Thông Tin Phát Hành Lại Đôi Off White X Converse Chuck 1970s 2.0

Thông Tin Phát Hành Lại Đôi Off White X Converse Chuck 1970s 2.0

Sneaker được xem là một trong những thị trường rất rộng và một miếng bánh rất lớn mà hầu như các hãng thời trang lớn đều muốn có cho mình được một miếng bánh lớn và tốt nhất. Converse củng là một trong những hãng thời trang lớn trên toàn cầu mặc dù được nike mua lại nhưng nhờ đó mà hàng này có sự phát triển như hôm nay. Các sản phẩm của hãng này thường phù hợp với các bạn học sinh , sinh viên vì có thiết kế đơn giản củng như giá thành rất rẻ…

Thông Tin Phát Hành Lại Đôi Off White X Converse Chuck 1970s 2.0

Nhưng thời gian qua khi hãng thời trang này đã hợp tác với off white cho ra mắt một sản phẩm mới đặc biệt và thay đổi về phong cách làm cho giới trẻ cực kỳ yêu thích dòng sản phẩm độc đáo này. Theo thông tin mới nhất thì đôi off white x converse chuck 1970s 2.0 sẻ được phát hành lại và ra mắt vào tháng 3 này. Những Bạn Trẻ Đam Mê Sneaker đặc biệt là đam mê đôi giày này nên nắm chắc thông tin này để mua được đôi giày này đặc biệt với mức giá rẻ hơn.

Thông Tin Chi Tiết Về Đôi off white x converse chuck 1970s 2.0

off white x converse chuck 1970s 2.0 hay thường được các bạn trẻ việt gọi là converse off white 2.0 được ra mắt chính thức lần đầu tiên 10/08/2018 chính thức gần 3 năm, và hiện nay trên thị trường đôi giày này đang hiếm vì ra mắt khá lâu và được bán gần hết trên hầu như các kênh thứ cấp hoặc thị trường chợ đen …

Thông Tin Phát Hành Lại Đôi Off White X Converse Chuck 1970s 2.0

Do nhu cầu lớn của các bạn trẻ thì converse quyết định phát hành lại sản phẩm này để thoải mãn được nhu cầu của các bạn trẻ yêu sneaker hiện nay.

Điều gì khiến cho đôi giày converse off white 2.0 được giới trẻ yêu thích, thực chất tất cả các sản phẩm của hãng thời trang này đều được giới trẻ lựa chọn và yêu thích vì chúng thường có thiết kế hết sức đơn giản và phù hợp được hầu hết các phong cách thời trang từ đơn giản đến phức tap.. Vậy nên hầu như các bạn trẻ nào củng có một đôi giày của hãng converse trong tủ đồ của mình. Nhưng riêng với đôi off white x converse chuck 1970s 2.0 thì chúng được hợp tác với hãng thời trang off white nên thiết kế bên ngoài của đôi giày sẻ có những nét đặc biệt hơn so với những đôi giày bình thường của hãng thời trang này.

Thông Tin Phát Hành Lại Đôi Off White X Converse Chuck 1970s 2.0

Sau đây chúng ta sẻ đi chi tiết về thiết kế của đôi giày này Về phần upper đôi giày này được sử dụng chất liệu vải, Một trong những loại chất liệu được dùng phổ biến cho hàng converse, Và tông màu chủ đạo màu trắng nhưng có những đường sọc đen ở phần đế giày tạo nên nét nổi bật cho sản phẩm hơn. Đối với những đôi giày được hợp tác với hãng off white thường được in những khí tự đặc biệt bên phần má trong của đôi giày. Phần cổ chân củng được tạo điểm nhấn bằng logo hình tròn được thiết kế hình ngôi sao chính giữa và chữ Convverse ALL STAR, được đính miếng màu cam một trong những biểu tượng của off white.

Và tất cả những đôi giày converse off white 2.0 đều được gắn tag off white màu đỏ để chon chúng ta dễ dàng nhận biệt được sản phẩm đặc biệt này ngay từ xa.

Thông Tin Phát Hành Lại Đôi Off White X Converse Chuck 1970s 2.0

>> gợi ý bạn có thể xem thêm đôi jordan 1 off white chicago đình đáp với giá chỉ 3.900.000 VND

Thông Tin Phát Hành Và Mức Giá

Đây là một trong những điều mà được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay là mức giá của đôi giày này lần phát hành này có rẻ hơn mức giá thị trường đang bán hay không ? và củng như làm như thế nào để mua được đôi giày này với mức giá phát hành do nhà sản xuất công bố.

Đôi off white x converse chuck 1970s 2.0 sẻ được phát hành chính thức vào thứ 3 ngày 30 tháng 3 năm 2021. Và có mức giá công bố chỉ 130 USD rẻ hơn rất nhiều so với mức giá đang được bán trên thị trường giao động từ 400 – 700 USD.

Thông Tin Phát Hành Lại Đôi Off White X Converse Chuck 1970s 2.0

Nhưng làm sao để mua được đôi giày đặc biệt này với mức giá mà nhà sản xuất công bố là một điều không dễ dàng khi mà lượng người đăng ký muốn mua sản phẩm này rất nhiều vì vậy chúng ta phải dựa vào sự may mắn của mình khi được quay vào con số của mình.

Còn đối với những bạn không được may mắn nếu muốn mua đôi converse off white 2.0 thì phải mua lại từ những người may mắn mua được mức giá từ nhà sản xuất công bố hoặc mua trên các kênh thương mai lớn với mức giá chênh lệnh mà mình tự thỏa thuận.

Qua những lời chia sẻ trên thì bạn các bạn củng hiểu hơn về đôi giày đặc biệt này và làm sao để sở hữu được đôi giày mà mình yêu thích. Để cập nhật được thông tin chi tiết về sneaker bạn có thể truy cập vào swagger để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *