• Tốp 5 Mẫu Giày Chạy Bộ Tốt Nhất Hiện Nay

  Cập nhật: 12-08-2018

  Tốp 5 Mẫu Giày Chạy Bộ Tốt Nhất Hiện Nay

  Hiện nay kinh tế đất nước ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu thể dục thể thao, để cho cơ thể khỏe mạnh và đẹp hơn ngày càng cao của mỗi người, không chỉ là những bạn trẻ ngay cả những người lớn tuổi củng mong muốn cho mình có một sức khỏe tốt. Và môn chay củng là một trong những môn thể thao có sự tác động tích cực nhất cho cơ thể hiện nay. Giúp vận động toàn thân, tiêu hao lưỡng mỡ dư thừa trong cơ thể, và giảm một số bệnh tật… Với môn thể thao này không yêu cầu chuyên môn cao như những môn thể thao hiên nay như bơi, đá bóng, bỏng rổ, bóng chuyền …. nhưng vẩn mang lại sự hiệu quả nhất định. Và chi phí thường rất thấp. Chỉ cần tìm cho mình đồi giày chạy phù hợp là có thể thực hiện môn thể thao này… Sau đây là Tốp 5 mẫu giày chạy bộ tốt nhất hiện nay.

  giày chạy bộ alphabounce beyond

  Trước khi đưa ra những mầu giày chạy tốt nhất hiện này thì swagger phân tích cho các bạn hiểu cách lựa chọn những mẫu giày phù hợp với mình… hay là những môn thể thao mình lựa chọn. Vì mỗi môn thể thao sẻ có một chất liệu đế nhất định , như giày đá bóng thì phải có đế đinh, giày chơi tens thì phải đế bằng ….

  Khi chọn cho mình một đôi giày chạy chúng ta phải quan tâm những yếu tố sau đây.

  Chất liệu :

  Chất liệu là một trong những yếu tố quyết định hiệu năng của đôi giày hiện nay. Với những chất liệu tốt thì luôn cho người sử dụng những cảm giác thoải mái. Hiệu năng cao…. đối với môn thể thao chạy thì đôi giày phải đáp ứng được độ bật tốt, chịu được áp suất. Có độ bám tốt.

  giày chạy ultra boost 4.0

  Thiết kế:

  Đối với những đôi giày chạy thường phải có sự thiết kế riêng để phù hợp với tính năng. Vì vậy đối với những đôi giày chạy chuyên dụng hiện nay thường được thiết kế theo một công thức đế như sau. Phần đế thường được thiết kế thấp, có độ bè nhất định. Những điều này giúp cho người sử dụng tránh những chất thương đáng tiếng hiện nay, như lật cổ chân gây ra trật chân, bong gân, thậm chí đứt dây chằng, rạn và gãy xương….

  Chọn size :

  Chọn size củng là một trong những yếu tố rất quan trong. Vì nếu bạn chọn một đôi giày quá chật thì việc sử dụng đôi giày đó để chạy bộ là điều không thể vì nó sẻ gây ra cảm giác rất đau. Khi bạn thử giày thì bạn chỉ thửu trong khoảng thời gian 5p và không có những động mạnh. Thế nên khi bạn bức ra sân tập và có cảm giác đau khi các ngón chân bị cọ xát rất lơn… đối với những đôi giày có size quá lơn, hay hơi rộng so với chân của mình thì. Hiệu năng của sản phẩm đã bị giảm, và làm cho bàn chân có cảm giác chơi vơi, và dễ gây ra tuột gót và gặp tình trạng té ngã gây chấn thương nghiêm trọng …..

  Vì vậy đôi với đôi giày chạy bạn phải chọn một đôi giày vừa vặn với mình để đạt được những hiệu năng tốt nhất. Vậy làm sao để biết đôi giày như thế nào là vừa với mình. Khi các bạn thử 1 đôi giày thì không bị bó ở má và lòng bàn chân, luôn cảm thây được sự thỏa mái nhất định. Đầu mũi giày với ngón chân dài nhất phải cách nhau ít nhất 0.5 cm….

  giày chạy bộ alphabounce beyond

  Vì vậy chúng ta không nên xem nhẹ cho mình việc lựa chọn những đôi giày chạy bộ phù với mình. Để tránh những chân thương không mong muốn hiện nay.

  Với những lý do trên thì những hãng giày thể thao lớn của thế giới cũng đã nghiên cưu và phát triện cho mình những đôi giày giúp cho người sử dụng đạt được những hiệu quả nhất.

  Giày Adidas AlphaBounce Beyond.

  Đứng đầu danh sách đôi giày chạy bộ tốt nhất hiện nay.

