Thông Tin Phát Hành Đôi Nike Air Jordan 1 Retro High Og Volt Gold

Thông Tin Phát Hành Đôi Nike Air Jordan 1 Retro High Og Volt Gold

Năm 2021 hứa hẹn sẻ là một năm mang đến cho những bạn trẻ đam mê thời trang nhiều sản phẩm sneaker độc đáo. Nike jordan 1 là một trong những dòng sản phẩm luôn đi đầu về thời trang thể thao thế giới. Khi mà dòng sản phẩm này cho ra mắt nhiều các sản phẩm thời trang năm 2020 và gặt hải được nhiều giá trị thành công.

Thông Tin Phát Hành Đôi Nike Air Jordan 1 Retro High Og Volt Gold

9/1/2021 dòng sản phẩm này cho ra mắt sản phẩm mới với tên gọi nike air jordan 1 retro high og volt gold, đây là một trong những bản phối độc đáo giữa black toe và volt gold.

Cách Phối Màu Độc Đáo Trong Thiết Kế Của Đôi Nike Air Jordan 1 Retro High Og Volt Gold

Vào năm 2020 thì jordan brand cho ra mặt nhiều bản phối kết hợp thật bất ngời giữa sản phẩm này và sản phẩm khác và đã nhận được nhiều sự thành công như đôi nike air jordan 1 dark mocha tiếp bức thành công trên thì vào đầu năm mới 2021 hãng này lại cho ra mắt bản phối mới với màu sắc trẻ trung và hết sức năng động với tên gọi Nike Air Jordan 1 Retro High Og Volt Gold. Đôi giày này mang hình bóng của dòng sản phẩm jordan 1 black toe và Volt Gold. Vì vậy đôi giày này được kết hợp các màu sắc đen trắng ở phần mũi và phần gót sử dụng màu vàng và vàng chanh điều này khiến cho đôi giày hết sức nổi bật.

Chất liệu được sử dụng cho phần upper là hoàn toàn bằng da, một trong những loại chất liệu mà được dùng hầu như phổ biến với dòng sản phẩm này. Với việc sử dụng chất liệu này sẻ mang đến sự sang trọng thời trang, độ chắc chắn củng như sự thoải mái nhất định cho người dùng đam mê sneaker.

Thông Tin Phát Hành Đôi Nike Air Jordan 1 Retro High Og Volt Gold

Phần đế được sử dụng 2 tông màu đen và trắng để làm sao hài hòa với tổng thể màu sắc của đôi giày. Và chúng củng được sử dụng một trong những công nghệ mà dòng sản phẩm nike jordan 1 hay dụng đó là công nghệ đế AIR. Công nghệ này đã gắn liền với Nike hơn 35 năm.

Thông Tin Phát Hành Và Địa Điểm Phát Hành

Đối với dòng sản phẩm nike air jordan 1 là một trong những dòng sản phẩm được giới trẻ mong đợi nhiều nhất, Và luôn nắm bắt thông tin của những sản phẩm mới phát hành chính thức khi nào ? mức giá bao nhiêu củng như địa điểm phát hành chính thức của sản phẩm..

Thông Tin Phát Hành Đôi Nike Air Jordan 1 Retro High Og Volt Gold

Đối với đôi Nike Air Jordan 1 Retro High Og Volt Gold sẻ được phát hành chính thức vào ngày 9/1/2020 và mức giá được công bố là 170 USD, đối với người lớn. Còn đối với trẻ em sẻ có mức giá 130 USD.

Địa Điểm Phát Hành:

Bắc Mỹ :

Stadium Goods

eBay

Finish Line

JD Sports US

Foot Locker

Eastbay

Footaction

Nike SNKRS

NBA Store

BAIT

Châu Âu :

Nike SNKRS UK

Nike SNKRS BE

Nike SNKRS DE

Nike SNKRS FR

Nike SNKRS NL

Nike SNKRS IT

Nike SNKRS ES

Các bạn có thể nắm bắt được thông tin phát hành củng như địa điểm phát hành để làm sao có cho mình đôi giày đặc biệt này.

Hiện nay mặc dù chưa được phát hành như trên các trang chuyên bán sneaker chính hãng đã có đôi giày này với mức giá giao động trong khoảng 230 – 350 USD Tùy vào size. Để cập nhật những mẫu sneaker hót nhất hiện nay vui lòng truy cập swagger sneaker.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *