• Tổng Hợp Những Mẫu Giày Nike Mới Nhất Năm 2018

  Cập nhật: 27-09-2018

  Khám phá những mẫu giày nike mới đáng mua năm 2018

  Nike là một trong những hãng thời trang nỗi tiếng trên thế giới hiện nay về các sản phẩm thể thao từ giày sneaker đến quần áo thời trang hay dụng cụ hỗ trợ thể thao ... Là một trong những hãng mà có một trong những lượng phan lớn trên toàn cầu hiện nay. Đế có được vị trí như bây giờ thì nike củng phải thể hiện được đẳng cấp của mình trước các đối thủ mạnh khác và luôn có một định hướng phát triển tốt. Và luôn phải làm mới mình, làm mới những sản phẩm của mình đã tạo ra. Và phải nghiên cứu và phát triễn những chất liệu mới để làm sao hỗ trợ tối đa cho người dùng. Luôn phải tạo ra cho mình những thiêt kế đột phá, để tạo được những trảo lưu mới trên thị trường sneaker và không bị các đối thủ vượt mặt... Đó là một trong những điều mà nike phấn đấu để đưa ra những sản phẩm tốt nhất.

  giày nike air presto off white

  Giày Nike Air Presto Off White

  Năm 2018 là một trong những năm mà ngành thời trang thế giới, hay ngành thời trang việt nam đầy biến đồng. Và các hãng lần lượt cho tung ra những sản phẩm độc đáo của mình. Và năm nay thì nike đã trang trí và cải tiến những dòng sản phẩm gắn liền với mọi người thành những sản phẩm tốt hơn, mới lạ hơn thời trang hơn.

  OFF WHITE là một trong những xu thế mà nike đang hướng đến và củng được giới trẻ không chỉ ở việt nam mà cả những bạn trẻ trên thế giới vô cùng ủng hộ. Sau đây là Tổng hợp những mẫu giày mới nhất của nike năm 2018.

  giày nike jordan 1

  Giày Nike Air Presto Off White

  Là một trong những cãi tiến từ dòng nike presto năm 2016, thành một trong những đôi giày thười trang nhất hiện nay được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Sự cải tiến từ chất liệu đến, thiết kế , củng như họa tiết tạo nên đôi giày nike air presto off white, khi mà được sử dụng chất liệu mềm hơn, êm hơn, giúp thoát khi tối ưu hơn. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn và làm cho người dùng chọn lựa sản phẩm này hơn. Với nhiều màu sắc khau nhau như full đen, full trắng, đen đế trắng.... Được trang trí bằng những chữ off white làm cho nên sự mới mẽ củng như trẻ trung cho sản phẩm hơn. 

  Phần đế được dùng đế air một trong những chất liệu đế được sử dụng nhiều nhất hiện nay cảu nike, Được kết hợp giữ cao su cao cấp và một số hợp chất để tạo nên độ bền, sức bật, và bảo vệ tốt cho người dùng.

  Giày Nike Air Presto Off White

  Đối Với đôi giày nike air presto off white có mức giá chính hãng trên thị trường rơi vào trên 20.000.000 VND. Đó là một trong những mức giá rất khó có thể tiếp cận cảu các bạn sinh viên , học sinh hay các bạn trẻ đam mê sneaker hiện nay.

  Giày Nike Air Presto Off White

  vì vậy swagger có một sự lựa chọn tốt hơn cho các bạn với chất lượng replica 1:1 pk god là một trong những chất lượng tốt nhất hiện nay và cao hơn cả chất lượng replica 1:1, giúp bạn có được một đôi giày giá rẻ nhưng chất lượng không thua kém gì đôi giày chính hãng trên thị trường hiện nay. Điều này giúp bạn tiếp kiệm được chi phí chỉ với mức giá 1.800.000 VND.

  >>> xem thêm chi tiết giày nike air presto off white replica 1:1 pk god tại đây<<<

  Giày Nike Air AF1 Off White

  AF1 là một trong những sản phẩm gắn liền đối với tiên tuổi nike, chúng được ra đời từ gần như từ lúc nike thành lập tới nay và vẩn luôn được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng tới ngày. Và năm 2018 là năm mà nike đã tô điểm thêm cho sản phẩm này với bộ áo mới hoàn toàn từ chất liệu, tạo ra một sản phẩm vô cùng độc đáo mới mẽ. giúp cho người dùng có thêm một trong những cái nhìn mới mẽ hơn về dòng sản phẩm này.

  giày nike air af1 off white

  bộ áo mới off white đã làm cho người dùng trẻ nên yêu thích dòng này hơn, và tạo ra một trong những cơn sóng lan tỏa trong thời gian vừa rồi.

  giày nike air af1 off white

  Đế swagger bạn có thể trải nghiệm cho mình đôi giày này với chất lượng tốt nhất và mức giá phù hợp nhất. chế độ bảo hành 12 tháng đối với dòng sản phẩm này.

  giày nike air af1 off white

  >>> xem thêm chi tiết đôi giày nike air AF1 off white tại đây <<<

  Giày Nike Air Jordan 1 Off White

  jordan là một trong những đôi giày bóng rỗ mà lấn sân qua ngành thời trang nhiều nhất của nike hiện nay. Và củng là dòng mà được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất nhất từ trước đến nay. Đôi giày này ra đời nhằm giúp các vận động viên bóng rỗ có sự hỗ trợ tốt nhất, từ phần cổ cao giúp ôm cổ chân tốt hơn để bảo vệ tối đa cho người chơi bóng rỗ, Phần đế củng được dùng đế air nhằm giúp người sử dụng có cảm giác tốt nhất củng như hỗ trợ sức bật tốt nhất cho các vận động viên bóng rổ.

  giày nike air jordan 1off white

  Đối với các bạn trẻ thì đôi giày nike jordan 1 off white là một trong những đôi giày mà được sự chịn lựa nhiều nhất trong tất cả những mẫu giày thể thao cổ cao trên thị trường.

  giày nike jordan 1 off white

  >>>xem thêm chi tiết giày nike air jordan 1 off white tại đây <<<

  Để biết thêm chi tiết những xu hướng thời trang trên thế giới không chỉ cưa nike mà các hãng khác như adidas, gucci, balenciaga... bạn có thể liên hệ 09 0233 0236 zalo hoặc địa chỉ web https://swagger.com.vn hoặc tới trực tiếp shop địa chỉ 16 rạch bùng binh f10 q3 tphcm

   

   

  Để lại bình luận