TÚI XÁCH HERMES

Hiển thị kết quả duy nhất

Một trong những phụ kiện thời trang được chị em yêu quý nhất không thể nào không kể đến những chiếc túi xách sang trọng. Và đặc biệt là những chiếc túi hàng hiệu thuộc các hãng thời trang lớn số 1 thế giới như chanel, louis vuitton, gucci, dior, Hermes…..

Đây là những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay chuyên cung cấp thời trang xa xỉ bậc nhất thế giới. Khách hàng mà những hãng thời trang này nhắm tới thường là những người thuộc những tầng lớp trung lưu và thượng lưu, họ muốn thể hiện cho mình những đẳng cấp mà không phải ai củng có được.

Túi xách Hermes là một trong những hãng được chị em yêu thích nhất về những thiết kế củng như việc phối màu sắc và đặc biệt những chiếc túi này có giá trị rất lớn.

Đôi Nét Về Hãng Thời Trang Hermes

Nhắc đến hãng thời trang Hermes thì chúng ta củng không hề lạ lẫm gì. Đây là một hãng thời trang có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Đây là công ty gia đình được thành lập vào những năm 1837, hơn 183 năm có mặt trên thị trường thời trang thế giới và đây củng là hãng mà được xem ra đời lâu nhất hiện nay trên thế giới.

Được thành lập bởi Thierry Hermès, tại pháp và chuyên cung cấp những sản phẩm đồ da phục vụ cho các quý tộc ở châu âu. Ngày nay thì hãng thời trang này chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp như phụ kiện. Đồ nội thất, đồng hồ, nước hoa, đồ may sẵn đặc biệt là những chiếc túi xách Hermes

Vào năm 2019 daonh thu của hãng thời trang Hermès có doanh thu gần 7 tỉ USD.

Và chúng ta củng dễ fangf để nhận biết được thương hiệu nay qua logo với chiếc xe ngựa của đức, logo này được chính thức sử dụng vào năm 1950.

Những Lý Do Khiến Những Chiếc Túi Xách Hermes Được Nhiều Người Ưa Chuộng

Để cho một sản phẩm của mình thành công và cạnh tranh với các tên tuổi lớn trên thị trường thì công ty gia đình Hermes củng phải có một chiến lượng riêng để làm sao tạo nên cho mình những giá trị về mặt thương hiệu ….

Vì vậy hãng thời trang này chú trọng về chất lượng củng như mẫu mã thiết kế, để làm sao phù hợp được với từng đối tượng khác hàng. Hay là những khách hàng khó tính nhất, đem đến cho người dùng sự độc đáo và những giá trị về thời trang.

Đặc biệt là những chiếc túi Hermes được chế tác hoàn toàn bằng thủ công của các nghệ nhân có những sản phẩm thường được chế tác trong vòng vài ngày nhưng có những sản phẩm mất gần 1 năm trời để chế tác ra. Điều này khiến cho những chiếc túi xách Hermes càng thêm có giá trị hơn. Đặc biệt hơn về chất liệu da mà những chiếc túi này được sử dụng chúng được sử dụng hoàn toàn bằng da tự nhiên. Và hãng thời trang này dùng hầu hết các loại da khắp nơi trên toàn thế giới. Điều này giúp cho những sản phẩm của hàng có thêm sự đa dạng về vùng miền …

Về thiết kế thì hàng thời trang Hermes luôn nắm bắt được những xu hướng và luôn định hướng cho người dùng về những thiết kế độc đáo riêng của mình. Vì vậy hãng thời trang này có rất nhiều những tín đồ trung thành.

Tổng Hợp Những Chiếc Túi Xách Hermes Hot Nhất

Đối với hãng thời trang lâu đời củng như luôn chco ra mắt những sản phẩm được nhiều bạn trẻ yêu thích thì chúng ta rất dễ dàng tìm được những chiếc túi hermes độc đáo mà được nhiều người ngưỡng mộ mà yêu thích.

