0
Giỏ hàng trống

Thông Tin Phát Hành Đôi Nike Sb Dunk Low UNLV

Nike gần đây đã hồi sinh được dòng nike sb dunk với những bản phối mới củng như độc đáo đã làm cho giới trẻ thực sự yêu thích những đôi giày bóng rỗ dường như đã bị lãng quên từ lâu. Năm 2020 là một năm thực sự khó khắn đối với ngành thời trang đặc biệt là sneaker nhưng dòng sản phẩm này vẩn để lại được nhiều sự ấn tượng qua những đôi nike dunk travis scott, hay nike dunk chunky dunky và rất nhiều các sản phẩm khác. Điều này làm cho giới trẻ yêu sneaker thực sự bị cuốn hút mãnh liệt vào dòng sản phẩm này.

Thông Tin Phát Hành Đôi Nike Sb Dunk Low UNLV

Vào đầu năm 2021 thì nike cho ra mắt một sản phẩm mới dựa trên một đôi giày được ra mắt vào năm 2016. Với tên gọi Nike Sb Dunk Low UNLV

Những Nét Mới Trong Đôi Nike Sb Dunk Low UNLV

Nếu bạn là một người đam mê thời trang sneaker thực thụ và củng có cảm tình với dòng nike sb dunk thì chắc chắn bạn cảm thấy cái tên Nike Sb Dunk UNLV quá quen thuộc với bạn. Vì các tên này được nike đã đặt cho đôi đôi giày cổ cao của dòng dunk ra mắt vào năm 2016.

Vì vậy dòng low này củng được sử dụng tông màu sắc giống như bản high trước đây “Medium Grey / University Red” tông màu này được sử dụng cho toàn bộ phần upper làm cho đôi giày thực sự nổi bật. Và phần đế được sửu dụng tông màu white red. Một trong những bản màu thực sự thành công và nhận được nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ đam mê dòng nike jordan 1.

Thông Tin Phát Hành Đôi Nike Sb Dunk Low UNLV

Với sự thiết kế trên khiến cho đôi Nike Sb Dunk Low UNLV có cảm giác gần gủi và không còn xa lạ với người dùng đam mê sneaker, Nhưng vẩn có điểm mới với bản low thì chúng ta sẻ có cảm giác đôi giày này sẻ thiên về yếu tố thể thao nhiều hơn đối với bản high đầy cá tính trước đây.

Thông Tin Địa Điểm Phát Hành Của Đôi Nike Sb Dunk Low UNLV

Khi một sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt mà được bạn quan tâm đặc biệt là dòng nike sb dunk một trong những dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường sneaker hiện này thì điều này được những bạn đam mê dòng sản phẩm này chú ý hết sức về thời gian phát hành củng như những khu vực nào trên thế giới sẻ được cung cấp đôi giày này để dễ dàng tiếp cận và sở hữu.

Đôi Nike Sb Dunk Low UNLV sẻ được phát hành chính thức vào ngày 14/1/2021 trên 3 châu lục như bắc mỹ, châu âu và châu á. và sau đây là địa điểm chính thức sẻ cung cấp đôi giày này.

Thông Tin Phát Hành Đôi Nike Sb Dunk Low UNLV

Bắc mỹ : nike snkrs us

Châu âu : Nike SNKRS Vương quốc Anh, Nike SNKRS DE, Nike SNKRS BE, Nike SNKRS FR, Nike SNKRS NL, Nike SNKRS ES, Nike SNKRS IT.

Châu á: Nike SNKRS CN

Và mức giá được nike công bố chính thức 100 USD. Nhanh tay để có thể sở hữu một đôi giày đặc biệt với mức giá rất hợp lý.

Nếu bạn không có may mắn để sở hữu được đôi giày này với mức giá công bố thì bạn sẻ sở hữu chúng với mức giá khác tùy thuộc vào các yếu tố của thị trường, và sẻ mua ở những thị trường thứ cấp và mức giá sẻ được đẩy lên rất nhiều lần.

Thông Tin Phát Hành Đôi Nike Sb Dunk Low UNLV

Để xem thêm nhiều thông tin bỗ ích củng như thời gian phát hành của các đôi sneaker hot trên thế giới vui lòng truy cập swagger sneaker để biết thông tin chi tiết.