0
Giỏ hàng trống

Tốp Những Đôi giày Đi Học Năm 2020 Được Lựa Chọn Nhiều Nhất

Sneaker ngày càng gắn liền với các bạn học sinh, với nhiều các cấp học. Chúng không chỉ là những đôi giày bảo vệ bàn chân của mình mà chúng còn là một phụ kiện thời trang giúp các bạn đẹp hơn cá tính hơn.

Tốp Những Đôi giày Đi Học Năm 2020 Được Lựa Chọn Nhiều Nhất

Và hiện nay nhiều trường học củng quy định không chỉ đồng phục mà quy định về màu sắc củng như những đôi sneaker bạn đi.

Vì vậy để có một đôi giày đi học đẹp nhưng vẩn đúng quy định của nhà trường đề ra là những điều quan tâm không chỉ những bạn học sinh mà ngay cả những phụ huynh. Nhưng để lựa chọn được những đôi giày phù hợp với giá tiền củng như có độ bền cao và có thể kết hợp với nhiều môn vận động trong trường là một trong những điều mà được nhiều bạn đang băn khoăn, Vì vậy sau đây là những lưu ý khi mua giày đi học.

Những Lưu Ý Khi Chọn Giày Đi Học Nam Nữ

Để chọn được cho mình một đôi giày phù hợp củng nhu để tăng được độ bền cao chúng ta nên có những lưu ý sau đây.

Nên lựa chọn những đôi giày đơn giản.

Đối với các bạn học sinh thường phải mặc đồng phục vì vậy chúng ta nên chọn những đôi giày đơn giản và phù hợp với văn hóa củng như phong cách của lứa tuổi và nhà trường.

Nên lựa chọn những đôi giày chính hãng giá rẻ.

Tại sao chúng ta nên lựa chọn đôi giày chính hãng, vì chúng thường có độ bền cao, còn đối với những chất lương như replia 1:1 hoạc chất lượng kém hơn thì thường sử dụng các chất liệu kém chất lượng và có công nghệ không đảm bảo. Vì những bạn học sinh thường là độ tuổi tinh nghịch và hiếu động vì vậy cần cho một đôi giày đi học chắc chắn và độ bền cao.

Và hiện nay thì củng có rất nhiều các dòng sản phẩm giày chính hãng nhưng mức giá của chúng củng rất phù hợp không cao chỉ tầm mấy trăm ngàn đến hơn 1 triệu đồng, mức giá đó là phù hợp.

Tổng Hợp Những Đôi Giày Đi Học Nam Nữ 2020 Nên Mua

Sneaker là một trong những thị trường được xem là hết sức đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách, vì vậy thì để làm sao chọn được một đôi giày đi học phù hợp cho cả nam và nữ thì củng là một điều khiến các bạn trẻ hết sức băn khoăn. Vì vậy sau đây là tổng hợp những đôi giày được lựa chọn nhiều nhất phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Nike Air Force 1

Đây là dòng sản phẩm được xem là gắn liền với nhiều thế hệ học trò củng như nhiều bạn trẻ hiện nay củng lựa chọn và sử dụng. Với thiết kế củng kỳ đơn giản phù hợp với phong cách của các bạn trẻ. Củng như đôi giày này được sử dùng chất liệu da tổng hợp giúp cho sản phẩm có độ bền cục kỳ cao phù hơp, với những bạn trẻ năng động. Và đôi nike air force 1 chính hãng củng có mức giá rất rẻ chỉ tầm 1.700.000 VND trong khi chất lượng replica 1:1 trên thị trường đang bán với mức giá từ 1.000.000 – 1.400.000 VND vậy tại sao chúng ta không lựa chọn chính hãng.

Converse

Đây là một trong những dòng sản phẩm khả nổi tiếng trên toàn thế giới với thiết kế chủ yếu là phong cách cổ điển. Một trong những kiểu thiết kế mà dễ dàng phổi hợp được nhiều các phong cách thời trang khác nhau.

Tốp Những Đôi giày Đi Học Năm 2020 Được Lựa Chọn Nhiều Nhất

Đặc biệt dòng sản phẩm này có nhiều loại sản phẩm từ cổ cao đến cổ thấp và từ chất liệu vải đến chất liệu da, vì vậy chúng rất da dạng về phong cách củng như phù hợp để chọn một đôi giày converse làm giày đi học. Và mức giá củng rất vừa phải chỉ giao động trong khoảng từ 800.000 VND – 3.000.000 vnd Tùy vào mỗi loại khác nhau.

Tốp Những Đôi giày Đi Học Năm 2020 Được Lựa Chọn Nhiều Nhất

Vans

Đây củng là một trong những mẫu sneaker mà được nhiều các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất với nhiều các đặc điểm như thiết kế đơn giản và trẻ trung. Và dễ dàng để bạn lựa chọn những bộ đồ rất phù hợp để kết hợp với chúng.

Tốp Những Đôi giày Đi Học Năm 2020 Được Lựa Chọn Nhiều Nhất

Và dòng sản phẩm này có rất nhiều các bản phối và họa tiết khác nhau để cho bạn dễ dàng lựa chọn theo phong cách và cá tính của mình. Và mức giá củng chỉ tầm trên dưới 1 triệu đồng vì vậy chúng củng rất phù hợp với các bạn học sinh sinh viên.

Tốp Những Đôi giày Đi Học Năm 2020 Được Lựa Chọn Nhiều Nhất

Nike Air Jordan 1

Mặc dù là một trong những dòng sản phẩm được xem là xa xỉ nhưng đây củng là một dòng sản phẩm mà các bạn trẻ yêu thích nhiều nhất hiện nay, mặc dù mức giá khá cao.

Tốp Những Đôi giày Đi Học Năm 2020 Được Lựa Chọn Nhiều Nhất

Nhưng thiết kế của đôi giày thực sự rất cuốn hút và luôn tạo nên phong cách thời trang rất cá tính. Vì vậy nike jordan 1 củng là dòng mà các bạn có thể lựa chọn cho mình để có một đôi giày đi học thật cá tính.

Để xem thêm nhiều bài viết về sneaker bạn có thể truy cập vào swagger sneaker.