Top những Đôi Giày Sneaker Hot Trend Nhất Nữa Cuối Năm 2020

Top những Đôi Giày Sneaker Hot Trend Nhất Nữa Cuối Năm 2020, với những đôi giày hót nhất hiện nay

NÔI DUNG CHÍNH

  1. Nike air jordan 1 dior
  2. Nike sb dunk travis scott
  3. Alexander mcqueen
  4. Dior b23
  5. Nike jordan 1 travis scott
  6. Gucci rhyton
  7. Balenciaga triple s
  8. Cảm nhận về xu hướng thời trang sneaker hiện nay

Nữa cuối năm 2020 là khoàng thười gian được xem là bận rộn nhất của các hãng thời trang trên thế giới. Khi mà đây là mùa mua sắm nhất trong năm với nhiều lễ hội lớn. Mặc dù năm nay với đại dịch Covid toàn cầu nhưng Các hãng thời trang như balenciaga, gucci, dior hay nike và adidas đều liên tục cho ra những sản phẩm thời trang mới nhằm đạp ứng được những nhu cầu thời trang thiết yếu của giới trẻ. Và sau đây là Top những đôi giày sneaker hot trend nhất nữa cuối năm 2020.

Nike air jordan 1 dior

Nhắc đến những đôi sneaker được xếp hạng năm 2020 mà bỏ qua đôi nike air jordan 1 dior thì là một thiếu sót vô cùng lớn. Vì hiện nay đây là một trong những đôi giày được nhiều bạn trẻ ao ước muốn có cho mình. Khi mà số lượng được phát hành chỉ 8500 Đôi trên toàn cầu nhưng tỉ lệ người đăng ký lên tới 5 triệu người.

Đây là đôi giày được hợp tác giữa nike jordan và dior. Một trong những sản phẩm sneaker đặc biệt hợp tác với hãng thời trang xa xỉ bậc nhất thế giới điều mà các tín đồ yêu sneaker chờ đợi nhất trong năm nay. Điều đặc biệt hơn là bản collab này được sản xuất tại ý và hoàn toàn bằng thủ công, tạo nên sự đẳng cấp cho người dụng.

Top những Đôi Giày Sneaker Hot Trend Nhất Nữa Cuối Năm 2020, với những đôi giày hót nhất hiện nay

Thiết kế được dựa theo dòng sản phẩm huyền thoại nike jordan 1 nhưng có sự phối màu sắc thật tinh tế khi chúng được sử dụng tông màu xám xanh và tráng, Làm toát lên sự sang trọng cho người dùng. Mức giá của đôi giày này được công bố với bản high được bán 2.200 USD nhưng hiện nay mức giá bán trên thị trường đang được bán giao động từ 15.000 – 35.000 USD.

Vì vậy đây là đôi giày có vị trí số 1 trong Top những đôi giày sneaker hot trend nhất nữa cuối năm 2020.

Nike SB Dunk Travis Scott

Đây là một trong những sản phẩm thuộc bộ sưu tập của travis scott, được ra mắt vào ngày 22/2/2020.

Đây là bản collab đặc biệt giữa nike và travis scott nhằm tạo nên những điểm nhấn và thổi hồn cho dòng sản phẩm SB DUNK một trong những đôi giày trượt ván bị lãng quên trong thời gian qua.

Nhờ thiết kế độc đáo củng như có những nét tinh tế đã tạo nên cho đôi Nike sb dunk travi scott những giá trị về thời trang rất to lớn. Và đón nhận được nhiều sự chào đón của giới dam mê sneaker trên toàn thế giới.

Top những Đôi Giày Sneaker Hot Trend Nhất Nữa Cuối Năm 2020, với những đôi giày hót nhất hiện nay

Điều đặc biệt của đôi giày này chúng được thiết kế 2 lớp lớp ngoài được sử dụng vải paisley đây là một trong những loại vải được dệt thủ công xuất xứ từ ba tư vào những thế kỷ 18 – 19 với họa tiết hình giọt nước cong.

Phần phía trong sử dụng bằng chất liệu da lộn. Và đôi giày này được phát hành với 2 phiên bản thường và đặc biệt. Chúng chỉ khác nhau ở cái hộp, và mỗi phiên bản đều có những mức giá bán khác nhau trên thị trường.

Top những Đôi Giày Sneaker Hot Trend Nhất Nữa Cuối Năm 2020, với những đôi giày hót nhất hiện nay

Phiên bản thường có giá giao động trong khoảng 1.700 – 3.200 USD

Phiên bản đặc biệt có mức giá giao động trong khoảng : 1.850 – 15.000 USD

Với mức giá khủng trên thị trường thứ cấp chứng tỏ đây là một trong những đôi giày hot trend và thuộc Top những đôi giày sneaker hot trend nhất nữa cuối năm 2020. mà các bạn trẻ không thể bỏ qua.

Giày alexander mcqueen

Đây là một trong những hãng thời trang lớn của thế giới, Vào năm 2017 hãng thời trang này đã cho ra mắt đôi sneaker mà được người dùng yêu thích cho đến hiện nay. Được chứng minh qua doanh số bán đôi giày này không ngưng tăng trưởng trong thời gian qua. Đôi giày alexander mcqueen được thiết kế theo phong cách chunky một trong những phong cách thời trang mới được giới trẻ yếu thích. Vì vậy chúng có phần đế khá cao so với các dòng sneaker khác trên thị trường. Với việc giúp người dùng cao hơn 5 cm khiến cho giới trẻ vô cùng thích thú. Phần upper được sử dụng chất liệu da tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm. Và điều đặc biệt là đôi giày này có rất rất nhiều các bản phối khác nhau.Mỗi bản phối đều có những cá tính riêng vì vậy đây là một trong những đôi giày được giới trẻ yêu thích bậc nhất.

Top những Đôi Giày Sneaker Hot Trend Nhất Nữa Cuối Năm 2020, với những đôi giày hót nhất hiện nay

Năm 2020 hãng thời trang này củng cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên giày alexander mcqueen chunky sole với thiết kế hầm hố và tạo nên những điểm nhấn đáng kể cho sản phẩm vì vậy giày alexander mcqueen 2020 củng hứa hẹn là một trong những điểm sáng trong bộ sưu tập sneaker trên thế giới. Vì vậy chúng ta không thể nào không liệt kê đôi giày này vào Top những đôi giày sneaker hot trend nhất nữa cuối năm 2020 dáng mua nhất hiện nay.

Dior X Kaws B23

Nhắc đến sneaker dior thì chúng ta nghĩ ngay đến sự sáng tạo trong thiết kế và củng như những bản phối, những hoa văn họa tiết mà các sản phẩm của hàng này mang lại. Vì chúng thường được làm hoàn toàn bằng thủ công vì vậy các sản phẩm của hàng này luôn mang đến cho người dùng sự đẳng cấp.

Top những Đôi Giày Sneaker Hot Trend Nhất Nữa Cuối Năm 2020, với những đôi giày hót nhất hiện nay

Dior B23 là sản phẩm được ra mắt vào năm 2017 với thiết kế dựa theo đôi converse vì vậy được giới trẻ thường gọi là converse dior. Đây là một sản phẩm đẳng cấp được giới trẻ cực kỳ yêu thích trong thời gian qua. Vì chúng rất sang trọng và củng như rất dễ dàng kết hợp được với nhiều các sản phẩm thời trang.

2020 hãng DIOR tiếp tục cho ra mắt bản slip on b23 Với phong cách giày xỏ ngón tạo nên một trong những điểm nhấn đáng kể cho dòng sản phẩm này. Và hứa hẹn đây có thể là một trong những sneaker hot trend nhất 2020.