Túi Himalayan Crocodile Birkin

Nếu bạn là một tín đồ thời trang hàng hiệu thì khi nhắc đến chiếc túi Himalayan Crocodile Birkin thì chắc chắn bạn củng biết đên. Đây là một trong những chiếc túi có mức giá đắt đỏ bậc nhất thê giới trong thời điểm hiện nay.

Điều gì đã khiến cho chiếc túi này độc đáo đến vậy? Đó là một trong những điểm thắc mắc mà hầu như ai củng đang đặt câu hỏi cho mình.

Chiếc túi túi Himalayan Crocodile Birkin được sử dụng chất liệu da cá sấu Nilo – một loài cá sấu bạch tạng hiếm. Những chiếc khóa được sử dụng chất liệu vàng và chúng được đình kèm 245 viên kim cương.

Không chỉ về chất liệu mà những nghệ nhân chế tác ra những chiếc túi này được lựa chọn khắn khe với những người có tay nghề cao và ít phải có 15 năm kinh nghiệm.

túi Himalayan Crocodile Birkin được lấy ý tưởng từng ngọn núi Himalayan. Đây là ngón núi cao nhất hiện nay, chúng trải dài qua 5 quốc gia Bhutan, Trung Quốc, India, Nepal, Pakistan, Myanmar, Afghanistan.

Với những thiết kế độc đáo, và việc sử dụng những chất liệu tinh tế và hiếm có thì chiếc túi này đang được bán với mức giá giao động trọng khoảng 7 – 10 tỉ VND. Một mức giá mà bạn có thể mua được một căn nhà khá đẹp ở Hcm Hay Hà nội trong thời điểm 2020.

Túi Hermes Kelly

Đây là một dòng túi Hermes với sự đa dạng về màu sắc củng như, da dạng về cách sử dụng chất liệu da. Điều này giúp cho chị em có sự đa dạng để lựa chọn.

Dòng sản phẩm này được sử dụng chủ yếu bằng chất liệu cá sâu nuôi. Và được tuyển chọn khắn khe để làm sao có chất lượng da tốt nhất. …

Túi Xách Hermes Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Đối với những sản phẩm hàng hiệu nỗi tiếng thì mức giá tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố như, tùy dòng, và tuy vào những sản phẩm đặc biệt chúng được sử dụng chất liệu gì? Và củng như những giá trị về thương hiệu của sản phẩm …

Đối với mức giá của những chiếc túi xách Hermes chính hãng hiện đang bán trên thị trường dao động trọng khoảng từ 300.000.000 VND – 20.000.000.000 VND một mức giá không phải ai củng có thể mua được.

Những Lý DO Nên Mua Túi Xách Hermes like Authentic

Mức giá : đó là một trong những điều đầu tiên mà chúng ta quan tâm nhất, vì đối với những chiếc túi xách Hermes chính hãng có giá hàng trăm triệu đồng khi mà hàng like authentic chúng chỉ có giá từ 15.000.000 VND -40.000.000 VND tùy theo mẫu. Điều này giúp cho chúng ta có thể dễ dàng sở hữu được chiếc túi hàng hiệu đáng mở ước.

Chất lượng : các bạn sẻ suy nghĩ với mức giá chênh lệch quá nhiều vậy thì chúng có thực sự chất lượng. Về chất lượng các bạn luôn yên tâm khi mà những chiếc túi xách Hermes like authentic được sử dụng chất liệu da hoàn toàn bằng tự nhiên và được sử dụng cùng loại chất liệu với các mẫu túi chính hãng. Ví dụ những túi chính hãng sử dụng chất liệu da cá sấu thì hàng like authentic củng sử dụng chất liệu da cá sấu. Và chúng củng được da công hoàn toàn bằng thủ công khiến cho độ chi tiết sắc nét tỉ mỉ chính xác lên tới 99%. do đó bạn có thể yên tâm sử dụng. Swagger chuyên cung cấp hàng hiệu cao cấp chất lượng tốt nhất hiện nay.