Thông Tin Phát Hành Đôi Giày Adidas Yeezy 700 Enflame Amber

Thông Tin Phát Hành Đôi Giày Adidas Yeezy 700 Enflame Amber

Yeezy 700 không phải là sự ưu tiên hàng đầu hiện nay của các tín đồ yêu sneaker, vì người dùng cho rằng những sản phẩm mới mà dòng sản phẩm này cho ra mắt vẩn chưa hoàn toàn thoát khỏi hình bóng của đôi yeezy 700 wave runner được ra mắt từ năm 2017. Nhưng thông tin mới được hé lộ gần đây vàng tháng 6 này dòng sản phẩm này sẻ được ra mắt một bản phối hoàn toàn mới với tên gọi yeezy 700 Enflame Amber Và bản phối này có những điểm gì khác biệt thì chúng ta tìm hiểu chi tiết đôi giày này.

Thông Tin Phát Hành Đôi Giày Adidas Yeezy 700 Enflame Amber

Những đổi mới trong thiết kế đôi giày adidas yeezy 700 Enflame Amber

Với những thông tin hé lộ ban đầu chúng ta nhìn thấy đôi giày yeezy 700 Enflame Amber rất giống với phiên bản yeezy 700 sun vừa ra gần đây trong thời gian vừa qua nhưng nếu nhìn kỹ hơn thì chúng có rất nhiều điểm khác nhau.

Về tông màu sắc thì đôi giày này sử dụng tông màu tối hơn, mặc dù không nổi bật như đàn anh của mình đi trước nhưng đổi lại chúng lại dễ dàng kết hợp với các trang phục khác nhau hơn. Vì đối với những màu sắc sặc sở thì chúng thường kén chọn trang phục hơn so với những màu tối.

Phần upper được sử dụng tông màu đen, vàng nhạt, xám, mocha với sự kết trên khiến cho sản phẩm này hết sức mới lạ trong mắt người dùng.

Đó là điều mà khiến cho chàng ca sỹ kanye west đang hướng tới hiện nay để mong muốn người dùng có một cái nhìn, thái độ thân thiện hơn với dòng sản phẩm của mình.

Và đôi giày này củng thừa hưởng những thiết kế của đôi yeezy 700 OG  như chúng được tích hợp những điểm phản quang trên đôi giày, đặc biệt là đường 3 sọc ở hai bên má. Đây là một trong những biểu tượng logo mà gắn liền với adidas từ lúc ra mắt chính thức dòng sản phẩm này.

Thông Tin Phát Hành Đôi Giày Adidas Yeezy 700 Enflame Amber

Phần mũi và phần gót củng được tích hợp phản quang 3m để bảo vệ người dùng từ mọi phía.

Phần đế thì đôi yeezy 700 Enflame Amber  được sử dụng màu sắc giống như đôi sun, củng được sử dụng tông màu sáng và kế thừa thiết kế theo phong cách thời trang chunky. Đây là một trong những phong cách thiết kế mà được nhiều hãng thời trang lựa chọn, và được người dùng rất thích kiểu phong cách này vì chúng mang đến cho người dùng tính thời trang hơn. Và đặc biệt là tăng chiều cao hiệu quả, giúp dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau…

Thông Tin Phát Hành Đôi Giày Adidas Yeezy 700 Enflame Amber

Về mặt công nghệ thì phần đế được sử dụng 2 loại công nghệ, với bên ngoài là cao su nguyên chất, chúng có tác dụng trang trí cho đôi giày đẹp hơn, bảo vệ phần lỏi, bám chịu tốt trên mọi môi trường, và độ bền cao. Phần lõi được sử dụng công nghệ boost, đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mà adidas có được, với ưu điểm nhẹ, êm, độ đàn hồi tốt và không thấm nước. Vì vậy công nghệ này được adidas khai thác triệt để trên nhiều dòng sản phẩm của hãng này.

Mức giá và thời gian phát hành

Để biết được thông tin chính xác về thời gian phát hành, mức giá củng như địa điểm phát hành chúng ta phải dựa theo những thông tin chính xác và uy tín trên các kênh chính thống ..

Và hiện nay thông tin phát hành chính thức đôi yeezy 700 Enflame Amber thực sự củng là một điều mà nhiều bạn trẻ đang còn hâm mộ dòng sản phẩm này đang quan tâm thực sự. Vì vậy các bạn này muốn biết để sở hữu được cho mình sản phẩm mà mình yêu thích..

Thông Tin Phát Hành Đôi Giày Adidas Yeezy 700 Enflame Amber

Và hiện nay đôi giày này có thông tin chính thức phát hành vào tháng 6/2021 và mức giá phát hành 240 USD, và những địa điểm được adidas lựa chọn để bán sản phẩm này là .

Ở bắc mỹ và chỉ bán ở 5 cữa hàng mà hãng này đã lựa chọn. Thế nên đối với các bạn trẻ việt muốn sở hữu đôi giày này phải mua qua trung gian, khi mà những người mua trước đã may mắn mua được và bán lại theo mức giá thị trường phụ thuộc nhiều vào nguồn cầu. Khi mà nguồn cung thực sự được hạn chế bởi một số lượng nhất định.

Thông Tin Phát Hành Đôi Giày Adidas Yeezy 700 Enflame Amber

Để biết thêm những thông tin chi tiết chi tiết về sneaker như thời gian phát hành và mức giá để bạn có thể sở hữu được cho mình những đôi giày đáng mơ ước, bạn có thể truy cập swagger để có những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *