• Tổng hợp giày adidas yeezy khấy đảo thời trang sneaker thế giới

  Cập nhật: 01-10-2018

  Khám Phá Lịch Sử Ra Đời Dòng Sản Phẩm Adidas Yeezy

  Adidas là một trong những hãng thời trang sneaker danh tiếng và tầm cở thế giới hiện nay. Một năm hãng này cho ra đời trên dưới 30 mẫu khác nhau, và luôn đem lại cho người dùng có những sự bất ngờ trong thiết kế củng như chất liệu. Củng là một trong những hãng giày thể thao mà có lượng phan lớn nhất hiện nay. Với mỗi dòng sản phẩm khác nhau luôn có một doanh số khác nhau. Đối với dòng sản phẩm yeezy là một trong những dòng thành công nhất của adidas trong thời gian qua, củng là dòng có doanh số bán hàng lớn nhất từ trước đến nay. Và dòng này củng cho ra đời các mẫu khác nhau như giày addias yeezy 350 v1, 350 v2, 500, 700, 750....

  giày adidas yeezy 700

  Adidas và kanye west đã mở ra một kỹ nguyên về thời trang sneaker khi mà bản hợp động trị giá hàng triệu đô để tạo ra dòng sản phẩm yeezy.

  yeezy có vai trò nhằm tăng doanh thu và củng như đẩy mạnh thương hiệu adidas. cho tới thời điểm hiện tại thì yeezy có tổng cộng 7 dòng sản phẩm.

  Công Nghệ Được Sử Dụng Cho Dòng Sản Phẩm Yeezy

  Hầu như các sản phẩm của adidas đều được sử dụng côn nghệ đế boost. chỉ riêng dòng sản phẩm yeezy 500 blush mới ra mắt không được tích hợp công nghệ này. Ngược lại chúng lại được áp dụng công nghệ hoàn toàn mới. mềm mại và sức bật không thua kém công nghệ boost...

  yeezy 350 v2

  Phần upper thì mỗi sản phẩm có một đặc điểm riêng . có một công nghệ dệt khác nhau, chất liệu khác nhau, và cấu trúc vô cùng khác nhau. tạo ra một bức tranh yeezy đầy sức sống với đa dạng mẫu mã và màu sắc, giúp người dùng có thêm sự lựa chọn, đa dạng về phong cách cho người dùng...

  Những Dòng Sản Phẩm Nỗi Bật Của Yeezy

  • Giày Adidas Yeezy 350 V2

  Đôi giày adidas yeezy 350 v2 là một trong những sản phẩm mà thành công nhất hiện nay của Adidas trong dòng yeezy. Khi mà được đa số giới trẻ không chỉ tại việt nam và trên thế giới chọn lựa. Vì sản phẩm này được thiết kế thời trang, tạo cho người đi có một trong những phong cách thời trang đầy cá tính.

  phần upper là một trong những điểm làm nỗi bật cho dòng sản phẩm này, khi mà sử dụng phần upper khá mới mẽ, và sử dụng công nghệ dệt hiện đại giúp cho việc giữ phom giáng khá tốt. Dòng này là một trong những dòng sản phẩm có đa dạng màu sắc, hơn 20 màu sắc khác nhau giúp cho người dùng, với các màu sắc đặc trung như cream white, oreo, zebra, beluga, đen....

  yeezy 350 v2

  Đế là một trong những điểm mà củng làm cho sản phẩm này trở nên khác lạ hơn, khi mà được sủ dụng nhựa cao cấp bọc phần đệm boost trong, và tạo ra những hoa văn họa tiết sọc sọc chạy quanh phần đế giúp cho sản phẩm này thêm bắt mắt hơn bao giờ hết.

  Mức giá của sản phẩm này khá cao hiện nay, có giá trên thị trường giao động từ 15.000.000 vnd - 40.000.000 vnd, vì vậy khiến nhiều bạn trẻ khó có thể nào mua được cho mình, và rào cản lớn hơn là sản phẩm này có số lượng giới hạn và không được phân phối tại thị trường việt nam nên viêc mua trở nên hạn chế và rất khó khăn.

  yeezy 350

  vì vậy swagger đem đến cho bạn một trong những trải nghiệm thú vị hơn khi mà với chất lượng replica 1:1, là một trong những chất lượng khá tốt, được sử dụng đế boost thật khiến bạn có những trải nghiệm giống như một đôi giày chính hãng.

  >>>xem thêm chi tiết giày adidas yeezy 350 v2 replica 1:1 tại đây <<<

  • Giày

   Yeezy Boost 700 "wave Runner"

  Đôi giày adidas boost 700 là một trong những sản phẩm được đánh giá khá thành công của dòng sản phẩm đình đám này. Với thiết kế mạnh mẽ, và khá bụi làm cho đôi giày trở nên cuốn hút hơn trong mắt người dùng. 

  yeezy 700

  với những thiết kế mạnh mẽ từ những đường nét và sự kết hợp màu sắc với nhau, tạo ra một trong những sản phẩm trẻ trung, năng động nhất hiện nay. Với phần upper sửu dụng chất liệu da cao cấp kêt hợp với lưới cao cấp tạo ra một trong  những sự kết hợp hài hòa nhất.

  Phần đế là một trong những sự kết hợp năng động, mạnh mẽ giữa cao su cao cấp cùng với đế boost tạo nên một trong những sự kết hợp độc đáo, công thêm những điểm nhấn vô cùng tinh tế với nhưng hoa văn họa tiết kết hợp tạo ra sựu độc đáo cho sản phẩm.

  >>> xem thêm giày adidas yeezy boost 700 tại đây <<<

  • Giày Adidas Yeezy 500 Blush

  Vừa khi ra mắt đã làm cho giới trẻ việt đứng ngồi không yên, thậm chi xếp thành hàng dài nguyên đêm để mua cho mình một trong những đôi giày đình đám nhất hiện nay.  với thiết kế đầy bụi với chất liệu sử dụng kết hợp từ da lộn cao cấp và lưới, tạo nên một phong cách hoàn toàn mới cho người dùng.

  phần đế là một trong những phần được sử dụng chất liệu mới và củng là phần được thiết kế đầy mạnh mẽ với những đường cắt uốn lượng tạo nên điểm nhấn cho dòng sản phẩm này.

  yeezy 750

  Để xem thêm chi tiết nhiều sản phẩm hơn bạn có thể vui lòng liên hệ 09 0233 0236 zalo hoặc xem thêm tại web : https://swagger.com.vn

  hoặc tại địa chỉ 16 rạch bùng binh F10 Q3 TPHCM

  yeezy 750

  Để lại bình luận