Nike Air Jordan 1 Travis scott

Nhắc đến bộ sưu tập của travis scott thì chúng ta không thể nào không nhắc đến đôi Nike Air Jordan 1 Travis scott là một trong những sẩn phẩm mà được giới trẻ việt mơ ước. Với bản collab của nike air jordan 1 và phong cách đường phố của chàng ca sĩ travis scott đã tạo nên những giá trị thời trang vô cùng độc đáo cho sản phẩm.

Top những Đôi Giày Sneaker Hot Trend Nhất Nữa Cuối Năm 2020, với những đôi giày hót nhất hiện nay

Đôi giày này được sử dụng tông màu chủ đạo là màu xám đất. Tạo nên nét bụi bặm phù hợp cho những bạn trẻ có phong cách thời trang cá tính và mạnh mẽ.

Đôi giày này có 2 bản low và high để cho các bạn trẻ có thể lựa chọn phù hợp với phong cách của mình. Mỗi phiên bản đều có cá tính riêng giá trị riêng.

Và đây củng là một trong những đôi giày thuộc bộ sưu tập Top những đôi giày sneaker hot trend nhất nữa cuối năm 2020.

Giày Gucci Rhyton

Gucci là một trong những hãng thời trang mà không làm chúng ta thất vọng về những thiết kế của mình củng như tạo nên những sự trải nghiệm cho khách hãng.

Top những Đôi Giày Sneaker Hot Trend Nhất Nữa Cuối Năm 2020, với những đôi giày hót nhất hiện nay

Gucci rhyton được thiết kế theo phong cách thời trang hiện đại với nhiều bản phối logo khác nhau như gucci, mouth, mickey …. tạo nên những bức tranh màu sắc vô cùng đặc biệt cho dòng sản phẩm này. Đặc biệt là những sản phẩm của gucci luôn mang đến cho người dùng sựu đẳng cấp, thứ mà không phải các sản phẩm thương hiệu khác củng có được trên thị trường sneaker hiện nay.

Balenciaga triple s

Nhắc đến hãng thời trang số 1 thế giới hện nay thì không ngoài ai khác chính là hãng thời trang balenciaga. Đây là một trong những ít hãng trên thế giới luôn có cho mình những bước đi đầy táo bạo trong thiết kế. Nhờ vậy mà hãng thời trang này luôn đi đầu về xu hướng sneaker. Cuối năm 2017 hãng thời trang này cho ra mắt đôi giày balenciaga triple s với thiết kế đi người lại những quy luật về thời trang sneaker từ trước hiện nay. Đôi giày này có hơi hướng hiện đại và phong cách chủ đạo là chunky.

Top những Đôi Giày Sneaker Hot Trend Nhất Nữa Cuối Năm 2020, với những đôi giày hót nhất hiện nay

Và đây củng là một trong những đôi giày được bán nhiều nhất trên thế giới của hàng balenciaga. Vì vậy hãng này 2018 đã chuyển nhà may qua china để có thể sản xuất đủ nhu cầu về đôi giày này của các bạn trẻ trên thế giới.

Vào cuối năm 2018 hãng này cho ra bản clear, một trong những công nghệ đế khí để tích hợp với đôi balenciaga triple s nhằm giúp cho người dùng có được sự trải nghiệm tốt hơn. Khi mà phiên bản gốc có trọng lượng hơi nặng khiến cho người dùng cảm giác nặng nề khi sử dụng. Cho đến nay 2020 vẩn là năm mà đôi giày này được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn

Cảm nhận về xu hướng thời trang sneaker hiện nay

Sneaker 2020 là một bức tranh đầy màu sắc và hết sức thú vị. Và giới trẻ hiện nay đang có xu hướng nghiên về những thiết kế thời trang năng động củng như hiện đại theo phong cách chunky và những bản collab mà các hãng thời trang hợp tác tác với các hãng thười trang khác hay những người nổi tiếng để tạo ra được những điểm mới , những trại nghiệm tuyệt vời. Swagger là địa chỉ cung cấp tất cả các sản phẩm hot trend 2020 các bạn có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *