để có thể tận mắt chiêm ngưỡng được chúng, củng như biết được những địa điểm nào sẻ được bán chính thức để bạn có thể mua được mức giá mà nhà sản xuất công bố …

Thông Tin Mới Nhất Về Đôi Giày Adidas Yeezy 350 V2 Mono Ice

Hiện nay ngày 13/4/2021 chưa có thông tin chính thức bán về thời gian phát hành chính thức đôi Yeezy 350 V2 Mono Ice và mức giá bán dự kiến của đôi giày này 220 USD. Và thị trường bán chính thức đôi giày này là tại bắc mỹ. Vì vậy việc nam thuộc châu á sẻ không được bán chính thức về đôi giày này vì vậy bạn không thể mua chúng tại thị trường việt nam với mức giá như nhà sản xuất công bố.

Để cập nhật thêm cho mình những thông tin mới nhất về thời gian phát hành củng như mức giá của những sản phẩm sneaker đình đám bạn có thể truy cập swagger để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.