  Sản phẩm này được adidas cho ra mắt chính thức ở thị trường việt nam vào ngày 1/4/2018. là đời thứ 2 của dòng alphabounce hiện nay. Đôi giày này được kế thừ đế bounce có hiệu năng tốt nhất và kết hợp với lốp cao su Continental một trong những hãng sản xuất lốp xe hơi tốt nhất hiện nay. Nhờ sự kết hợp nói trên mà đôi giày có hiệu năng tốt, sức bám chắc giúp những người chạy bộ có thể chạy trên mọi địa hình như dốc, độ trơn trướt, cát… thiết kế phần đế giày củng là một trong những những yếu tố làm nên sự thành công của sản phẩm này khi mà được thiết kế bè 2 bên. Vừa giảm những chấn thương nhất định va củng giúp cho đôi giày này trông ngầu và mạnh mẽ.

  giày chạy bộ

  Và đôi giày này được đánh giá là không chỉ là một đôi giày chạy tốt nhất hiện nay mà nó củng là một đôi giày có tính thời trang cao. Phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau….

     >>> xem giày adidas alphabounce beyond tại đây <<<

  Giày Adidas Ultra Boost 4.0

  Là một trong những dòng giày thể thao nỗi tiếng của adidas hiện nay. Và củng là một trong những mẫu có số lượng bán ra cao nhất từ trước đến nay. Là một đôi giày được ví như một sản phẩm đa năng. Vừa giúp những người có đam mê thể thao đạt được những thành tựu tốt nhất. Và củng giúp những bạn trẻ đam mê thời trang có cho mình một đôi giày mang lại sự tự tin nhất định. Là một đôi giày mà Adidas dành cả tâm huyết của mình, để giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất từ trước đến nay. Là một đôi giày được sử dụng một trong những côn nghệ tiên tiến và tốt nhất hiện nay. Cồn nghệ đế boost, là một trong những công nghệ được áp dụng trong hàng không vũ trụ.

  giày chạy bộ

  cấu tạo của đế boost như thế nào ?

  Phần đế của đôi giày chạy bộ ultra boost được sử dụng những hạt boost liti ép chặt lại với nhau. Tạo nên sự đàn hồi lớn và đặc điểm của những hạt boost là nhẹ. Vì vậy đôi giày này có được sự nhẹ nhàng củng như có sực bất tốt. Hỗ trợ những bức chạy, giúp người dùng giảm tối thiệu sức lực bỏ ra…

  Phần upper là củng một trong những điểm mà mang lại sự thanh công cảu sản phẩm này. Khi mà được dệt với công nghệ cao giúp cho sự đàn hồi tốt và luôn tạo ra được sự thoải mái cho người dung. Đặc biệt là thoát khí tốt. Giảm thiệu tạo mùi….

        >>> xem giày adidas ultra boost 4.0 tại đây <<<

  Giày Nike Air Max 270

  Max 270 là một trong những đôi giày chạy bộ được mệnh dành là có hiệu năng tốt nhất từ trước đến nay của Nike. Là một trong những dòng sản phẩm canh trang đáng gờm mà alphabounce và ultra boost phải dề chừng hiện nay.

  giày chạy nike 270

  Nhắc đến dòng max là nhắc đến sự gắn liền đến lịch sử hình thanh và ra đời của Nike. Đế max được ra mắt chính thức vào những năm 1987. với hơn 30 năm hình thành và phát triễn. Thì dòng sản phẩm này có những thành tựu nhất định. Đối với đôi giày chạy nike air max 270 là một trong những dòng mới nhất hiện nay của dòng max. Và được sử dụng đế tiên tiến nhất. Để giúp cho người sự dụng có được những bược chạy tốt nhất. Với công nghệ đế khí giúp tạo nên được sức bật tốt, chịu được áp lực cao…

  giày chạy

       >>> xem chi tiết đôi giày nike air max 270 tại đây <<<

  Giày Adidas Alphabounce 2017

  Củng được đánh giá là một đôi giày chạy bộ tốt hiện nay. Ngòa có những mặt hạn chế nhật định nhưng nó có nhiều điểm tích cực, giúp cho cho người dùng có được những trải nghiệm tốt. Là dòng sản phẩm đầu tiên được adidas sử dụng đế bounce. Là một trong những đế mà có những điểm giúp những bước chạy thêm sự chắc chắn nhất. Phù hợp được những môi trường khắc nhiệt mà dong boost không thể có hiệu năng tốt ở những môi trường trên… nhưng đôi giày này củng có những mặt hạn chế như sau. Đế không bán chắc được trên những môi trường trơn trượt.

  Giày Nike Zoom Pasusga 35

  Là một đôi giày thiết kế xuất sắc không chỉ đáp ứng môn thể thao chạy. Mà nó còn phù hợp với các môn thể thao như bóng rổ…. được thiết kế khá mạnh mẽ. Với phần mũi thấp cao dần về phần đế nhằm giúp các vận động bên đạt được tối da tốc độ. Và phần đế được Nike sử dụng chất liệu cao su cao cấp nhằm giúp người dung có được độ bật tốt nhất… phần upper là củng một trong những điểm mạnh. Như mang đến cho người dùng có được sự thoải mái nhất định.

  giày chạy

  Với những chia sẻ về cách chọn cho mình một đôi giày chạy. Và swagger đã gợi ý cho các bạn tốp 5 đôi giày chạy bộ tốt nhất. Nhằm giúp cho các bạn có được một trong những sự lựa chọn phù hợp. Tránh các chân thương không mong muốn. Các bạn có thể tham khảo thêm tại web: https://swagger.com.vn/

  Để lại bình luận